Thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Realme 5, 5 Pro được tiết lộ


Rất nhiều tin tức tương tác đến bộ đôi Realme 5 và 5 Pro đã sinh ra trước thời điểm ngày tung ra 20/8.

Thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Realme 5, 5 Pro được tiết lộ - 1

Cả Realme 5 và 5 Pro mà công ty tư vấn du học con của Oppo tung ra vào khung thời gian tuần tới sẽ tiến hành tùy chỉnh thiết lập 4 camera, bao gồm super macro, ultrawide và tham mưu mau mau cho chụp chân dung.

Thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Realme 5, 5 Pro được tiết lộ - 2

Cty cũng xác nhận rằng biến thể Pro sẽ xuất xưởng định nghĩa cảm biến chính Sony IMX586 48 MP, và một vài được biết khác về cặp sản phẩm này đang được bật mý.

Thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Realme 5, 5 Pro được tiết lộ - 3

Gã vĩ đại Flipkart của Ấn Độ đã tùy chỉnh thiết lập một trang đích trên trang web của hãng dành cho Realme 5 và 5 Pro nhằm đem tới cho các bạn góc nhìn thoáng qua về kiến thiết của chính nó. Cả hai smartphone đều phải có kiến thiết cắt đá quý như là trên Realme 3i được đưa ra trong thời gian tháng trước.

Thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Realme 5, 5 Pro được tiết lộ - 4

Nó cũng có pin 5 Ngàn đồng mAh lớn – biến thành lớn số 1 từ trước tới lúc này trên smartphone Realme.

Thiết kế và thông số kỹ thuật chính của Realme 5, 5 Pro được tiết lộ - 6

Nói về biến thể Pro, nó cũng biến thành được chip từ Qualcomm và tham mưu VOOC Flash Charge 3.0, chất nhận được sạc từ 0-55% pin chỉ trong nửa giờ.

Cty cũng đã giải bày một video trên Twitter xác nhận rằng Realme 5 Pro sẽ tiến hành hình nền notch hình giọt nước, viền mỏng ở trên và hai bên và cằm dày dặn hơn chút đỉnh. Flipkart bật mý thêm rằng máy ảnh chính của Realme 5 sẽ tiến hành ống kính f/1.8. Mẫu smartphone này đi kèm chip Qualcomm Snapdragon 665.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39