Surface Laptop Studio ra mắt với phong cách mới, cấu hình mạnh mẽ

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Surface Laptop Studio ra mắt với phong cách mới, cấu hình mạnh mẽ
Microsoft vừa gây chú trọng với việc ban bố Surface Laptop Studio, mang đến một thiết kế hoàn toàn mới bằng cách phối hợp giữa các mẫu Surface Book và Surface Studio.

Surface Laptop Studio là sự kết hợp giữa Surface Book và Surface Studio  /// Microsoft Surface Laptop Studio là sự phối hợp giữa Surface Book và Surface Studio – Microsoft

Surface Laptop Studio là sự kết hợp giữa Surface Book và Surface Studio

Microsoft

Theo Neowin , Surface Laptop Studio loại bỏ màn hình cũng có thể tháo rời truyền thống từ những mẫu Surface Book thế hệ trước để chuyển sang màn hình xoay phía trước, cấp phép người sử dụng chuyển đổi thành nhiều chế độ như đặt hoàn toàn phẳng để vẽ trên màn hình. Microsoft gọi thiết bị đây là Surface vượt trội nhất từ xưa đến giờ nhờ chip H35 thế hệ thứ 11 của Intel, đồ họa RTX…
Surface Laptop Studio có màn hình cảm ứng PixelSense 14,4 inch hỗ trợ bút Surface Pen, cung cấp tấm nền với tốc độ làm mới cao 120 Hz bổ trợ vận tốc làm mới động của Windows 11. Bản lề dệt động giữ màn hình và cấp phép nó chuyển qua các chế độ như “Laptop” hay “Stage”. Màn hình cũng hỗ trợ bút Slim Pen 2 – vốn cũng đều có thể sạc không dây bên dưới máy tính xách tay khi gắn từ tính. Thiết bị cũng kèm theo trackpad bằng kính hỗ trợ phản hồi xúc giác đầu tiên của công ty.
Surface Laptop Studio ra mắt với phong cách mới, cấu hình mạnh mẽ - ảnh 1

Slim Pen 2 có thể được gắn từ tính phía dưới Surface Laptop Studio

Microsoft

Về cấu hình, Surface Laptop Studio trang bị chip H35 thế hệ thứ 11 của Intel, với tùy chọn có RAM lên đến 32 GB và không gian lưu trữ lên đến 2 TB. Sức mạnh đồ họa của Surface Laptop Studio tới từ GPU RTX 3050Ti của Nvidia cho phép xử lý các trọng trách nặng một cách mượt mà. Máy cũng kèm theo cổng Thunderbolt 4, cấp phép người sử dụng chạy nhiều màn hình 4K thông qua một cổng. Nó vẫn giữ lại cổng Surface Connect nhằm duy trì bổ trợ cho các thiết bị ngoại vi Surface khác như Dock.
Các tính năng khác trên Surface Laptop Studio gồm 4 loa bổ trợ Dolby Atmos, jack âm thanh 3,5 mm, webcam 1.080p bổ trợ AI giúp mang đến hình ảnh tốt hơn, micro phòng thu hỗ trợ khống chế tiếng vang…
Surface Laptop Studio hiện có sẵn để đặt hàng trước tại một số thị trường kể từ bây giờ. Sản phẩm có giá bán khởi đầu 1.600 USD.

Nội dung Surface Laptop Studio ra mắt với phong cách mới, cấu hình mạnh mẽ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--