T-Mobile xác nhận dữ liệu bị truy cập trái phép

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: T-Mobile xác nhận dữ liệu bị truy cập trái phép
T-Mobile cho thấy đã diễn ra việc truy cập trái phép vào dữ liệu của mình, không rõ tin tức khách hàng có liên quan hay không.

T-Mobile xác nhận bị vi phạm dữ liệu và đang tiến hành điều tra  /// Ảnh: Motherboard T-Mobile xác nhận bị phạm luật dữ liệu và đang tiến hành điều tra – Ảnh: Motherboard

T-Mobile xác nhận bị phạm luật dữ liệu và đang tiến hành thanh tra

Ảnh: Motherboard

Theo TheVerge , nhà mạng T-Mobile cho thấy họ đã trở nên vi pham dữ liệu nhưng công ty không thể xác nhận quy mô của vụ tấn công, cùng theo đó vẫn không xác định liệu dữ liệu cá nhân của khách hàng có liên quan hay không.
Trong một bản tin của T-Mobile, trung tâm nói: “Chúng tôi tin rằng lỗ hổng được sử dụng để truy cập trái phép đã trở nên đóng và chúng tôi đang tiếp tục đánh giá kỹ thuật 1 cách sâu hơn về tình hình trên các hệ thống của mình để xác định bản tính của bất kỳ dữ liệu nào bị truy cập bất hợp pháp. Cuộc thanh tra này sẽ mất 1 thời gian nhưng chúng tôi đang làm việc với tầm độ khẩn trương cao nhất. Cho đến khi chúng tôi hoàn thành đánh giá này, chúng tôi không thể xác nhận con số giấy tờ được báo cáo bị ảnh hưởng hoặc tính hợp lệ của các phát biểu do những người khác đưa ra”.
Trước đó, theo báo cáo từ nhiều trang thông tin công nghệ, một bài đăng trên diễn đàn hacker tuyên bố đang bán dữ liệu bị đánh cắp từ máy server của T-Mobile và người bán dữ liệu cho biết nó bao gồm số an sinh xã hội, tên, địa chỉ và tin tức bằng lái xe liên quan đến hơn 100 triệu người.
Hiện tại trung tâm đang thi hành các thanh tra về hệ thống, T-Mobile sẽ liên lạc với khách hàng khi công ty hiểu rõ hơn về những gì đã xảy ra.
T-Mobile đã là mục đích của một số vụ phạm luật dữ liệu trong vài năm qua, gần đây nhất là vào tháng 12.2020. Trong sự cố đó, tin tức liên quan đến cuộc gọi và số điện thoại của 1 số khách hàng của mình có thể đã biết thành lộ.

Nội dung T-Mobile xác nhận dữ liệu bị truy cập trái phép được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--