Toàn bộ thông tin cập nhật phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16


Phiên bản Đấu Trường Chân Lý nào thì cũng đều nắm giữ hiện trạng buff nerf đi liền các cập nhật mới dành cho game thủ. Trong bản mẫu Đấu Trường Chân Lý 9.16 này, Riot Game sẽ có một vài người hùng mới đi liền với con số đông buff và nerf.

Bản cập nhật DTCL này sẽ chính thức được cập nhật cho game thủ vào trong ngày một4/08 tuần sau. Trưởng cơ quan kiến thiết game – Riot Mort đã có những bài viết về bản cập nhật đang đến của Đấu Trường Chân Lý 9.16 mà bạn rất có tác dụng hiểu rằng qua ở dưới đây nhé.

 • Cấu hình chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT trên gò máy vi tính
 • Đấu Trường Chân Lý LMHT: 5 mẹo thuận tiện mà mau mau giúp trận đấu thuận tiện hơn
 • LMHT: Xếp hạng 5 vị tướng mạnh mẽ nhất Đấu Trường Chân Lý

Tổng hợp cập nhật bản mẫu Đấu Trường Chân Lý 9.16

1. Cập nhật mới và Buff

ĐTCL 9.16

Gần đây đã có một vài bài viết về hiện trạng của 4 tướng Hextech sẽ hiện ra trong Đấu Trường Chân Lý 9.16. Những cái tên còn mới được xem là Vi, Camille, Jayce và Jinx với công suất vô hiệu hóa hóa trang bị của đối phương trong một khoảng không quá lâu lúc bắt đầu bật nguồn vòng đấu.

Với sự hiện ra của tộc Hextech, lối stack trang bị cho một tướng sẽ phải nâng cấp và đi lên. Nhất là stack trang bị để lập trình sẵn cùng Tộc như Ác Quỷ và Pháp Sư.

Ahri

Bên cạnh đó, bạn cũng đều nắm giữ thể thấy bản kê các tướng được Riot buff như Ahri, Katarina, Miss Fortune, Zed. Rõ ràng các tướng này sẽ có buff như sau.

 • Katarina: Tăng dame tay và máu
 • Ahri: Tăng sát thương kỹ năng và dame tay
 • Zed: Giảm lượng mana đề xuất để cast chiêu 
 • Miss Fortune: Tăng sát thương kỹ năng

Ngoài các cái tên được buff bên trên thì tộc Hoang Dã cũng trở nên có buff, dự là Hoang Dã sẽ có bức vận tốc tiến công theo từng stack của tộc này. Ngoài ra, số đông trang bị khá yếu khác như Vô Cực Kiếm cũng trở nên có buff sát thương chí mạng. 

Dây chuyền Iron Solari với mức giáp ít trong không quá lâu, và Dây Chuyền Chuộc Tội khi số lượng hồi máu đang cast chiêu ra hơi trễ. Thật không mong muốn là những tướng yếu hơn trọn vẹn như Twisted Fate và Lissandra vẫn bị bỏ hoang dù đang rất yếu và ít người dùng.

2. Nerf

Cho'Gath

Giờ đến lượt Nerf, dĩ nhiên các cái tên xuất hiên trong mục này thường được xem là các cái tên hùng mạnh. Nhưng trong những bản mẫu này, có một vài tướng được nhìn nhận không mạnh lắm cũng trở nên nerf khá khó hiểu như sau.

 • Cho’Gath: Chắc chắn sẽ bị giảm sát thương kỹ năng do Hư Không và Phù Thủy hiện tại đang quá nặng.
 • Braum: Do trâu bò và cực mạnh khi được stack trang bị trong cỡ thời gian đầu trận, rất có tác dụng sẽ bị giảm máu.
 • Karthus: Giảm mục đích bị cast chiêu, rất có tác dụng sát thương cũng trở nên giảm.
 • Kha’Zix: Có ra mắt tại Hư Không đang quá nặng nên Kha’Zix cũng trở nên bị nerf chung, mặc dù thế Kha’Zix cũng không quá nặng để bị nerf ( khi thời điểm hiện tại Aatrox mới thật sự mạnh).

Bên cạnh các cái tên bị nerf ở trên cao thì 2 trang bị break game bao gồm Dao Điện Statikk và Cung Ánh Sáng cũng trở nên nerf khi vẫn có tuổi sống đang quá nặng sau đợt nerf thời gian trước.

Đối với lỗi bug, Nidalee được fix lỗi kẹt góc đánh đứng yên. Còn Giáp Hồi Sinh chắc chắn sẽ có sửa lỗi khi dính Bùa Đỏ thì tướng sẽ không còn thể hồi sinh.

Trên này đó là những hiện trạng nerf, buff và cập nhật mới tướng trong những bản mẫu Đấu Trường Chân Lý 9.16. Hy vọng hiện trạng này sẽ trợ thuận tiện cho những game thủ khi cập nhật bản mẫu DTCL 9.16.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác