Top 10 Video Bị Ghét Nhất Trong Lịch Sử YouTube

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

YouTube là một trang web chia sẻ video, nơi người sử dụng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Đó là ở một địa điểm thật kỳ lạ và tuyệt vời. Thời gian gần đây, chúng tôi có thi hành một chuyến dạo quanh khám phá những ” điểm kỳ lạ ” của YouTube để kiểm tra một số kênh ” rồ dại “. Thông thường, mọi người đều thích xem những video mến mộ của họ và YouTube là nguồn cung cấp cho một cân nặng video khổng lồ.

Năm 2010, Youtube đã thay đổi hệ thống xếp hạng các video từ thang điểm 5 sao sang nút Like/Dislike ( Thích/Không thích ). Bởi đa số mọi người thường chỉ sử dụng thang điểm 1 hoặc 5 để đánh giá video, điều đó giúp cho mọi việc trở nên đơn giản hơn. Kể từ khi có sự thay đổi này, những video được Like và Dislike nhiều nhất trên YouTube được gọi là chủ đề thích hợp để thảo luận.

10 video bị ghét nhất trong lịch sử YouTube

Thay vào đây tất cả đều có sẵn trên mạng, nhất là trang xem video clip online nổi tiếng Youtube. Chức năng Like/Dislike của Youtube cho phép người sử dụng mạng nhẹ nhõm đưa ra cảm nhận cá nhân cũng giống ý kiến cá nhân trên từng video. 

Danh sách 10 video 'bị ghét' nhiều nhất trên YouTube hiện nay đã có nhiều sự thay đổi, nhất là sự góp mặt của bài hit quốc dân Baby Shark.

10. James Charles đáp trả kết tội của Tati Westbrook – 3,2 triệu lượt dislike

James Charles đáp trả cáo buộc của Tati Westbrook

Đoạn video James Charles đáp trả kết tội của Tati Westbrook với 3,2 triệu lượt “ghét” (dislike), đứng thứ 10 trong danh sách 10 video 'bị ghét' nhiều nhất trên YouTube. Có thể bạn chưa biết, James và Tati từng là bạn thân và là 2 trong các vlogger làm đẹp nổi tiếng nhất trên YouTuber hiện nay.

Vào 10/5, Tati Westbrook đã đăng một video nói đến việc kết thúc tình bạn của cô với Charles có tiêu đề “Bye Sister”. Trong video, Tati cho rằng Charles là một “hình mẫu xấu” và đang cố “thao túng khuynh hướng tính dục ai đó”.

Vài giờ sau đó, Charles đã đăng một video để xin lỗi vì hành vi trong quá khứ của mình và đáp hoàn trả kết tội của Tati Westbrook. Nhưng đoạn video này đã nhận phải nhiều phản ứng dữ dội của hàng triệu nhân loại đăng ký.

9. Tập 17 của cục phim thiếu nhi Masha and the Bear – 3,5 triệu dislike

Tập 17 của bộ phim hoạt hình Masha and the Bear

Về lý do tập 17 của cục phim hoạt hình Masha and the Bear có mặt trong bản kê này, một số người sử dụng Reddit cho rằng, dễ dàng là do sự đố kỵ của cư dân mạng khi chứng kiến video này không có quá nhiều đặc biệt mà có thể nhận tới 4 tỷ view mà thôi.

Link video:

   https://www.youtube.com/watch?v=KYniUCGPGLs   

8. MV Friday của Rebecca Black – 3,5 triệu lượt dislike

MV Friday của Rebecca Black

MV Friday của Rebecca Black được đăng vào năm 2011. Chất giọng chói tai cùng lối đọc rap “không giống ai” của Rebecca Black khiến MV này nhận về 3,5 triệu lượt dislike. Kể từ khi được đăng lên lên YouTube cho tới nay, MV này đã nằm ở trong bản kê “thảm hoạ” YouTube trong suốt gần một thập kỷ.

7. Bài hát Baby Shark – 3,8 triệu dislike

Bài hát Baby Shark

Với 3,5 tỷ view, Baby Shark trở thành bài hát quốc dân được biết bao trẻ nhỏ và cha mẹ trên toàn cầu yêu thích. Tuy nhiên, lượt dislike cho bài hát này cũng tương đối nhiều, 3,8 triệu dislike.

6. Trailer Call of Duty: Infinite Warfare -3,8 triệu dislike

Trailer Call of Duty: Infinite Warfare

Đây là video game duy nhất trong bản kê này. Mặc dù thu được hơi nhiều quan điểm nghĩ rằng video này khá có ích trong trò chơi Call of Duty nhưng video này vẫn nhận được tới 3,8 triệu lượt không thích. Trailer Call of Duty: Infinite Warfare được đăng vào năm 2016 và hiện đã có tới 43 triệu lượt xem.

5. Hiện tượng âm nhạc 2017 – Despacito – 4,2 triệu dislike

Hiện tượng âm nhạc 2017 - Despacito

MV Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee đứng vị trí thứ 5 trong danh sách 10 video bị ghét nhất trên YouTube, với 4,2 triệu dislike. MV Despacito có tới hơn 6 tỷ lượt xem và 34 triệu lượt thích.

4. PewDiePie kêu gọi mọi người nhấn dislike cho video của mình – 4,2 triệu lượt dislike

PewDiePie kêu gọi mọi người nhấn dislike cho video của mình

PewDiePie là một trong 2 kênh YouTube có lượng sub đạt 100 triệu con người đầu tiên trên ngoài nước và một trong các YouTuber nổi tiếng nhất hiện nay. PewDiePie đã huy động mọi người nhấn dislike cho video của mình sao cho đủ 1 triệu dislike. Và vượt xa chờ mong của anh, video này đã thu được 4,2 triệu lượt dislike.

3. MV “It's Everyday Bro.” của YouTuber – Jake Paul – 4,4 triệu lượt không muốn

MV “It's Everyday Bro.” của YouTuber - Jake Paul

Video âm nhạc “It's Everyday Bro.” của Jake Paul, một trong các ngôi sao YouTube nổi tiếng hiện nay, thu được tới 4,4 triệu lượt không thích. Khi xem video này, bạn sẽ hiểu tại sao nó lại thu được nhiều lượt dislike đến vậy.

2. MV “Baby” của Justin Bieber – 10 triệu lượt không muốn

MV “Baby” của Justin Bieber

MV “Baby” của Justin Bieber ra mắt năm 2010 làm nên tên tuổi của Justin Bieber đã thu về hơn 2 tỷ lượt xem nhưng cũng phải nhận tới 10 triệu lượt không thích.

1. YouTube Rewind 2018 – 16 triệu lượt dislike

YouTube Rewind 2018

YouTube Rewind là đoạn video tổng hợp lại toàn bộ những khuân mặt tiêu biểu, sự kiện nổi bật về các phong trào xuyên suốt một năm vừa qua trên YouTube. YouTube Rewind 2018 đã nhận tới hơn 16 triệu lượt dislike, trở thành video bị dislike nhiều nhất mọi thời đại.

Cáo buộc “có sự sắp đặt và thiên vị trong video” là nguyên nhân YouTube Rewind 2018 bị ghét nhiều tới vậy.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--