Tăng tốc khởi động cho máy tính


Tăng tốc bắt đầu bật nguồn cho vi tính bằng phương pháp tắt bớt ứng dụng bắt đầu bật nguồn cùng windows. Sẽ giúp vi tính của bạn bắt đầu bật nguồn một cách lập cập hơn chẳng phải ít đó. Bạn đã thử chưa?

thủ thuật này giúp tăng tốc độ bắt đầu bật nguồn vi tính bằng phương pháp tắt bớt các ứng dụng không đề nghị có bắt đầu bật nguồn cùng windows.

Chú ý: Windows 7 rất cũng có thể áp chế kết phù hợp với vài cách tăng tốc độ bắt đầu bật nguồn win 7 tại đây:

Tăng tốc bắt đầu bật nguồn win 7

Hướng dẫn tăng tốc độ bắt đầu bật nguồn cho vi tính

B1: Mở System Configuration

Đối với win XP, win Vista và Windows 7 cả nhà mở System Configuration bằng phương pháp nhấn phím số cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài window + phím R

tang toc khoi dong may tinh

Khung Run hiện thị. Các bạn gõ vào khung Open lệnh sau:

Msconfig

Bước 2: Thiết lập StartUp

Từ cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài System Configuration cả nhà chọn tab Startup như hình phía dưới.

tang-toc-khoi-dong-windows

Hình trên là mình chụp từ window 8 mà mình đang dùng. Với cài đặt thì cả nhà sẽ nên làm thêm một bước nữa đây là mở Open Task CEO Founder để tùy chỉnh còn khái niệm Win XP, Win Vista, Windows 7 thì cả nhà rất cũng có thể tùy chỉnh các ứng dụng bắt đầu bật nguồn cùng windows tại tab Startup đó.

tang-toc-khoi-dong-cho-may-tinh

Hướng dẫn tăng tốc độ bắt đầu bật nguồn cho windows

Các bạn đề nghị chú ý đến các phần Name và Status để nhìn tên của đa số ứng dụng đang bắt đầu bật nguồn cùng window rồi nhấn phím số Disable hoặc Enable ở phía dưới để bật hoặc tắt nó. Chỉ đề nghị tụ hội lại các ứng dụng bạn luôn sử dụng như Yahoo, IDM, Unikey … 

Sau khi tùy chỉnh xong cả nhà chọn OK để hoàn chỉnh. Sẽ có 1 cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài lên tiếng hỏi bạn có mong muốn bắt đầu bật nguồn lại vi tính luôn không. Chú ý đọng lại công việc đang còn giúp chưa xong nhé.

Đối với window 8 cả nhà cũng rất cũng có thể rất cũng có thể làm giống như cách trên nhưng có nhữngh trước mắt cách lập cập hơn đây là bạn nhấn quy phù hợp phím Ctrl + Alt + Delete rồi sau đó chọn Task CEO Founder, sự chuyển tiếp giữa chọn tab Startup để tùy chỉnh.

Vậy là xong rồi đó. Khởi động lại vi tính để cảm nhận thành quả này nha. 

Chúc cả nthủ đô công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác