Top 10 kênh công nghệ hay nhất trên YouTube

Công nghệ mới, chả hạn như có lợi, máy vi tính hoặc những cách tân và đi lên trên khoanh vùng rộng, có chức năng hơi khó hiểu. May mắn thay, có một số trong các kênh YouTube giúp bạn thâu tóm những tin tức mới mẻ và ham thích nhất. Những nguồn này đưa tin tức, đánh giá và dung giải và giải pháp xử lý sâu về những khuynh hướng công nghệ sẽ bình ổn tương lai. Dưới đây là 10 kênh Youtube mà những đồ tín công nghệ nên triển khai đăng ký.

10 kênh Youtube đồ tín công nghệ không có khả năng bỏ lỡ

  • Kipkay
  • Unbox Therapy
  • PC Perspective
  • LinusTechTips
  • TechQuickie
  • Household Hacker
  • TechnoBuffalo
  • Standford University
  • CNET
  • Tested

Kipkay

Kipkay

Hầu hết các kênh công nghệ tập hợp vào những mặt hàng mới hoặc sáng kiến với thực lực cách tân và đi lên địa cầu. Nhưng việc học cách ăn những gì đã có sẵn theo một số trong cách nồng hậu cũng rất buộc phải và cũng khôn xiết ham thích.

Đó đúng hơn là các thứ Kipkay muốn đưa tới cho người xem. Kênh này tập hợp vào các dự án bđs, thủ thuật và cách thực hiện. Bạn có chức năng tìm hiểu làm thế nào muốn đã thành lập khối hệ thống báo động laser tripwire, sạc sdt sdt bằng đèn bấm hoặc thiết kế một máy tạo sương mù mini. Làm theo một số trong các video huấn luyện và đào tạo này, bạn có chức năng học những điều chủ chốt để thiết kế các có lợi của riêng mình.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/kipkay?feature=watch

Unbox Therapy

 

Cảm giác được sở hữu một sản phẩm mới thật ngon. Nhưng nếu tài khoản ngân hàng của bạn có số dư bằng 0, thì phải thế nào bây chừ?

Hãy để người khác mua và “khui vỏ hộp” những mặt hàng mới cho bạn! Đúng như tên thường gọi, Unbox Therapy (gần như) thậm chí có toàn diện những video unbox về “công cụ giải trí” công nghệ tuyệt vời nhất và cung cấp cho người xem một số trong các ấn tượng trước mắt về một sản phẩm đang “hot” nào đấy. Kênh cũng lâu lâu đăng một số trong các video đánh giá và so sánh, nhưng chủ chốt, đây là cách giúp những người đam mê công nghệ dùng thử xúc cảm unbox một sản phẩm mới mà hoàn toàn ko phải tiêu tốn chi phí.

PC Perspective

PC Perpective

Đối với một số người, việc tiếp cận một công nghệ và tìm hiểu xem điều gì khiến nó biến thành tiêu biểu khá nổi bật là điều tất yếu. Nếu điều đó nghe có vẻ giống trường phù hợp của bạn, thì kênh YouTube PC Perspective nhất định sẽ khiến bạn si mê. Bạn sẽ nhìn thấy những công nghệ cao, thậm chí có các game console hot nhất, đánh giá video sâu xa, so sánh và thậm chí là cách giúp bạn build PC chơi trò chơi của riêng mình. Kênh này cũng có một podcast video mỗi tuần thậm chí có các tin tức hot nhất về PC.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/pcper

LinusTechTips

 

Kênh này cũng tập hợp vào phần cứng PC, nhưng kể từ quan điểm có chỗ kém lôi cuốn hơn so với PC Perspective. LinusTechTips dung giải và giải pháp xử lý một loạt các có lợi mới liên can đến máy vi tính, ở bên cạnh nhiều huấn luyện và đào tạo mua và build PC. Cũng giống với là PC Perspective, kênh này còn có một podcast video mỗi tuần.

TechQuickie

TechQuickie

Công nghệ cách tân và đi lên nhanh tới chừng độ cực khó để theo kịp tất cả. Phần lớn các kênh YouTube chưa dung giải và giải pháp xử lý được bị hư cắt giảm về mặt khoảng tuổi của những người xem và vẫn đã thành lập nhiều video nối dài trên 10 phút.

Hãy thử đến với TechQuickie! Kênh này tập hợp vào điều không tiền khoáng hậu là lý giải một số trong các phần của cô ấyng nghệ những năm chừng 5 phút. Các chủ đề thậm chí có từ Bitcoin đến TV LCD hình nền cong hay Windows page file, v.v… Bất kể chủ đề là gì, TechQuickie đều đưa ra cách lý giải tác động và tác động. Bất cứ ai tò mò về một công nghệ nào đấy, nhưng có quỹ khoảng tuổi hơi cắt giảm, thì hãy triển khai đăng ký kênh này ngay ngay tắp lự.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/Techquickie?feature=c4-overview-lik

Household Hacker

 

Việc người xem so sánh Household Hacker với Kipkay là điều không có khả năng tránh được, vì cả 2 đều đề cùa tới một chủ đề na ná; sử dụng công nghệ để thiết kế hoặc làm những điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, Household Hacker được nghĩ rằng thực ra hơn, vì kênh này tập hợp hơn vào những lời khuyên có lợi.

Kênh này cũng thậm chí có một trong các số hiệu năng với tên thường gọi “Scientific Tuesday”, tập hợp vào phòng ban khoa chi phí khóa huấn luyện và đào tạo a đằng sau công nghệ đã biết chứ ko phải phải là cách thực hành. Những video này rất sáng dạ, có trọng điểm và khá ngắn, vì thế chúng thật tuyệt vời nhất trong cả khi chúng ta không thậm chí có hơi nhiều khoảng tuổi rảnh.

TechnoBuffalo

TechnoBuffalo

Dù có cái thương hiệu nghe hơi lạ tai, nhưng thực ra kênh này khá thuận lợi. Bạn có chức năng nhìn thấy tin tức, bài đánh giá và thậm chí một số trong các video Let’s Play (video chơi trò chơi có bình luận). Hiện tại kênh có trên 1 Nghìn vnđ video và thậm chí có hơi nhiều chủ đề khác nhau: Số thiết bị xách tay, ô tô, máy vi tính, game, ứng dụng. TechnoBuffalo là kênh nhất định phải triển khai đăng ký cho người muốn cập nhật một loạt các chủ đề liên can đến công nghệ.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/jon4lakers/videos

Standford University

Standford University

Công nghệ tiêu dùng tuyệt vời nhất lắm vời, nhưng các ngành nghề đó còn nhiều nhiều nguyên tố khác, ngoài các việc đã thành lập các sản phẩm mà người tiêu dùng có chức năng mua. Có nhiều cải tạo lớn và trọng đại hơn hoàn toàn như là công nghệ điện tử nano tiên tiến, năng lượng thay thế và thậm chí in 3D.

Kênh Standford University thậm chí có các tiến bộ như thế trong thư viện video lớn tưởng của nó. Thư viện này thậm chí có các bài giảng từ các giáo sư, nhiều bài phát biểu của nhiều nhà thăm dò và nghiên cứu khoa học đoạt giải thưởng cao tay cùng một số trong các video lý giải những kiến thức khoa học khắc nghiệt bằng ngôn ngữ thuận lợi. Không phải toàn diện tất cả, nhưng đa phần các video trên kênh đó đều liên can đến công nghệ. Bạn sẽ không có khả năng nhìn thấy những tin tức có trên kênh này ở bất kỳ chỗ nào khác.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/StanfordUniversity/videos?view=0&sort=dd&shelf_>

CNET

CNET

Kênh CNET na ná như 1 kênh truyền hình trực tuyến. Khối lượng nội dung và tác động tin tức mà CNET đem lại vượt lên nhiều chương trình truyền hình cáp đích thực. Kênh không tiền khoáng hậu khác có chức năng cạnh tranh đối đầu với tác động và tính đồng điệu của CNET là TechnoBuffalo. Bên cạnh những đánh giá và tin tức, bạn cũng biến thành nhìn thấy rất nhiều cuộc vấn đáp, bài so sánh và biệu tượng công ty chưa được báo động về những có lợi sắp thành lập. Nhiều người xem nổi bật thích sê-ri Adventures In Tech, chuyên đưa ra những sự kiện trọng đại trong lịch sử hào hùng công nghệ gần đây.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/CNETTV

Tested

Tested

Mythbuster là 1 trong các số chương trình dành riêng cho những đồ tín công nghệ và 2 vị host của Mythbuster, Adam Savage và Jamie Hyneman, đã biến thành những huyền thoại. Nhưng bạn có biết họ dã thiết kế kênh YouTube riêng không?

Tên của kênh này đích thực thích phù hợp, cũng chính vì nhiều video thể nghiệm công nghệ theo một cách nào đấy, nhưng độ sâu của nhiều sản phẩm trên kênh đó là điều các bạn sẽ không nhìn thấy ở bất kỳ chỗ nào khác. Bạn muốn một video 40 phút về camera vận tốc cao, một video 12 phút về máy xay cà phê hay như là 1 video dài 50 phút về Steam OS? Bạn sẽ nhìn thấy toàn diện những điều đó và nhiều thứ khác nữa trên Tested.

Link tìm hiểu:

https://www.youtube.com/user/testedcom/videos

Có hàng chục kênh YouTube để gạn lọc. Những tùy chọn trong danh sách này sẽ không dựa trên chừng độ thịnh hành, mà là tác động của nhiều video mà mỗi kênh đăng lên. Bạn có nghĩ rằng đây là những gạn lọc hàng đầu, hoặc có một kênh bạn yêu mến đã trở nên bỏ lỡ không? Hãy bài luận chủ kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Sưu Tầm: Internet - Kênh Tin: TT39

Danh Sách Trang Web Báo Công Nghệ - Web Sửa Máy Tính Đang top

List Trang Báo Công Nghệ - Tech

DANH SÁCH CÁC TRANG WEB BÁO CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Tin công nghệ 24h - Tin tức công nghệ cập nhật mới nhất

24h.com.vn/tin-tuc-cong-nghe-c453.html

TechZ: Trang tin Công nghệ, Khoa học & Thủ thuật máy tính

techz.vn

Thủ thuật máy tính - Thủ thuật Công nghệ thông tin - ICTNews

ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat

Tin tức công nghệ - Thông tin thế giới số internet - Số Hóa VnExpress

vnexpress.net/so-hoa

Tin tức công nghệ, khoa học, ô tô, tư vấn tiêu dùng 24h | CafeBiz

cafebiz.vn/cong-nghe.chn

2 Tek - Cập nhật thông tin công nghệ mới nhất - Kenh14.vn

kenh14.vn/2-tek.chn

Trang Công Nghệ: Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất

trangcongnghe.com

Tạp Chí Công Nghệ | Tapchicongnghe.vn

tapchicongnghe.vn

CÔNG NGHỆ - Tin tức điện thoại, máy tính, laptop sieu hot - ZING.VN

news.zing.vn/cong-nghe.html

Tin công nghệ - Tin tức khoa học, ứng dụng và sản phẩm - VietNamNet

vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/

Công nghệ - Thanhnien.vn

thanhnien.vn/cong-nghe/

Công nghệ – Wikipedia tiếng Việt

vi.wikipedia.org/wiki/Công_nghệ

Tin khoa học, công nghệ trong nước và thế giới - BAOMOI.COM

baomoi.com/khoa-hoc-cong-nghe.epi

Công nghệ - Thanhnien.vn

thanhnien.vn/cong-nghe/

VnReview - Đánh giá, tin tức, tư vấn sản phẩm công nghệ

vnreview.vn

Công nghệ: Tin tức điện thoại, SIÊU máy tính, máy móc mới nhất - Soha

soha.vn/cong-nghe.htm

Danh sách các công ty sửa máy tính Tphcm

LIST 10 TRANG WEB SỬA MÁY TÍNH TỐT NHẤT

【TOP】 Dịch Vụ Sửa Máy Tính HCM 【Uy Tín】Giá Rẻ™ ITS

suamaytinhits.com

Dịch Vụ ✅✅ Sửa Máy Tính Tphcm ☆ Sửa Chữa PC ◢◣ Laptop ✓ ◤Giá Rẻ◥ Có VAT ✚ BH Uy Tín ✈ Tại HCM ™【19OO636343】☝LH Ngay.

Top các công ty sửa chữa máy tính uy tín tại Tp.HCM - Top10tphcm.com

1️⃣ Công Ty Sửa Máy Tính Tại Nhà TPHCM 【 Giá Rẻ 】 ™

suamaytinhvn.net

【 HOT 】 Công Ty Sửa Máy Tính Tại Nhà 【 Giá Rẻ 】 Uy Tín PCI

suamaytinhpci.com

Top 10 trung tâm sửa chữa máy tính/laptop uy tín nhất ... - Hồ Chí Minh

toplist.vn trung-tam-sua-chua-may-tinhlaptop-uy-tin-nhat-tai-tphcm

Sửa chữa máy tính tại nhà HCM sau 20 phút - SaiGon Computer

saigoncomputer.vn › Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa máy tính TP.HCM - iCare Center

icare.center/ sua-chua-may-tinh-tp.hcm-t234.html

Những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín ở Hà Nội - Quantrimang.com

quantrimang.com Công nghệ Tư vấn mua máy

【Công Ty】Sửa Chữa Máy Tính – Máy In – Bình Dân

suamaytinhbinhdan.com

Sửa Máy Tính Sài Gòn

suamaytinhsg.com

Sửa máy tính uy tín ở TPHCM uy tín, đảm bảo - Capcuulaptop.com

capcuulaptop.com sua-may-tinh-uy-tin-o-tphcm-uy-tin-dam-bao/

Sửa máy tính tại nhà tphcm giá rẻ | Công ty Tin Học Viễn Thông VHB

suamaytinhcntt.com sua-may-tinh-tai-nha-hcm-sua-may-vi-tinh-hcm

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻ TP Hồ Chí Minh [ 30P CÓ MẶT ]

Tungphatcomputer.com sua-may-tinh

Top 5 địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - Thủ thuật

thuthuat.taimienphi.vn top-5-dia-chi-sua-laptop-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh

IT VIỆT: Sửa máy tính tại nhà tphcm, Máy Tính Bàn, Laptop, Máy In

suamaytinhviet.com

Sửa Máy Tính Tại Nhà | Máy Tính Xanh | Uy Tín Nhất Tphcm

maytinhxanh.vn

Dịch vụ sửa chữa - PhongVu.vn

phongvu.vn landing/dich-vu-sua-chua.html

Dịch vụ sửa máy tính bàn, laptop uy tín tại nhà rẻ tốt HCM

incare.vn sua-chua-may-tinh-hcm-sai-gon/

SỬA MÁY TÍNH BÀN (PC) UY TÍN NHẤT TPHCM - captocviet

captocviet.com/may-pc/sua-may-tinh-ban--pc--uy-tin-tphcm/

Sửa máy tính - Công Ty Máy Tính Phong Phú

suamaytinhtotnhat.com/sua-may-tinh

Sửa máy tính tại nhà Hcm - Vi tính quận 7

vitinhquan7.com Sửa máy tính tại nhà Tphcm

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG THỊNH GROUP

Uy tín hàng đầu

Thành lập Hơn 6 Năm, Phục vụ hơn 300.000 KH

DV Tận Nơi Nhanh

Triển Khai Tới Nơi Làm Tại Chỗ 30-60 Phút...

Sản phẩm và DV đa dạng

Cung cấp tất cả SP Và dịch vụ nghành CNTT

CAM KẾT HÀI LÒNG

Đặt Chữ "TÍN" Lên Cao Nhất

Xu Hướng Tìm Kiếm:Sơ Đồ Site thay màn hình laptop - pin laptop - thay bàn phím laptop - sạc laptop - Dcom phát wifi - máy tính cũ - nạp mực in - Sửa máy tính tại nhà
 

Với 22 Kỹ Thuật Nhận Phục Vụ Tận Nơi Các Quận HCM

Địa Chỉ trên GPĐKKD: 1264/47/17 Lê Đức Thọ, P.13, GV

Email: lienhe@truongthinh.info | MST: 0312179313

Hotline: 1900 63 63 43 - 028.7300.7898 - 0984.966.552 - 0938.169.138

Dịch Vụ: sửa máy tính | Cài Win Tận Nơi | Nạp mực máy in | Cứu dữ liệu

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

DỊCH VỤ TẬN NƠI - GIAO HÀNG NHANH

KÊNH TRUYỀN THÔNG