Thuê máy in – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Thuê máy in – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
Việc chọn lựa giữa mua máy in hay thuê máy in đối với một doanh nghiệp đôi khi không thể dễ dàng quyết định. Vậy những lưu ý gì để giúp doanh nghiệp mang ra chọn lựa phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn của minh?

Dịch vụ cho thuê máy in là gì?

Không đơn thuần chỉ là chuyển máy in sẵn có cho các doanh nghiệp là khách hàng có nhu cầu thuê, bên cho mướn sẽ có trách nhiệm giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới nhu cầu in ấn và sử dụng dịch vụ, từ việc triển khai hệ thống máy in theo yêu cầu, giải quyết những vấn đề kỹ thuật, thay mực, bảo trì, sửa chữa, chịu rủi ro khi có hư hỏng…thậm chí là cả nâng cấp mới nhất cho máy.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê máy in?

Không nhiều doanh nghiệp có sẵn hàng ngũ kỹ thuật chuyên về các biện pháp in ấn, khi đang những rủi ro phát sinh có thể diễn ra bất cứ khi nào, gây ngắt quãng công việc của doanh nghiệp. Đây là lí do khiến dịch vụ cho mướn máy in chiếm ưu thế tuyệt đối khi mọi thứ các vấn đề đều đã được dự đoán và có sẵn biện pháp trong gói dịch vụ.
Thuê máy in - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp  - ảnh 1

Lợi ích thứ 2 từ việc thuê máy in là bên thuê sẽ có lựa chọn về máy in phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn của minh. Doanh nghiệp sử dụng đơn vị không còn phải bận lòng đến vòng đời sản phẩm hay thời hạn để cải tiến biện pháp in ấn.

Ưu điểm lớn cuối cùng của biện pháp thuê máy in là về chi phí. Không mất một khoản đầu tư lớn ban đầu; tránh bị tác động không may về trục trặc kỹ thuật; dễ dàng quản lý kinh phí cho việc in ấn vì tất cả những khoản phát sinh cho chuyện bảo dưỡng, thay thế linh kiện, thay mực… đều nằm ở trong gói đơn vị cho mướn máy in thanh toán định kỳ hàng tháng.
Với tất cả các ưu điểm kể trên, rõ ràng thuê máy in là một biện pháp rất là tối ưu cho bài toán in ấn của phần lớn doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo nên được dùng thử công ty tốt nhất, doanh nghiệp cũng luôn phải lựa chọn được công ty cung cấp uy tín.

Chọn nơi uy tín, uy tín khi thuê máy in

Với hiểu biết hơn 10 năm trong ngành, Hitechpro luôn kiêu hãnh là nhà sản xuất các thiết bị, giải pháp, cùng theo đó là dịch vụ cung cấp công ty cho mướn máy in cho các cơ quan, doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.
Thuê máy in - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp  - ảnh 2

Hitechpro là đối tác chính thức của HP – nhà sản xuất thiết bị doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Hitechpro luôn cung cấp những mặt hàng HP chính hãng, mới nhất và chuyên sâu nhất cho khách hàng.

Điểm khác biệt trong chuyên nghiệp công ty thuê máy in của Hitechpro là hàng ngũ kỹ thuật viên được HP huấn luyện bài bản, dày dặn kinh nghiệm, luôn kịp lúc xử lý vấn đề khi cần. Trường hợp hiếm hoi khi sửa chữa, bảo dưỡng kéo dài, Hitechpro sẽ bổ trợ doanh nghiệp máy in khác để dùng tạm, tránh đứt quãng công việc.
Máy in chính hãng, hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng, đáp ứng kỹ thuật là những gì Hitechpro tự tin cung cấp cho doanh nghiệp thuê máy in. Doanh nghiệp có thể liên lạc trực tiếp để kết thúc được thêm những thông tin chi tiết về đơn vị cho mướn máy in của Hitechpro.
Bên cạnh cửa hàng cho thuê, Hitechpro cũng là một đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng máy in HP chính hãng rất là chất lượng, các doanh nghiệp có sức mua sản phẩm vẫn cũng đều có thể đặt mua ngay.

Những sản phẩm máy in HP nổi bật được cung cấp bởi Hitechpro

Đáp ứng nhu cầu về mọi mặt của các doanh nghiệp, Hitechpro vừa cho thuê máy in vừa là nơi mua bán các sản phẩm in ấn chính hãng HP.
Máy in trắng đen HP LaserJet MFP M72625/M72630 có dung lượng bộ nhớ cao 1,5GB phục vụ in ấn trọng lượng lớn, năng suất in nhiều nhất 50 trang trong một phút; màn hình điều khiển cảm ứng 7 inch. Loại máy in chất lượng này thích hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi về tính năng bảo mật.
Thuê máy in - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp  - ảnh 3

HP LaserJet Managed MFP E72525/30/35 cũng in trắng đen nhưng uy tín hơn với dung lượng bộ nhớ cao 6GB, hết công xuất 60 trang trong 1 phút; màn hình cảm ứng 8 inch. Sở hữu hiệu suất in trọng lượng lớn, tạo nên ưu thế cho các doanh nghiệp có đặc trưng về các sản phẩm in ấn như bản vẽ kiến trúc, hay các ngành về may mặc, thủ công,…

Một phiên bản nâng cấp và hoàn thiện hơn đối với các doanh nghiệp thuộc những ngành mỹ thuật, thời trang, nội thất,… Máy in HP Color LaserJet Managed MFP E87640/50/60 sẽ là một sự chọn lựa đáng để đầu tư khi được trang bị tính năng in màu hiện đại, cùng tốc độ in cực nhanh, dung lượng bộ nhớ lên đến 7GB.

Nội dung Thuê máy in – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--