Top 10 Trang Web Phổ Biến Nhất Thế Giới Năm 2019

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Dưới đây là bản kê 10 trang web có lượt truy cập tối đa thế giới năm 2019. Đây là kết quả do Alexa cùng theo với các dịch vụ thống kê và phân tích khác mang ra dựa theo tổng lưu lượng truy cập.

1. Google

Mỗi khi cần tìm kiếm thông tin về bất kỳ vấn đề gì, Google luôn là lựa chọn số 1 của mọi người.

Google

Với hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và 1,2 nghìn tỷ lượt kiếm tìm hằng năm Google, tương đương với trên 40 nghìn lượt tìm kiếm mỗi giây, công cụ kiếm tìm Google chắc chắn là trang web thông dụng nhất trên Internet hiện nay.

2. YouTube

YouTube

YouTube là trang web chia sẻ video phổ biến nhất ngoài nước với trên 300 phút video được tải lên YouTube mỗi phút và gần 5 tỷ video được tính mỗi ngày. Với nền tảng chia sẻ video này, người dùng còn có thể trở thành đối tác của YouTube và kiếm tiền từ các sản phẩm video của mình.

3. Facebook

Facebook

Việc Facebook nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách những trang web có lượng truy cập lớn số 1 toàn cầu không cần là điều bất ngờ. Bởi Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với trên 1,4 tỷ người dùng tích cực truy cập Facebook hàng ngày trên toàn cầu. Số lượng người dùng của mạng xã hội này vẫn tăng đều mỗi phút.

4. Baidu

Baidu

Baidu là công cụ tìm kiếm bằng tiếng Trung lớn nhất, có tới 90% người dùng Internet tại đất nước tỷ dân này sử dụng mỗi ngày. Mặc dù là trang web phổ biến thứ 4 trên thế giới nhưng chỉ có 1% lượt truy cập Baidu tới từ Hoa Kỳ.

5. Wikipedia

Wikipedia

Wikipedia là trang lưu giữ tài liệu mở với hàng ngàn tin tức từ mọi lĩnh vực công nghệ, khoa học, xã hội… Với Wikipedia, người sử dụng không chỉ cũng đều có thể kiếm tìm thông tin mà còn có thể cung cấp tin tức cho mọi người trên khắp thế giới. Tại Mỹ, năm 2019, Wikipedia được xếp thứ hạng là trang web thông dụng thứ 6.

6. QQ

QQ

QQ.com là một dịch vụ gửi tin nhắn ở Trung Quốc cấp phép người dùng viết blog, gửi ảnh, ghi nhật ký, xem video và nghe nhạc. Tại Trung Quốc, có tới hơn 800 triệu lượt sử dụng dịch vụ QQ mỗi tháng. Thậm chí, QQ.com còn là dịch vụ gửi tin nhắn có số số lượng người dùng trực tuyến cùng lúc cao nhất với hơn 210 triệu người dùng cùng lúc.

Trong danh sách Top 10 trang web phổ biến nhất ngoài nước năm 2019, QQ.com được xếp thứ 6 nhưng tại Trung Quốc mạng xã hội này đứng số 2.

7. Taobao

Taobao

Với hơn một tỷ sản phẩm được niêm yết, Taobao là trang web thương mại điện tử thật to lớn thế giới. Tại đây, người dùng cũng có thể có thể mua hoặc bán quần áo và đồ điện tử cho mọi lứa tuổi.

Không chỉ đứng thứ 7 trên toàn cầu về độ phổ biến, trang web này có lượt truy cập cao thứ ba tại Trung Quốc.

8. Yahoo

Yahoo

Trong quá khứ, Yahoo từng là một cổng thông tin web và công cụ kiếm tìm nổi tiếng, uy tín và chất lượng, sánh ngang với Google. Nhưng sau hàng loạt bê bối và sự đổi mới của Internet, Yahoo hiện chỉ đứng số 8 trong bản kê Top 10 trang web thông dụng nhất thế giới năm 2019 với tổng lượt truy cập bình quân một tháng đạt khoảng 700 triệu.

9. TMall

TMall

TMall, thuộc tập đoàn Alibaba, là một trang web bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc. Với hơn 500 triệu người sử dụng hoạt động hàng tháng, TMall trang web thương mại điện tử lớn thứ 2 thế giới.

10. Amazon

Amazon

Trên trang web Amazon.com, người sử dụng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm như sách, phim, điện tử, đồ chơi… Với hơn 600 triệu mặt hàng được rao bán, Amazon là trang web mua sắm số 1 tại Hoa Kỳ . Trên thế giới, Amazon đã “vươn tay” tới 11 thị trường và bán ra hơn 3 tỷ sản phẩm.

Đứng thứ 10 trong top 10 trang web thông dụng nhất thế giới năm 2019 nhưng Amazon chính là trang có lượt truy cập nhiều thứ 3 tại Mỹ.

  • Bảng xếp thứ hạng các trang web thông dụng nhất trong hơn 2 thập kỷ qua thay đổi như thế nào?
  • Những tựa game Esports nổi tiếng tới nỗi trở thành 'Quốc Game' của 1 quốc gia trên thế giới
  • MIUI 11: Danh sách máy Xiaomi và Redmi được nâng cấp, bắt đầu từ ngày 22/10

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--