Sony tối ưu ứng dụng giải trí Netflix trên dòng TV Bravia – Số Hóa

Dịch vụ xem phim trực tuyến nổi tiếng hành tinh Netflix vừa thông báo danh sách những TV số một để hương thụ những bộ phim truyền hình chất lượng không quá tồi của hãng, trong số ấy có ba mẫu TV của Sony là Bravia X8500G, X9000G, X9500G và A9G. Đánh giá dựa trên tiêu chuẩn như vận tốc bắt đầu nhanh, vận tốc chuyển đổi giữa những phần mềm, không ban bệnh dừng hình hoặc thoát đi đâu khi đang xem phim cũng, khả năng cập nhật Netflix lên bạn dạng mới ra hoàn thiện tính năng.

Netflix đánh giá cao khả năng xem phim trực tuyến trên TV Bravia.

Netflix chạy thử cao khả năng xem phim trực tuyến trên TV Bravia.

Netflix là phần mềm xem phim trực tuyến trả phí phvòng biến của những nước khác với sự xuất hiện ở một30 quốc gia, trong số ấy có Việt Nam. Bên cạnh kho phim ảnh lớn lao được tuyển lựa và có bản quyền, ưu điểm của Netflix còn là một chất lượng truyền đạt cao, tương thích sử dụng trên rất nhiều thiết bị mưu trí như TV, smartphone, tablet… Hiện đa phần các đầu phim truyền hình, điện ảnh của phần mềm đó đều phải có tùy chọn 4K.

Để thuận tiên cho người sử dụng khi chứng kiến tận mắt phim trên phần mềm này, trên mỗi chiếc TV Sony Bravia, nhà chế biến đều lắp đặt sẵn Netflix đi liền remote có nút nhấn để kích hoạt nhanh phần mềm xem phim trực tuyến chỉ từ một thao tác có một không hai. Hai mẫu A9G và X9500G còn được Sony chuẩn bị chip X1 Ultimate với tính năng Netflix Calibrated Mode độc quyền giúp khuếch trương tràn khắp chất lượng bức hình, tự động hóa căn sửa gam sắc chất lượng khi chứng kiến tận mắt phim.

Chip X1 Ultimate có thể hỗ trợ nâng chất lượng mô tả tiền lệ lên tiệm cận chuẩn 4K HDR, tiếp đó bộc lộ mô tả 4K này lên trên tấm nền với độ chi tiết được chất lượng hóa.

Remote tích phù hợp sẵn nút bấm kích hoạt nhanh Netflix.

Remote đã nhập khẩu sẵn nút nhấn kích hoạt nhanh Netflix.

Những ai đó đã mua gói dv cải tiến Netflix Premium sẽ tận hưởng sức mạnh hiển thị của cả ba mẫu TV Sony nói ở trên nhờ công nghệ thông tin HDR đã nhập khẩu sẵn. Các bộ phim truyền hình được trình chiếu với chất lượng bức hình ok nhất. Bên cạnh đó, trên mẫu OLED đầu bảng A9G, hãng bổ sung cập nhật thêm công nghệ thông tin Pixel Contrast Booster bức vận tốc bão hòa màu và độ tương phản tối. Màu sắc có chiều sâu, chuyển tông mềm mại khi đang độ chi tiết được đẩy cao. Do đó từng chuyển động trên nét mặt, biểu cảm của những anh hào trong phim được bộc lộ thị rõ nét, tạo xúc cảm chân thực cho người xem.

Ưu điểm điển hình khá nổi bật của những cái TV Sony Bravia 4K công nghệ thông tin ảnh nền (LCD) OLED còn nằm tại chất lượng bức hình và âm nhạc. Hình ảnh hiển thị trên TV chi tiết với black color tuyệt hảo, gam sắc tỏa nắng điển hình khá nổi bật. Công nghệ âm nhạc Acoustic Surface Audio+ sẽ biến tất tật ảnh nền (LCD) thành khối hệ thống loa lớn lao bỏ ăn nhập đúng ra vị trí âm nhạc và bức chừng như trong rạp chiếu phim phim. Sau lưng TV là hai loa siêu trầm cho âm nhạc tần số thấp thêm hùng tráng và hùng cường.

Chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc rực rỡ cùng âm thanh sống động là những yếu tố giúp TV Sony Bravia đạt vị thế trên thị trường, trở thành một trong những dòng TV nhận nhiều quan tâm từ người dùng.

Chất lượng bức hình tốt, gam sắc tỏa nắng cùng âm nhạc sống động là nhiều thành phần giúp TV Sony Bravia đạt địa vị trên thị phần chi tiêu và sử dụng, biến thành 1 trong các các loại TV nhận nhiều quyên lòng từ người sử dụng.

Cả ba mẫu TV Sony kể trên đều sử dụng hệ điều hành Android 8.0 mới ra với khả năng lắp đặt và tương thích tốt với không ít phần mềm trên kho phần mềm Google Play Store. Trợ lý ảo Google Assistant đã nhập khẩu sẵn khiến việc sử dụng TV thuận tiện và thuận tiện hơn. Người dùng nói không sai tại chỗ vào micro ngay trên remote bằng giọng nói ba miền để ra lệnh cho TV: mở công tác, những phần mềm, chỉ đạo TV, các thiết bị nhà mưu trí khác hoặc tìm kiếm thông tin chất lượng.

Micro tích phù hợp sẵn ngay trên remote kèm theo trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin, truy cập nhanh các ứng dụng hoặc điều khiển các thiết bị Smart Home khác.

Micro đã nhập khẩu sẵn ngay trên remote đi liền trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm thông tin, truy cập nhanh những phần mềm hoặc chuyển diều khiển các thiết bị Smart Home khác.

Theo đại diện thay mặt Sony, sức mạnh phần cứng kết phù hợp tấm nền LCD hoặc OLED 4K thời thượng cho chất lượng bức hình hiển thị có nét, gam sắc tỏa nắng, TV chạy nhanh, ổn định và bền chắc. Phần mềm chỉ đạo phía bên trong hỗ trợ tối đa cho nhu cầu thư giãn và sự tiện lợi của những người sử dụng. Những nhiều thành phần này biến TV Sony Bravia thành một công ty thư giãn ngay tại nhà đa năng.

An Phạm

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39