Tổng hợp các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính chạy chậm trên Windows 10/8/8.1/7 và Windows XP


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Tăng tốc máy tính giúp cho máy hoạt động nhanh chóng hơn, biện pháp điệu quyết các tác vụ tốn ít độ tuổi hơn. Đây là các cách tăng tốc độ độ máy tính còn nữa, mời bạn được biết.

Sau một độ tuổi dài sử dụng máy tính, bạn tìm thấy rằng máy tính của chính mình ngày 1 chạy chững lại, bất cập định, quá trình bắt đầu khởi động “ậm ạch”, mặc dầu phải mất cả tiếng đồng hồ đeo tay đeo tay mới bắt đầu khởi động xong, việc biện pháp điệu quyết các phần mềm mặc dù có nhỏ nhất cũng mất quá nhiều độ tuổi… Những lúc nếu mà thế bạn chỉ mong đập tan chiếc máy tính của chú ýng ta đi cho xong.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng kỳ quái lạ máy tính đi chậm rất cũng rất có công dụng rất có công dụng do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Trong chia sẻ trình diễn dưới đây Suamaytinhtphcm.net sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật giải quyết và khắc phục lỗi máy tính chậm, giúp máy tính chạy nhanh chóng hơn mà đang không mất “tiền oan” mang máy ra quán sửa.

Đây là cách giải quyết và khắc phục máy tính đi chậm ở trong bài:

 • 1. Phá bỏ các chương trình Startup khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết
 • 2. Sử dụng các chương trình, phần mềm hiện đại thể bằng 
 • 3. Xử lý lỗi trên ổ đĩa cứng 
 • 4. Vô hiệu hóa các Visual Effects khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết
 • 6. Không chạy quá đáng phần mềm, chương trình diệt viruts
 • 7. Vô hiệu hóa Sound Schemes
 • 8. Phá các tập tin trợ thời (File Temporary)
 • 9. Vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Search Indexing 
 • 10. Update Windows và cam đoan rằng nhiều người đang sử dụng bạn dạng driver phần cứng mới nhất
 • 11. Xử lý Device CEO Founder Founder để “tìm kiếm” các xung đột phần cứng
 • 12. Thay đổi Power scheme thành High Performance
 • 13. Đừng khi nào để máy tính của chú ýng ta “quá nóng”
 • 14. Nâng cấp RAM
 • 15. Xử lý spyware (phần mềm điệp báo) và malware (phần mềm ô nhiễm)
 • 16. Dọn sạch túi rác
 • 17. Chống phân mảnh ổ HDD
 • 18. Phá các tập tin không luyện tập
 • 19. Sửa chữa các lỗi Registry
 • 20. Sửa chữa, đảm bảo các tập tin khối hệ thống Windows

Vi tính chậm

1. Phá bỏ các chương trình Startup khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết

Chương trình Startup là các chương trình nền tảng gốc rễ sử dụng tự động hóa chạy khi máy tính bắt đầu khởi động. Các chương trình này không còn những dừng loại là căn do khiến máy tính Windows bắt đầu khởi động chậm, thêm đợt nữa các chương trình này rất cũng rất có công dụng rất có công dụng chạy liên tiếp cho tới lúc chúng ta đóng lại bằng tay thuộc cấp. Quá trình chạy liên tiếp nếu mà thế sẽ khiến tốn nguồn tài nguyên khối hệ thống (CPU và RAM) trên phía 2 bên máy tính của chú ýng ta. Do đó nếu hướng dẫn và chỉ định thiết máy tính bắt đầu khởi động nhanh chóng hơn, mượt hơn, cũng đúng đỡ “ngốn” nguồn tài nguyên khối hệ thống, thích thích hợp nhất bạn nên vô hiệu hóa các chương trình startup khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết đi.

Xem cách thi hành còn nữa trong: Truy tìm “kẻ” khiến cho Windows bắt đầu khởi động chậm

Để vô hiệu hóa các chương trình Startup khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết đi, bạn thi hành theo một vài ít bước dưới đây:

Đầu tiên nhập msconfig vào khung Search trên Start Menu (với Window 10, Win 7 và Windows Vista) hoặc trên Start Screen (với Windows 8 và Windows 8.1).

Trên Windows XP, bạn chủ trương mở cửa sổ hướng ra ngoài lệnh Run kế nhiệm đó nhập msconfig vào cửa sổ hướng ra ngoài lệnh Run.

Lúc này trên ảnh nền (LCD) phát triển ra cửa sổ hướng ra ngoài System Configuration utility. Tại đây bạn click chọn thẻ Startup, kế nhiệm đó thi hành vô hiệu hóa tất tật các phần mềm khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết đi.

Tiếp theo bắt đầu khởi động lại máy tính của chú ýng ta để áp chế hiện đại. Lưu ý rằng bạn không nên vô hiệu hóa các chương trình bảo mật thông tin để đảm bảo máy tính của chú ýng ta khi nào cũng trong mức độ cạnh tranh “bình an”.

2. Sử dụng các chương trình, phần mềm hiện đại thể bằng 

Sử dụng các chương trình, phần mềm hiện đại thể bằng

Nếu nhiều người đang sử dụng các chương trình, phần mềm hướng dẫn và chỉ định nhiều “sức tính” (computing power) để hoạt động, cách tốt nổi bật là bạn nên hiện đại thể bằng chúng bằng các phần mềm, chương trình khác “trọng lượng nhẹ hơn”, sử dụng nhanh và mượt hơn. Chẳng hạn:

1. Thay thế các phần mềm, chương trình diệt viruts bằng Microsoft Security Essentials.

2. Microsoft Office rất cũng rất có công dụng rất có công dụng hiện đại thể bằng bằng OpenOffice, WPS Office.

3. Adobe Reader rất cũng rất có công dụng rất có công dụng hiện đại thể bằng bằng Foxit Reader miễn phí.

4. Các bạn dạng trình duyệt web Internet Explorer, Chrome và Firefox mới khi nào cũng ngốn ít tài nguyên hơn, chạy tác dụng hơn…. Do đó nếu đang sử dụng cả nhà dạng cũ, thích thích hợp nhất bạn nên cập nhật và hiện đại thể bằng cả nhà dạng cũ bằng bạn dạng mới để sử dụng.

3. Xử lý lỗi trên ổ đĩa cứng 

Sau một độ tuổi dài sử dụng, rất rất cũng rất có công dụng rất có công dụng ổ đĩa cứng của chú ýng ta sẽ dính một vài ít lỗi và điều ấy gây gây hư tổn đến công năng máy tính của chú ýng ta. Trường thích hợp này cách tốt nổi bật là sử dụng hữu hiệu Disk Check được đã tích hợp sẵn trên cả nhà dạng Windows để giải quyết và khắc phục lỗi.

Đầu tiên mở Command Prompt dưới quyền Admin, kế nhiệm đó nhập vàonh chkdsk /r vào đây. Lúc này các bạn sẽ có được tin báo tức hướng dẫn và chỉ định và chỉ còn đạo bắt đầu khởi động lại máy tính của chính mình. Nhấn chọn Y để bắt đầu khởi động lại máy tính của chú ýng ta.

Lệnh chkdsk/ r sẽ quét ổ đĩa cứng trên phía 2 bên máy tính của chú ýng ta để phát hiện lỗi và tìm lại dữ liệu mà hữu hiệu đọc được. Quá màn trình diễn ra nhanh haychậm thuộc về vào kích cỡ ổ đĩa cứng của chú ýng ta. 

4. Vô hiệu hóa các Visual Effects khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết

Vô hiệu hóa các Visual Effects khphan xuân hướng dẫn và chỉ định thiết

Visual effects giúp máy tính của chú ýng ta nhìn đẹp mắt hơn nhiều như làng đó cũng đây chính là căn do khiến máy tính của chú ýng ta ngày 1 chững lại. Do đó để máy tính chạy mượt hơn, công năng nhanh chóng hơn các tốt nổi bật là vô hiệu hóa tất tật Visual Effect đi.

Để vô hiệu hóa Visual effects bạn thi hành theo một vài ít bước dưới đây:

1. Nhấn tập hợp phím Windows + R để chủ trương mở cửa sổ hướng ra ngoài lệnh Run.

2. Nhập vàonh sysdm.cpl vào cửa sổ hướng ra ngoài Run. 

3. Lúc này trên ảnh nền (LCD) phát triển ra một cửa sổ hướng ra ngoài mới. Tại đây bạn click chọn thẻ Adịch vụanced, kế nhiệm đó click chọn Settings tại mục Performance.

4. Tại mục Adjust for best performance, đánh tích chọn các style visual và theme mà bạn mong muốn dùng.

5. Click chọn Apply để áp chế hiện đại.

Việc vô hiệu hóa Visual effects rất cũng rất có công dụng rất có công dụng cải thiện công năng khối hệ thống của chú ýng ta 1 cách đáng chú ý, nổi bật nếu mà khách hàng đang sử dụng Win 7 hoặc Windows Vista và đang sử dụng giao diện Aero không còn card đường nét.

6. Không chạy quá đáng phần mềm, chương trình diệt viruts

Bạn có hiểu được những phần mềm, chương trình diệt viruts chiếm một ít tài nguyên không hề nhỏ trên khối hệ thống của chú ýng ta, và đó cũng chính là một trong những số ít ít căn do khiến máy tính của chú ýng ta hoạt động chững lại. Do đó lời khuyên cho bạn là sàng lọc và sử dụng một ít mềm, chương trình diệt viruts tối ưu nhất để cam đoan công năng của mặt hàng tính được cải thiện cùng theo đó giải phóng thêm khoảng không ổ đĩa cứng.

7. Vô hiệu hóa Sound Schemes

Mỗi khi chúng ta thi hành một động tác cử chỉ nào đấy trên phía 2 bên máy tính Windows sẽ phát ra một âm nhạc bỏ lên trên ở trên tiếng cho bạn biết. Mặc dù hiệu năng này khá hay và hữu hiệu cho tất tật các người sử dụng, mặc dù vậy về lâu về dài hiệu năng này sẽ khiến máy tính của chú ýng ta hoạt động chững lại. Để máy tính của chú ýng ta hoạt động với công năng tác dụng hơn, bạn nên vô hiệu hóa âm nhạc báo này đi.

Để vô hiệu hóa Sound schemes, trước mắt bạn mở Control Panel, kế nhiệm đó click chọn Sounds, hoặc cách tiếp theo là chủ trương mở cửa sổ hướng ra ngoài lệnh Run kế nhiệm đó nhập mmsys.cpl vào đây.

Trên cửa sổ hướng ra ngoài kế nhiệm đó, click chọn thẻ Sound, kế nhiệm đó click chọn No Sounds từ menu dropdown Sounds scheme rồi click chọn Apply để áp chế hiện đại.

8. Phá các tập tin trợ thời (File Temporary)

Các tập tin trợ thời được lưu giữ trên phía 2 bên máy tính của chú ýng ta trong tiến trình Windows hoạt động. Các tập tin trợ thời mặc dầu cho có log files, lịch sử vang danh duyệt web, cookies và các tập tin trong thư mục “temporary internet files”….

Sau một độ tuổi dài sử dụng, các tập tin này sẽ ngày 1 đầy lên, và chiếm khoảng không ổ đĩa trên khối hệ thống của chú ýng ta, do đó bạn cần thi hành “dọn sạch” các tập tin này đi.

Bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng sử dụng CCleaner hoặc sử dụng hữu hiệu Windows Disk Cleanup được đã tích hợp sẵn trên Windows để dọn sạch các tập tin này.

Mở hữu hiệu Windows Disk Cleanup bằng cách thức chủ trương mở cửa sổ hướng ra ngoài lệnh Run, kế nhiệm đó nhập cleanmgr.exe rồi nhấn Enter.

Ngoài ra bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng tạo lịch quét khả quan để Disk Cleanup tự động hóa xóa các tập tin.

9. Vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Search Indexing 

Dv chỉ mục Search Indexing (Search Indexing Service) trên Windows quét tất tật các tập tin và thư mục trên khối hệ thống của chú ýng ta và lưu giữ các tình hình trên ban ngành dữ liệu để người sử dụng tìm kiếm nhanh chóng hơn.

Nhiều người sử dụng sẽ thắc mắc rằng Service Indexing là một trong những dịch vụ tốt, nhưng do vì sao lại bắt buộc phải vô hiệu hóa dịch vụ mà công ty chúng tôi đã đề cập đi. Lí do chỉ tà tà khi Search Indexing hoạt động, dịch vụ sẽ khiến tốc độ khối hệ thống chững lại. Ngoài ra, dịch vụ mà công ty chúng tôi đã đề cập còn ngốn kha khá nhiều bộ nhớ lưu giữ bộ nhớ lưu giữ đệm (pagefile) cũng đúng “độ tuổi và sức lực” của CPU. 

Để vô hiệu hóa dịch vụ chỉ mục Search Index, bạn thi hành theo một vài ít bước dưới đây:

Đầu tiên chủ trương mở cửa sổ hướng ra ngoài lệnh Run, kế nhiệm đó nhập services.msc vào đây. Trên cửa sổ hướng ra ngoài phát triển ra trên ảnh nền (LCD), ở khung ở bên phải tìm và kích đúp chuột (mouse) vào service Windows Search.

Trên cửa sổ hướng ra ngoài Properties, click chọn thẻ Genearal, kế nhiệm đó tại mục Startup type, click chọn Disable rồi chọn OK để giữ hiện đại.

Khởi động lại máy tính của chú ýng ta. Từ giờ quá trình tìm kiếm trên phía 2 bên máy tính của chú ýng ta sẽ hơi chậm chút xíu nhưng đổi lại máy tính của chú ýng ta sẽ hoạt động nhanh chóng hơn.

10. Update Windows và cam đoan rằng nhiều người đang sử dụng bạn dạng driver phần cứng mới nhất

Các bạn dạng Windows mới nhất khi nào cũng từng thực hiện được đã tích hợp các hiệu năng vượt trội đầy đặn nhất, cùng lúc các lỗ hổng hay các bản lỗi phần cứng trên cả nhà dạng trước đó cũng từng thực hiện được fix. Do đó nên túc tắc cập nhật (update) bạn dạng Windows mới nhất để sử dụng, vừa để trải nghiệm các hiệu năng vượt trội cùng theo đây cũng giải quyết và khắc phục các lỗi phần cứng để cải thiện công năng khối hệ thống của chú ýng ta.

Ngoài ra quá trình luyện tập bạn dạng Windows mới nhất cũng cam đoan độ bảo mật thông tin khối hệ thống của chú ýng ta cao hơn, bình an hơn.

11. Xử lý Device CEO Founder Founder để “tìm kiếm” các xung đột phần cứng

Mở cửa sổ hướng ra ngoài Device CEO Founder Founder để đánh giá xem tất tật các phần cứng kết nối đang hoạt động có bất biến hay không? Nếu phát hiện có bất cứ một xung đột phần cứng nào đấy, thi hành các quy trình để giải quyết và khắc phục, biện pháp điệu quyết lỗi đó. Nếu tình huống chẳng thể giải quyết và khắc phục được lỗi, biện pháp chỉ là nổi bật là ngắt kết nối các phần cứng đang gặp ban bệnh cho tới lúc chúng ta tìm thấy một biện pháp hợp lý rất cũng rất có công dụng rất có công dụng giải quyết và khắc phục lỗi.

12. Thay đổi Power scheme thành High Performance

Nếu đang sử dụng máy tính cầm tay và bạn để ý thấy rằng máy tính cầm tay của chính mình chạy khá trễ, khi ấy bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng hiện đại Power scheme thành High Performance (tốc độ tối đa) để cải thiện tốc độ khối hệ thống.

Lưu ý rằng khi ở cơ chế High Performance, khối hệ thống sẽ chạy hết công năng, và tốc độ sẽ tối ưu, nhưng cũng bị tốn pin nhất.

Để hiện đại Power scheme, bạn mở Power Option trên Control Panel, kế nhiệm đó click chọn High Performance.

Ngoài ra trên Win 7, Windows 8/8.1 và Window 10 bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng mở Power Options trực tiếp bằng cách thức nhập Power Options vào khung Search trên Start Menu hoặc Start Screen.

13. Đừng khi nào để máy tính của chú ýng ta “quá nóng”

Vi tính nóng

Nếu máy tính của chú ýng ta “quá nóng” sẽ gây nên nên ra nhiều ban bệnh mà bạn chẳng thể tính trước được. Khi máy tính nóng cuốn theo bộ vi biện pháp điệu quyết sẽ hoạt động chững lại cuốn theo đến công năng máy tính của chú ýng ta cũng chững lại theo độ tuổi.

Cách thích thích hợp nhất để ngăn máy tính của chú ýng ta không trở nên nóng đó là sử dụng đế tản nhiệt, quạt tản nhiệt. 

 • Cách giữ cho máy tính chạy mát trong mùa hè oi bức

14. Nâng cấp RAM

RAM hay hay nói 1 cách khác là Random Access Memory, là chỗ chứa tất tật các tập tin của kha khá nhiều chương trình đang hoạt động xe trên phía 2 bên máy tính. Việc truy nhập các tập tin từ RAM nhanh chóng hơn rất đông so với sự truy nhập từ ổ đĩa cứng.

Điều này cùng nghĩa với sự nếu bộ nhớ lưu giữ RAM càng nhiều thì mặc dù có kha khá nhiều chương trình hướng dẫn và tinh chỉnh xe trên khối hệ thống cũng không gây hư tổn đến tốc độ buổi bài viết của khối hệ thống. Việc cải tiến RAM cũng không thật tốn kém, và đó cũng chính là một trong những số ít vài cách hiệu quả tốt nhất để tăng tốc độ độ máy tính “chậm như rùa”  của chú ýng ta.

 • Hướng dẫn cách cải tiến RAM trên phía 2 bên máy tính và Laptop

15. Xử lý spyware (phần mềm điệp báo) và malware (phần mềm ô nhiễm)

Do rất đông người sử dụng máy tính thường lướt web, chat trực tuyến và email nên máy tính dễ ợt bị nhiễm các phần mềm điệp báo (spyware) và phần mềm ô nhiễm (malware) từ các website sự lạ mắt mà bạn ghé qua. Bằng cách vô hiệu các spyware và malware, tốc độ máy tính của chú ýng ta và để được tăng đều đáng chú ý.

Theo Microsoft, cách hiệu quả tốt nhất để đảm bảo máy tính của chú ýng ta khỏi phần mềm điệp báo trước hết là sử dụng một dịch vụ miễn phí mang tên PC Safety Scan được quét từ Windows Live OneCare để đánh giá virus và vô hiệu chúng.

Bạn cũng rất cũng rất có công dụng rất có công dụng rất cũng rất có công dụng rất có công dụng tải về Microsoft Security Essentials (miễn phí) để đảm bảo máy tính của chính mình khỏi virus, spyware, adware và những thứ khác làm chậm công năng buổi bài viết của khối hệ thống. Hoặc nếu mà khách hàng đang dùng nền tảng gốc rễ sử dụng Win 7, Windows Vista, Windows XP và Windows 2000, bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng sử dụng Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool.

16. Dọn sạch túi rác

Empty Recycle Bin

Thao tác “Empty Recycle Bin” tuy rất chỉ là nhưng lại tỏ ra khá tối ưu. Việc để túi rác chứa 1 lượng lớn dữ liệu cũng góp sức làm chậm công năng buổi bài viết của mặt hàng tính cho nên vì thế cho nên là một trong những file khối hệ thống của Windows, nên lúc hoạt động nó và để được “ngó” qua, “rác” càng nhiều thì khối hệ thống sẽ càng bị bi đát hơn.

17. Chống phân mảnh ổ HDD

Sự phân mảnh của kha khá nhiều tập tin trên phía 2 bên máy tính rất cũng rất có công dụng rất có công dụng khiến cho máy tính của chú ýng ta chậm xuống vì phải chờ đón lâu bền lâu dài ra hơn nữa để “tìm thấy” tất tật các tập tin hướng dẫn và chỉ định thiết. Để tránh điều ấy, bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng tự chống phân mảnh cho máy tính. Nếu sử dụng Windows XP/Vista/7, bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng hùa theo chiều dẫn sau (chú ý là phải đóng tất tật các chương trình đang mở trước lúc thi hành ban bệnh này):

Vào My Computer > kích chuột (mouse) phải vào ổ thiết lặp nền tảng gốc rễ sử dụng (thường là ổ C) và chọn Properties. Trên cửa sổ hướng ra ngoài phát triển ra chọn thẻ Tools > kích vào Defragment Now. Sau đó kích Defragment. Trong khi chương trình đang hoạt động, bạn bạn không nên sử dụng máy tính. Thời gian chạy quá trình chống phân mảnh thuộc về vào kích cỡ của ổ đĩa cứng và con số phân mảnh.

 • Các phần mềm chống phân mảnh ổ HDD tối ưu

Hoặc chỉ tà tà hùa theo chiều dẫn của Microsoft cung cấp ở đây với chủ thể “Tăng tốc độ truy nhập dữ liệu” bằng cách thức chọn nền tảng gốc rễ sử dụng bạn sử dụng và theo từng bước một hướng dẫn. 

18. Phá các tập tin không luyện tập

Phá các tập tin không luyện tập

Xử lý kỹ tất tật trên phía 2 bên máy tính của chú ýng ta, trước mắt là ảnh nền (LCD) desktop, hãy dọn dẹp và xóa các chương trình, tập tin mà bạn không khi nào sử dụng. Điều này để tạo thêm 1 vài ít khoảng không đĩa trên ổ HDD của chú ýng ta, và giúp máy tính chạy nhanh chóng hơn.

Nếu bạn không ước ao xóa đi nhiều logo sản phẩm và file nhạc làm chậm máy tính của chính mình, thích thích hợp nhất bạn nên mua một ổ HDD ngoài để lưu giữ các mục này. Bằng cách đó khoảng bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng tập hợp lại các tập tin mến mộ mà đang chưa hẳn gồng chịu đựng một chiếc máy tính đủng đỉnh. Cuối cùng, bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng sử dụng công cụ in trước trong windwos đó là Disk Cleanup để định vị các file Internet trợ thời cũng đúng file rác khác và xóa chúng để củng cố khoảng không trống cho đĩa cứng.

19. Sửa chữa các lỗi Registry

Một căn do nữa cũng góp sức làm giảm buổi bài viết của mặt hàng tính đó là các lỗi đột biến trong registry. Bạn rất cũng rất có công dụng rất có công dụng tải về một chương trình miễn phí như Registry Easy để quét và sửa những lỗi này để giúp đỡ tăng công năng cho máy tính của chú ýng ta.

20. Sửa chữa, đảm bảo các tập tin khối hệ thống Windows

Trong quá trình luyện tập máy tính, và để được một hoặc nhiều tập tin khối hệ thống ban bệnh hỏng hoặc lỗi rất cũng rất có công dụng rất có công dụng gây hư tổn đến công năng của khối hệ thống. Do đó, việc đánh giá tất tật các tập tin khối hệ thống là phía dẫn và chỉ định thiết và quan trọng.

Cách thích thích hợp nhất để đánh giá các tập tin trên nền tảng gốc rễ sử dụng của chú ýng ta là thông qua System File Checker. Để chạy System File Checker, mở Command Prompt dưới quyền Admin kế nhiệm đó nhập vàonh sfc /scannow vào đây.

Lệnh sfc /scannow sẽ đánh giá tất tật các tập tin khối hệ thống, phát hiện các tập tin ban bệnh hoặc các tập tin hướng dẫn và chỉ định phải chỉnh sửa và thi hành hiện đại thể bằng các tập tin ban bệnh bằng các tập tin gốc. Quá trình này sẽ mất khoảng 5 đến 15 phút, mặc dù vậy quá trình rất cũng rất có công dụng rất có công dụng diễn ra lâu bền lâu dài ra hơn nữa nếu máy tính của chú ýng ta bị virus tấn công.

Tham khảo thêm chia sẻ trình diễn dưới đây:

 • 8 cách dễ ợt để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh chóng hơn

Chúc cả ntp. hà nội thủ đô khí! 

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343