Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP


Báo cáo lui XDA Developers cho biết sạc không dây ngược đã tạo hình trong bản beta hot nhất của MIUI cho thị trường tiêu dùng Trung Quốc.

Sạc không dây ngược là hiệu năng bắt đầu tạo hình trên Mate 20 Pro của Huawei vào thời điểm năm ngoái, giúp bao ngời cũng có thể sạc pin từ Mate 20 Pro đến thiết bị khác có Tư vấn sạc không dây. Samsung kế nhiệm đó đã bổ sung cập nhật hiệu năng này cho dòng Galaxy S10, và Apple dự định cũng sẽ cung cấp nó đến iPhone 11 mà họ tạo nên vào thời điểm tháng 9.

Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - 1

Mate 30 Pro tiếp tục cho biết nó sẽ bị là smartphone chụp hình đẹp mắt khi tạo nên.

Với rò rỉ hot nhất, có vẻ Xiaomi hy vọng đưa hiệu năng này đến với sản phẩm của mình trong quá trình sớm, thậm chí trước cả Apple. Việc MIUI ở Trung Quốc có Tư vấn sạc không dây ngược cho biết việc tạo nên sản phẩm đó là rất gần.

Các tư liệu tham khảo cũng bật mí rằng sạc không dây ngược sẽ bị tắt nếu quá trình sạc không bắt đầu trong năm chừng 90 giây. Điều này rưa rứa như những giải pháp tình địch, nơi chúng sẽ tự động hóa vô hiệu hóa hóa sạc ngược để tích góp pin.

XDA dự đoán Mi Mix 4 được đánh giá là 1 trong ứng viên rất không bờ bến trong công tác làm việc trở nên smartphone đầu tiên của Xiaomi Tư vấn sạc không dây ngược, bởi Mi Mix thường là dòng sản phẩm rất không bờ bến của Xiaomi trong nửa cuối tưng năm.

Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - 2

Kết xuất Huawei Mate 30 Pro tiếp giáp Mate 20 Pro tạo nên năm ngoái.

Ngoài việc sạc di động không dây, hiệu năng này còn được cho phép người sử dụng sạc nhanh các thiết bị được Tư vấn, chả hạn như tai nghe nhét tai và đồng hồ bắt mắt sáng ý. Nhưng việc thi hành của Mate 20 Pro bị ngăn trở bởi tốc độ sạc cực chậm, khiến người sử dụng thích sạc trải qua kết nối có dây hoặc miếng sạc chuyên được sự dụng. Hy vọng rằng, công nghệ của Xiaomi thậm chí có hơi nhiều điểm như nhau với Samsung hơn Huawei.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39