Sếp Realme hé lộ smartphone có 4 camera, độ phân giải 64 'chấm' – Số Hóa


Quảng cáo
Realme X mới ra mắt giữa tháng 5 với màn hình tràn viền. 

Realme X hot nhất mắt giữa tháng 5 với ảnh trên nền tràn viền. 

Giám đốc điều hành của Realme, Madhav Sheth mới đây đã đổi tên tài khoản Twitter thành Madhav ‘5’ Quad. Theo Gsmarena, thông điệp này ngầm xác nhận smartphone mới của hãng sẽ đạt được tên là Realme 5 (hoặc Realme 5 Pro). Lần đến cuối cùng ông làm điều đó là khi tung ra Realme X với tên được đổi thành Madhav X. 

Hãng di động Trung Quốc đang hiện ra model hot đặc biệt là Realme 3 và nhiều khả năng sẽ bỏ hoang số 4 – vốn được cho rằng không gặp vận may tài lộc trong quan niệm của người châu Á. 

Theo Gizmochina, Realme 5 (hoặc 5 Pro) sẽ tung ra tại Trung Quốc vào trong ngày 15/8 tới. Trang bị đáng chú ý nhất trên gò máy là khối hệ thống 4 camera ẩn dưới được đặt dọc và lệch về trái gần tương tự với iPhone XS. Trong đó, camera chính có độ phân giải điểm ảnh tới 64 megapixel, băng qua con số 48 megapixel chuẩn nhất trên nơi kinh doanh chi tiêu và sử dụng hiện giờ của Redmi K20 Pro. 

Một số dòng hiện trạng trên Twitter của Madhav Sheth cũng đi đi liền tấm ảnh đối chiếu chụp thử của Realme 5 với Redmi K20 Pro rồi cho biết model của Realme có độ được biết cao hơn nữa.

Chưa có tin tức về thông số kỹ thuật cũng giá chuẩn bán của Realme 5. Máy nhiều khả năng sẽ bán tại Trung Quốc và Ấn Độ trước khi “lên kệ” tại các quốc gia khác. 

Hoài Anh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo