Thủ thuật giúp Windows XP có thể tiếp tục được update

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

thủ thuật giúp Windows XP có công dụng tiếp nối được update. Microsoft đã chính thức khai tử windows XP, mặc mà lại bạn vẫn có công dụng cập nhật được với thủ thuật sau.

Một tin buồn với những fan hâm mộ windows XPMicrosoft đã ngừng Tư vấn windows XP từ tháng 04/2014. Đồng nghĩa với sự windows XP sẽ không còn nhận được bất cứ bản cập nhật nào từ phía hãng Microsoft. Tuy nhiên bạn có công dụng ” lách luật” bằng thủ thuật bên dưới.

Đây là 1 thủ thuật mà Wayne Williams một chuyên gia kì cựu về vi tính, công nghệ của tờ Betanews đã thi hành thành công để tiếp nối cập nhật Windows XP cho đến năm 2019.

Cách làm rất thuần tuý. Việc của bạn là tạo một file *.reg với nội dung như sau:

[HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMWPAPosReady]
"Installed"=dword:00000001

Hoặc bạn có công dụng tải file *.reg tạo sẵn ở đây.

Sau khi tạo xong file *.reg này, bạn chạy nó, nhấn Yes để hoàn thiện. Vậy là bạn có công dụng cập nhật các bản update cho windows XP rồi đó.

Lưu ý: Cách này chỉ áp chế với Windows XP 32 bit thôi nhé.

updatewindowsxp

Tuy nhiên đây thuần tuý một thủ thuật và rất khó có công dụng đã định rõ tương lai biết bao giờ Microsoft sẽ chặn lại việc cập nhật nền tảng sử dụng theo cách này. Vì vậy nếu mà bạn áp chế cách này sẽ không trần ngọc thành công thì sẽ dựng nên tức là Microsoft đã fix rồi nhé.

Chúc khách khàng có công dụng tiếp nối gắn kết với nền tảng sử dụng windows XP huyền thoại.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--