Tìm hiểu về công cụ tìm kiếm Dogpile

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Dogpile là 1 trong các trong các số công cụ tìm kiếm siêu dữ liệu, nó nhận thành tựu từ hơi nhiều công cụ tìm kiếm và thư mục khác, rồi sau đó hiển thị thành tựu cho người sử dụng. Dogpile hiện lấy thành tựu từ Google, Yahoo, Bing và nhiều công cụ tìm kiếm khác.

Theo Dogpile, công nghệ siêu tìm kiếm của mình rất cũng có thể tìm kiếm dày hơn 50% so với bất kể công cụ tìm kiếm nào khác. 

  • Các công cụ tìm kiếm rất cũng có thể bạn chưa biết bao giờ
  • 12 công cụ tìm kiếm tuyệt nhất khám phá Deep web và Dark web
  • 5 công cụ tìm kiếm tuyệt nhất phục vụ cho nghiên cứu học thuật

Trang chủ Dogpile

Người dùng sẽ phát hiện Arfie trên trang đầu. Trang chủ tương đối sạch mát và gọn gàng với sàng lọc gam màu tốt. Thanh tìm kiếm nằm ở giữa trang chủ với những sàng lọc tab thoả thuận ở ngay trên trang đầu. Bên dưới Arfie bạn sẽ phát hiện các liên minh đến Toolbar, Joke of the Day, SearchSpy và tùy sàng lọc thêm tìm kiếm Dogpile Search vào trang web của bạn.

Trang chủ Dogpile 

Ngoài ra, nó còn thêm Favorite Fetches, đấy là bản kê top 6 tróc nã được tìm kiếm tối đa tại bất kể thời điểm nào, cho dù bản kê này dường như chơi đúng hơn cho lắm. Bạn rất cũng có thể tìm thấy Most Wanted của Arfie để nhìn người sử dụng thường tìm kiếm gì tối đa.

Tìm kiếm với Dogpile

Thực hiện tìm kiếm trên Dogpile, bạn sẽ cảm nhận được thành tựu từ các công cụ tìm kiếm và thư mục sự đối chiếu mà Dogpile lấy từ đấy. Tuy nhiên có một cột ở ở bên phải với thắc mắc “Are You Looking For…” có tróc nã tìm kiếm tốt hơn và do đó bạn sẽ cảm nhận được thành tựu tốt hơn.

Người dùng sẽ phát hiện các nút ở phí a trên cùng thành tựu tìm kiếm gồm Best of All Search Engines, Google, Yahoo Search, MSN Search, v.v… Click vào trong một trong các những nút này và thành tựu tìm kiếm sẽ đọng lại những mục đến từ công cụ tìm kiếm đó nằm phí trong cột ở bên phải.

Tại sao người sử dụng muốn thành tựu từ là 1 trong các vài công cụ tìm kiếm sự đối chiếu? Các công cụ tìm kiếm sẽ trả về nhiều thành tựu sự đối chiếu cho và một tróc nã tìm kiếm.

Ngoài ra, dưới đấy là 1 trong các trong các số số tin tức khác về tính chất năng cụ thể của Dogpile.

  • Image Search: Công cụ Image Search của Dogpile hoàn lại thành tựu tốt, gồm các bắt buộc kiến nghị tróc nã tìm kiếm tốt hơn.

Tìm kiếm hình ảnh trên Dogpile

  • Audio and Video Search: Khi thi hành tìm kiếm âm nhạc trên Dogpile, bạn sẽ cảm nhận được thành tựu từ Yahoo Search, SingingFish và nhiều nguồn khác nữa. Hầu hết thành tựu âm nhạc này có bản xem trước ba mươi giây nhưng cũng đều phải nắm giữ thành tựu cho phép bạn nghe bản hoàn thành. Video Search cũng lấy thành tựu từ Yahoo Search, SingingFish và một vài nguồn khác. Tương tự như Audio Search, bạn cũng đều phải nắm giữ thể xem trước một đoạn hoặc hoàn thành.

Tìm kiếm video

  • News Search: News Search rất cũng có thể sắp xếp theo chừng độ hệ trọng và ngày. Nó lấy thành tựu từ hơi nhiều nguồn sự đối chiếu như Fox News, ABC News và Topix. Các tìm kiếm Yellow và White page là chỉ tiêu với những trường tìm kiếm theo tên doanh nghiệp, cá nhân, v.v… Trong mọi thứ những tìm kiếm sự đối chiếu (ngoại trừ trang Yellow và White page), bạn vẫn sẽ phát hiện tính năng “Are You Looking For” với mục đích để người sử dụng có các tróc nã tìm kiếm từ tốt hơn.
  • Tính năng Meta Search: Bản demo Comparison Engines của Dogpile là phần giới thiệu về kiểu chế độ hoạt động vui chơi và giải trí của công cụ siêu tìm kiếm với bản vẽ Venn thời kì thực để nói lên cách ba công cụ tìm kiếm sự đối chiếu (Google, Yahoo và MSN) lấy kết đúng thật làm sao.
  • Advanced Search: Cung cấp cho người sử dụng tùy chọn lựa để thu hẹp tìm kiếm với cụm từ đúng hơn, bộ lọc ngữ điệu, ngày tháng, bộ lọc miền hoặc bộ lọc người trưởng thành. Ngoài ra, nó còn thêm tùy chọn lựa để thiết lập thông số kỹ thuật tùy chọn lựa tìm kiếm với công năng thiết lập thông số kỹ thuật cài đặt tìm kiếm mẫu hình.

Khả năng tìm kiếm một vài công cụ tìm kiếm và thư mục lớn và một khi không chỉ là tích góp thời kì mà còn hữu hiệu khi đối chiếu thành tựu. Một trong các tính năng tuyệt nhất của Dogpile là bắt buộc kiến nghị tìm kiếm vì các gợi ý này rất cũng có thể tốt hơn hầu hết so với mọi gì người sử dụng tìm kiếm.

Chú ý: Công cụ tìm kiếm này hay hỏi thay đổi. Tình trạng ở trong bài viết đó là tại thời điểm biên tập.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--