Smartphone hai màn hình của Vivo sẽ có RAM 10 GB – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Ảnh hé lộ Nex 2 của Vivo. 

Ảnh hé lộ Nex 2 của Vivo. 

Theo Gizchina, điểm xem thông tin tính năng chip coi xem và cách coi xem của Vivo Nex 2 hôm nay tạo hình trên trang của Geekbench. Theo đó, máy sẽ dùng chip coi xem và cách coi xem Snapdragon 845 chứ không phải model Snapdragon 855 mới. Ngoài ra, model đó cũng đều phải nắm giữ bộ nhớ lưu giữ lưu giữ RAM lên đến cả 10 GB, na ná món đồ trước đấy của Xiaomi là Mix 3. 

Trong bài coi xem và cách coi xem tính năng đơn lõi, gọi điện đạt 2.220 điểm và 8.467 điểm lúc coi xem và cách coi xem đa lõi. Các số lượng này na ná những smartphone cao cấp sử dụng chip Snapdragon 845 khác. 

Trước đó, tấm ảnh đăng trên mạng internet xã hội Weibo cho thấy Nex 2 có tới hai hình nền (LCD) cả ở trước và sau – ý tưởng khá giống chiếc Nubia X. Bên cạnh hình nền (LCD) chính tràn viền, hình nền (LCD) sau sẽ được kích thước bé hơn, chừa diện tích quy hoạnh cho camera, đèn flash LED.

Máy sẽ được tới 3 camera ở mặt sau. Nhưng chỉ còn 1 khối hệ thống này, người dùng Nex 2 vẫn rất cũng có thể chụp ảnh selfie hay tiến hành cuộc gọi video thông qua hình nền (LCD) phụ. Trước đó, cơ chế coi xem và cách coi xem ban bệnh camera trước như trượt một vài phần giống Find X, trượt nguyên cụm camera như Nex thế hệ đầu tiên hay trượt cả mágiống hệt như Xiaomi Mix 3 đều bị lo lắng là kém bền.

Nex 2 ý định dùng hình nền (LCD) OLED 6,4 inch độ có nét Full HD ở mặt ra vào, còn phí a hâu phương cũng là OLED nhưng bé hơn. Máy được trang bị chip Snapdragon 845, tư vấn sạc nhanh hiệu suất 22,5W.

Hoài Anh

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--