So Kè độ Bền 2 Siêu Phẩm Galaxy Note10+ Và IPhone 11 Pro Max


Quảng cáo

Vlogger công nghệ PhoneBuff đã mau chóng thực hiện màn so kè về độ bền giữa 2 kiệt tác hiện giờ là Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max.

Hầu hết mọi người trong cộng đồng Android đều mong muốn mọi điện thoại Android cấp cao phải tốt hơn iPhone, và đó là nguyên nhân khiến PhoneBuff thực hành điều này.

Yêu cầu kính cứng nhất của Apple phải được kiểm tra. Cho đến nay, chưa thể cho là nó là tốt nhất và cứng nhất trên ngoài nước nhưng chắc chắn nó cũng có thể có thể tránh mọi vết xây sát do hàng chục cú va chạm tác động.

Như với đa số các thí nghiệm thả rơi, cả iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note10+ đều đã trả qua 3 vòng thử thả rơi. Ở vòng đầu tiên, Galaxy Note10+ thắng cuộc rõ rệt với các vết nứt nhỏ hơn iPhone vốn bị tan vỡ khắp nơi.

Ở vòng thứ 2 với bài kiểm tra thả các góc, cả 2 điện thoại chứa các vết nứt nhỏ, tuy nhiên iPhone 11 Pro Max có lợi thế do có khung thép không gỉ.

So kè độ bền 2 siêu phẩm Galaxy Note10+ và iPhone 11 Pro Max - 1

Cuối cùng, ở vòng thứ ba thí nghiệm thả mặt kính va đập trực tiếp dẫn đến nhiều vết nứt trên màn hình phía đằng trước của iPhone từ đáy bên trái đến phần bên trên của màn hình. Trong khi đó, Galaxy Note10+ chỉ nhận các khe nứt bổ sung ở cạnh dưới bên trái và bên phải.

Về cơ bản, Galaxy Note10+ đã sống tốt tới 10 lần va đập. Còn đối với iPhone 11 Pro Max, mặc dầu nó cũng cũng đều có thể chịu được 10 lần va đập nhưng hiệu suất với màn hình không còn hiệu quả.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo