Surface Pro 7 Ra Mắt – Lựa Chọn Xứng đáng Cho Giới Văn Phòng


Quảng cáo

Microsoft vừa ra mắt Surface Pro 7 mới cùng kết nối USB-C mà người sử dụng vẫn chờ mong ở chiếc máy tính 2 trong một của công ty.

Về cơ bản, Surface Pro 7 vẫn giữ thiết kế quen thuộc như phiên bản nhiệm kỳ trước của nó. Các bộ phận bên trong đã được nâng cấp với chip giải quyết đời mới nhất của Intel, nhưng Surface Pro 7 vẫn có màn hình 12,3 inch. Dĩ nhiên Surface Type Keyboard và Surface Pen đều là những phụ kiện thiết yếu của thiết bị.

Surface Pro 7 ra mắt - lựa chọn xứng đáng cho giới văn phòng - 1

Surface Pro 7 rất tiện lợi cho giới văn phòng.

Surface Pro 7 sẽ đến tay người mua vào trong ngày 22/10 với mức giá khởi đầu 749 USD (17,3 triệu đồng). Nó có sẵn trong số màu Đen hoặc Bạc, nhưng Microsoft đang bổ sung thêm các màu mới dành cho Surface Type Color.

Các sản phẩm khác, bao gồm Surface Go, đã tích hợp USB-C, nhưng Microsoft đã chờ đợi rất lâu để đưa kết nối này đến với Surface Pro. Cổng USB-C thay thế cho Mini DisplayPort có trên các mẫu Surface Pro trước đây, cấp phép Microsoft gắn kết với Surface Connector độc quyền trên Surface Pro 7. Điều đáng chú trọng là cổng USB-C không phải là Thunderbolt 3, điều đó có thể gây thuyệt vọng cho các người thích kết nối máy với GPU bên ngoài.

Surface Pro 7 ra mắt - lựa chọn xứng đáng cho giới văn phòng - 2

Nhiều tùy chọn màu sắc mới cho phụ kiện bàn phím.

Surface Pro 7 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và cung cấp dưới 1 loạt lựa chọn bộ xử lý lõi kép Core i3 hoặc lõi tứ Core i5 hay Core i7. Phiên bản cơ bản đi kèm bộ nhớ trong 128 GB và bộ nhớ RAM 4 GB. Người dùng cũng có thể có thể chọn cấu hình đỉnh cao của Surface Pro 7 với RAM 16 GB và bộ nhớ trong một TB.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo