Thiếu niên trở thành triệu phú USD nhờ chơi Fornite – Số Hóa


Quảng cáo

Kyle ‘Bugha’ Giersdorf, ở Pennsylvania, đã giành phần thưởng 3 triệu USD tại vòng chung kết Fortnite World Cup ngày 28/7 ở New York.

“Lời nói chẳng thể miêu tả được cảm xúc của em hiện giờ. Giờ em chỉ mong sao một chiếc bàn mới để đang chào chiếc cúp”, Bugha bài luận. Sau khi chiến thắng, cậu vực dậy, lắc đầu như vô tin những gì vừa diễn ra trong khi trên khán đài, cả gia đình cậu hò reo vì nam nhi tôi đã trở nên công tử đại gia.

Bugha trở thành nhà vô địch khi mới 16 tuổi.

Bugha trở nên nhà vô địch khi mới 16 tuổi.

Giải đấu Fortnite kéo dãn 10 tuần với sự gia nhập của 40 triệu game thủ trên trời đất, trong số ấy có một00 người bước vào vòng chung kết. Fortnite World Cup, diễn ra trong ba ngày 26-28/7 tại New York, có tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 triệu USD – cấp thiết nhất trong lịch sử dân tộc bản địa các hội thi hài thao điện tử.

Năm người chiến thắng đã ngay thức thì trở nên công tử đại gia, trong số ấy Bugha nắm giữ số tiền cấp thiết đặc biệt là 3 triệu USD, cao hơn nữa cả phần thưởng dành cho nhà vô địch Wimbledon Novak Djokovic (2,98 triệu USD). 

Trước đó, ngày 27/7, David ‘Aqua’ Wang, 17 tuổi, và Emil ‘Nyhrox’ Bergquis Pedersen, 16 tuổi, chia nhau mỗi tác nhân 1,5 triệu USD sau khi chiến thắng ở thể thức đấu cặp (duos).

Triệu phú nhỏ tuổi đặc biệt là Jaden Ashman, mới 15 tuổi người Anh với biệt danh Wolfiez, khi cùng bạn của bản thân mình mình giành địa thế á quân với tổng phần thưởng 2,25 triệu USD. Theo BBCAshman được tặng chiếc Xbox đầu tiên khi cậu mới 6 tuổi. Mẹ cậu, Lisa Dallman, đi kèm con tới hội thi và tin cậu sẽ thi tốt, nhưng vẫn không nghĩ cậu lại đạt thứ hạng tốt như vậy.

“Thực ra, tôi từng giật tai nghe của chúng và ném chiếc Xbox đi”, Dallman nói bà từng cố khiến con tụ hội vào bài tập luyện ở trường thay vì chơi trò giải trí thư dãn.

Fortnite là trò chơi trực tuyến được ban hành năm 2017, thuộc chuyên mục bắn súng sinh tồn trong trời đất mở và tin cậy trở nên game thành công nhất năm 2018 với hàng triệu con người gia nhập, đạt lợi nhuận hàng tỷ USD và dần trở nên một hiện tượng lạ văn hóa truyền thống. Người chơi tích lũy tài nguyên, vũ trang và các công cụ để giúp đỡ anh dũng của bản thân mình mình có tác dụng sống lâu nhất. 

Là trò chơi mang tính chất xã hội, thuận tiện và khó thống trị, Fortnite đặc biệt gợi ánh nhìn các game thủ nhỏ tuổi – lý do biến nó thành mối quyên âm và run sợ của những bậc cha mẹ và nghề giáo tại nhiều nhà nước trên trời đất.

Châu An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo