Tổng hợp hình ảnh Linh Thú mới Đấu Trường Chân Lý 9.15b

Trong bạn dạng Đấu Trường Chân Lý 9.15b, người chơi đã nhận được thấy Riot Games thêm nữa bạn dạng này những tối tân lớn trong game. Nhất là sự tộc Hextech và 4 vị tướng của tộc này có bổ sung thêm nữa trong Đấu Trường Chân Lý LMHT và rất có công dụng sẽ tối tân meta game trọn vẹn.

Ngoài tộc Hextech ra thì người chơi DTCL LMHT còn được cập nhật thêm 3 Linh Thú mới và dưới đây được xem là một trong số trong những bức hình mới ra về 3 Linh Thú mới trong Đấu Trường Chân Lý này.

  • Top trang bị trong Chuỗi Thua Đấu Trường Chân Lý mà người dùng nên sử dụng
  • Cấu hình chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT trên hai phía máy vi tính
  • Đấu Trường Chân Lý LMHT: 5 mẹo tiện lợi mà chóng vánh giúp trận đấu tiện lợi hơn

Hình ảnh mới ra về Linh Thú Đấu Trường Chân Lý 9.15b

Đầu tiên được xem là Protector, linh thú này có hình dáng của 1 chú hổ với khuân mặt rất dễ thương và có một cặp mắt khá nghiêm nghị. Đặc biệt là chú hổ nó lại sở hữu đến 2 cái đuôi ẩn dưới. Điểm đáng kể trên người chú hổ này đó là 2 viên ngọc ở lớp ở giữa trán và trên lưng của chính mình, đi cùng đó là đôi cánh ở đằng khi đã lên Tier 3.

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 1

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 2

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 3

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 4

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 5

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 6

Thứ hai là Hushtail với vẻ bề ngoài trông “thương cảm” hơn hẳn so với Protector và có phần nhỏ nhắn hơn. Với bộ lông có phần rất đặc biệt ở đuôi to gần bằng người, tai và cổ đi cùng cặp mắt lộng lẫy sâu thẳm khác lại là điều làm cho không ít người chơi ưa thích Linh Thú mới mẻ này.

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 7

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 8

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 9

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 10

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 11

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 12

Paddlemar thì lại là một trong Linh Thú chừng như phía bên ngoài khá hiền đức so với hai linh thú phía bên trên. Với khuân mặt lúc nào cũng đúng nở 1 niềm vui và có những khi có phần “chill” hơn hai người bạn kia. Điểm rất đặc biệt của Linh Thú này đây chính là viên ngọc nằm ngay giữa trán.

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 13

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 14

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 15

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 16

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 17

Linh Thú Protector Đấu Trường Chân Lý 18

Đó là 3 Linh Thú mới ra cho những người dân chơi trong Đấu Trường Chân Lý 9.15b. Hiện tại, chúng đã được mặt trên hai phía máy server PBE và sẽ chính thức cập nhật cho những người dân chơi vào lúc thời gian tuần tới.

Nếu bạn yêu cầu mẫn dấn mình vào vào các trận đấu trong Đấu Trường Chân Lý, bạn rất có công dụng sẽ nhận được Linh Thú từ Trứng Linh Thú miễn phí. Xem cách nhận Linh Thú miễn phí trong bài viết Cách nhận Linh Thú và tối tân Linh Thú trong Đấu Trường Chân Lý.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39