Top 15 công cụ điều khiển máy tính từ xa miễn phí


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Ứng dụng tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm được cho phép người dùng tinh chỉnh và chỉ còn dẫn một máy pc không chạm bằng một máy pc khác. Nó thực thụ hữu hiệu khi tham mưu nhân viên kỹ thuật, chuyển tập tin, v.v… 

Nói chung, để truy cập không chạm, máy pc buộc phải kết nối sẽ phải lắp đặt một song phần mềm, máy pc này được gọi sử dụng máy chủ server (Host). Sau đó, một máy pc hoặc một thiết bị khác cũng lắp đặt một song phần mềm rưa rứa, máy pc hoặc thiết bị này gọi sử dụng máy khách (Client) để kết nối với máy chủ server và chế ước nó. Bài viết đó sẽ mách bảo cho hành khách hàng top 15 phần mềm tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm. Các phần mềm trong danh sách này không cầu kỳ không kiến nghị quá đáng nhân viên kỹ thuật chỉ mất vài cú nhấp chuột (mouse) dễ dàng là bạn có các chức năng sử dụng chúng.

1. TeamViewer

Ứng dụng TeamViewer

TeamViewer là phần mềm truy cập không chạm miễn phí tốt nhất. Nó có coi như vô ít hiệu năng tuyệt đối hoàn hảo và rất dễ lắp đặt, khphan xuân buộc phải cải tiến và đi lên thông số kỹ thuật router hoặc tường lửa.

Ngoài tham mưu gọi video, gọi thoại và chat bằng chữ, TeamViewer cũng được cho phép chuyển file, tham mưu hiệu năng Wake-on-LAN (WOL), có các chức năng quan sát không chạm nền game của tương đối nhiều dân sinh sử dụng iPhone hoặc iPad rồi cho mặc dù có các chức năng bật nguồn bật nguồn lại máy pc vào chế độ Safe Mode không chạm và tiếp sau đó kết nối lại tự động hóa.

Phía máy chủ 

TeamViewer có các chức năng tinh chỉnh và chỉ còn dẫn xe ở máy pc Windows, Mac hoặc Linux. Sẽ bình yên hơn nếu người dùng lắp đặt phiên bản TeamViewer hoàn thành xong. Tuy nhiên phiên bản portable được gọi bằng TeamViewer QuickSupport, là một trong những sự thanh trừng tuyệt đối hoàn hảo nếu máy pc muốn tinh chỉnh và chỉ còn dẫn không chạm chỉ mất truy cập một đợt hoặc không có khả năng lắp đặt phần mềm. Tùy chọn thứ ba là TeamViewer Host, này là thanh trừng tốt nhất nếu hành khách đều đặn kết nối với máy pc không chạm.

Phía máy khách

TeamViewer có 1 vài tùy chọn lựa để kết nối với máy pc mình muốn chế ước. Các lịch trình lắp đặt và portable có trên Windows, Mac và Linux cũng như các phần mềm số gọi điện dành cho iOS, BlackBerry, Android và Windows Phone. Có tức là bạn có các chức năng sử dụng số gọi điện hoặc máy pc bảng để kết nối với máy pc tinh chỉnh và chỉ còn dẫn không chạm trong lúc di dời.

TeamViewer có phần mềm web để thành lập các chức năng truy cập không chạm vào một trong những những đôi máy pc mà trọn vẹn không sẽ phải lắp đặt. Một số hiệu năng khác như công năng gặp gỡ một cửa sổ nhìn ra bên phía ngoài phần mềm (thay vì tất tật nền game desktop) và tùy chọn lựa để in các tệp tin không chạm đến một máy in.

TeamViewer có các chức năng tinh chỉnh và chỉ còn dẫn xe trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000, Windows Server 2012/2008/2003, Windows Home Server, Mac, Linux và Chrome OS. 

  • Hướng dẫn tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm bằng TeamViewer

Tải Xuống: TeamViewer 

2. Remote Utilities

Ứng dụng Remote Utilities

Remote Utilities là một trong những vài phần mềm truy cập máy pc không chạm miễn phí với cùng 1 số ít hiệu năng tuyệt đối hoàn hảo. Nó hoạt động bằng cách ghép nối hai máy pc không chạm bằng “Internet ID“. Người dùng có các chức năng chế ước 10 máy pc một lúc với Remote Utilities.

Phía máy chủ server

Cài đặt một lịch trình của Remote Utilities được gọi bằng Host trên một máy pc Windows để truy cập không chạm. Ngoài ra nó cũng có tùy chọn lựa Agent, cung cấp tham mưu tự chạy mà trọn vẹn khphan xuân buộc phải có lặp, cho dù nó có các chức năng được khởi chạy từ ổ flash. Máy chủ được cấp số Internet ID để gặp gỡ cho máy khách khi kết nối. 

Phía máy khách

Người dùng sẽ sử dụng lịch trình Viewer để kết nối với máy chủ server lưu trữ hoặc phần mềm Agent. Bạn có các chức năng tải Viewer riêng hoặc trong file Viewer + Host. Ngoài ra Viewer cũng có 1 phiên bản portable còn nếu không mong muốn lắp đặt.

Khi kết nối Viewer với Host hoặc Agent, người dùng sẽ khphan xuân buộc phải cải tiến và đi lên nối tiếp cổng trên router, chỉ mất nhập số và mật khẩu đăng nhập ID Internet. Ngoài ra, nó còn thêm thêm phần mềm cho tất tật những người dùng iOS và Android.

Remote Utilities có các chức năng làm chủ tác vụ không chạm, chuyển file, bật nguồn bật nguồn máy pc, hiệu năng WOL, truy cập vào terminal (Command Prompt), khởi chạy lịch trình, làm chủ tình trạng khối khối hệ thống, chat bằng chữ, truy cập registry và xem webcam không chạm. Ngoài các hiệu năng này, Remote Utilities cũng tham mưu in không chạm và xem nhiều nền game.

  • Tất tần tật Restart, Shutdown, Log off không chạm … bằng Command Prompt

Remote Utilities tham mưu Windows 10, 8, 7, Vista và XP, cũng như Windows Server 2012, 2008 và 2003.

Tải Xuống: Remote Utilities

3. UltraVNC

Ứng dụng UltraVNC

Một phần mềm tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm khác là UltraVNC. UltraVNC hoạt động như lời khẳng đinh Remote Utilities.

Phía máy chủ server

Khi lắp đặt UltraVNC, người dùng sẽ chọn lắp đặt Server, Viewer, hoặc cả hai. Bạn có các chức năng lắp đặt UltraVNC Server làm dịch vụ khối khối hệ thống bởi vậy nó luôn chạy. Đây là thanh trừng lsuy nghĩ đó nếu đều đặn kết nối máy pc không chạm

Phía máy khách

Để kết nối với UltraVNC Server, người dùng buộc phải có lặp phần Viewer ở máy khách. Sau khi thông số kỹ thuật nối tiếp cổng trong router, bạn có các chức năng truy cập vào máy chủ server UltraVNC bất kể đâu với kết nối Internet thông qua một thiết bị số gọi điện tham mưu kết nối VNC, máy pc từng và đang rất được cài Viewer, hoặc trình duyệt Internet. Tất cả những gì bạn buộc cần là công ty IP của dòng sản phẩm chủ để kết nối.

UltraVNC tham mưu chuyển tệp tin, chuyện trò bằng chữ, gặp gỡ clipboard rồi cho mặc dù có các chức năng bật nguồn bật nguồn và kết nối với máy chủ server ở chế độ Safe Mode. Người dùng Windows 10, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2012, 2008, và 2003 có các chức năng lắp đặt và sử dụng UltraVNC.

 Tải Xuống: UltraVNC

4. AeroAdmin

Ứng dụng AeroAdmin

AeroAdmin chắc rằng là lịch trình dễ sử dụng nhất để truy cập máy pc không chạm. Hầu như người dùng chưa phải lắp đặt nhiều và tất tật đều hư hại tác động ảnh hưởng.

Phía máy chủ server

AeroAdmin trông như lời khẳng đinh lịch trình TeamViewer. Chỉ buộc phải mở vị trí mềm portable và gặp gỡ công ty IP hoặc ID.

Phía máy khách

Máy khách chỉ mất chạy cùng lịch trình AeroAdmin và nhập ID hoặc công ty IP. Có hai chế độ View only Remote Control cho tất tật những người dùng chọn trước khi kết nối và tiếp sau đó chỉ mất nhấn “Connect” để tinh chỉnh và chỉ còn dẫn không chạm.

Khi máy chủ server xác nhận kết nối, bạn có các chức năng bật nguồn bật nguồn tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc, gặp gỡ văn bản clipboard và chuyển các tệp tin. AeroAdmin trọn vẹn miễn phí cho tất tật mục đích sử dụng tnhh tư nhân và thương mại dịch vụ, tlớn mạnh nó không còn tùy chọn lựa chat. AeroAdmin có các chức năng được lắp để lên trên các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 10, 8, 7 và XP.

Tải Xuống: AeroAdmin

5. Windows Remote Desktop

Ứng dụng Windows Remote Desktop

Windows Remote Desktop là phần mềm truy cập không chạm được tích phù hợp trong hệ điều hành Windows.

Phía máy chủ server

Để được cho phép kết nối máy pc với Windows Remote Desktop, bạn phải mở những đặt trong System Properties (có các chức năng truy cập qua Control Panel) rồi được cho phép kết nối không chạm thông qua một người dùng Windows một cách thứ 2h quan trong tab Remote. Thay đổi nối tiếp cổng trong router để máy pc khác có các chức năng kết nối với nó từ phía ngoài mạng.

Phía máy khách

Máy tính khác muốn kết nối với máy chủ server phải mở vị trí mềm Remote Desktop Connection từng và đang rất được lắp đặt và nhập công ty IP của dòng sản phẩm chủ.

Mẹo: Bạn có các chức năng mở Remote Desktop qua hộp thoại Run (mở nó bằng phím tắt Windows + R), chỉ mất nhập khẩunh mstsc để bật nguồn bật nguồn nó.

  • Mở nhanh các rập khuôn trong Control Panel với Run

Hầu hết các phần mềm khác trong danh sách này còn thêm những hiệu năng mà Windows Remote Desktop không còn, nhưng cách thức truy cập không chạm này hình như lời khẳng đinh cách các lá cây và rễ bất chợt bất chợt và dễ dàng nhất để tinh chỉnh và chỉ còn dẫn chuột (mouse) và bàn phím của dòng sản phẩm pc không chạm. Bạn có các chức năng chuyển các tập tin, in, nghe nhạc từ máy pc không chạm và chuyển mô tả clipboard. Windows Remote Desktop có các chức năng được dùng trên Windows từ XP đến Windows 10.

Tuy nhiên, trong lúc tất tật những phiên bản Windows đều sở hữu thể kết nối với cơ quan dàn máy pc nhưng chưa phải tất tật những phiên bản Windows đều sở hữu thể hoạt động như một máy chủ server (lấy chẳng hạn như gật đầu thêm những kiến nghị truy cập không chạm). Nếu đang sử dụng phiên bản Home Premium hoặc thấp hơn, máy pc của chúng ta chỉ mất các chức năng hoạt động như một máy khách rồi vì thế không có khả năng truy cập không chạm (nhưng cơ quan dàn máy khác có các chức năng truy cập). Các phiên bản Professional, Enterprise và Ultimate của Windows có các chức năng truy cập không chạm (nhập sức hư hại tác động ảnh hưởng là máy chủ server)

  • Sử dụng Remote Desktop để truy cập vào cơ quan dàn máy pc trong mạng văn phòng và hành khách hàng

6. RemotePC

Ứng dụng RemotePC

RemotePC là một trong những lịch trình tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm. Với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ mất các chức năng kết nối với cùng 1 máy pc (trừ khi cải tiến lên bản trả phí).

Phía máy chủ server

Tải về và lắp đặt RemotePC ở máy pc được truy cập không chạm. Nó tham mưu Windows và Mac. Chia sẻ ID và Key truy cập với những người khác để họ có các chức năng truy cập vào máy pc. Ngoài ra, bạn có các chức năng tạo một tài khoản riêng riêng bằng RemotePC và tiếp sau đó đăng nhập khẩu máy chủ server để thêm tài khoản riêng riêng để dễ dàng truy cập sau.

Phía máy khách

Có hai cách để truy cập máy chủ server RemotePC từ là một trong những máy pc khác. Đầu tiên là thông qua lịch trình RemotePC lắp đặt tại máy pc, nhập ID và key truy cập của dòng sản phẩm chủ để kết nối và chế ước máy chủ server hoặc chuyển tệp. Cách khác là sử dụng RemotePC trên phần mềm iOS hoặc Android.

Người dùng có các chức năng nhận file âm nhạc từ máy pc không chạm, ghi lại những gì biết bao người còn đang làm vào một trong những những đôi tập tin video, truy cập nhiều nền game, chuyển các tập tin, và chuyện trò văn bản. Một số hiệu năng này không khả dụng nếu máy chủ server và máy khách còn đang làm việc các hệ điều hành sự dị biệt.

Các hệ điều hành sau được tham mưu: Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Windows Server 2008, 2003, 2000 và Mac (Snow Leopard và mới hơn).

Tải Xuống: RemotePC

7. Seecreen

Phân mềm Seecreen

Seecreen (trước kìa gọi bằng Firnass) là một trong những vài phần mềm truy cập không chạm miễn phí cực kì không gồ gề (500 KB), trọn vẹn phù phù phù hợp với muốn làm của tương đối nhiều dân sinh sử dụng, tham mưu ngay tức thì.

Phía máy chủ server

Mở lịch trình ở máy pc buộc phải chế ước. Sau khi tạo tài khoản riêng riêng và đăng nhập, bạn có các chức năng thêm người dùng khác vào trình đơn bằng công ty email hoặc tên người dùng. Thêm máy khách trong phần “Unattended” để truy cập không quan sát. Để kết nối chỉ mất gặp gỡ ID và mật khẩu đăng nhập với máy khách.

Phía máy khách

Để kết nối với máy chủ server bằng Seecreen, người dùng sẽ phải nhập ID và mật khẩu đăng nhập của dòng sản phẩm chủ. Khi hai máy pc được ghép nối, bạn có các chức năng bật nguồn bật nguồn gọi thoại hoặc gặp gỡ nền game, cửa sổ nhìn ra bên phía ngoài riêng hoặc một song phần của nền game. Khi gặp gỡ nền game, bạn có các chức năng ghi lại phiên truy cập, truyền tệp và chạy các lệnh không chạm. Việc gặp gỡ nền game phải được bật nguồn bật nguồn từ máy pc khách. Seecreen không tham mưu ăn nhập hóa clipboard.

Seecreen là một trong những tệp JAR sử dụng Java để chạy, nó tham mưu tất tật những phiên bản của Windows, cũng như hệ điều hành Mac và Linux.

Tải Xuống: Seecreen 

8. Chrome Remote Desktop

Extension Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là một trong những extension của trình duyệt Google Chrome, được cho phép tùy chỉnh thiết lập máy pc để truy cập không chạm từ bất kỳ trình duyệt Chrome nào khác.

Phía máy chủ server

Bạn buộc phải có lặp extension này trong Google Chrome và tiếp sau đó cho ủy quyền truy cập không chạm vào máy pc đó qua mã PIN tnhh tư nhân. Để tạo mã PIN buộc phải đăng nhập khẩu tài khoản riêng riêng Google rất tình trạng đăng nhập Gmail hoặc YouTube.

Phía máy khách

Để kết nối với trình duyệt máy chủ server, hãy đăng nhập khẩu một đôi trình duyệt Chrome khác với những tình trạng xác thực rưa rứa và lắp đặt và một extension. Bởi vì bạn đã đăng nhập, nên chỉ mất thể dễ dàng nhận ra tên cơ quan dàn máy pc khác, chỉ mất chọn nó và bật nguồn bật nguồn truy cập không chạm.

Có gặp gỡ tệp, triển khai sao lưu/dán dễ dàng nhưng vẫn không còn lắp đặt khuếch trương trong Chrome Remote Desktop như lời khẳng đinh những lịch trình tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm khác trong danh sách này. Tuy nhiên, chúng tương đối dễ thông số kỹ thuật rồi được cho phép người dùng chế ước và xem máy pc từ là một trong những trình duyệt Chrome khác.

Vì Chrome Remote Desktop chạy trọn vẹn trong trình duyệt Google Chrome, bởi vậy nó có các chức năng hoạt động với bất kỳ hệ điều hành nào sử dụng Chrome, cho mặc dù có tất tật Windows, Mac, Linux và đương nhiên là Chromebook.

  • Điều khiển máy pc không chạm bằng trình duyệt web Chrome

Tải Xuống: Chrome Remote Desktop

9. AnyDesk

Ứng dụng AnyDesk

AnyDesk là một trong những vài phần mềm tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm, có các chức năng lắp đặt hoặc chạy phiên bản portable.

Phía máy chủ server

Khởi chạy AnyDesk ở máy pc muốn kết nối và ghi công ty AnyDesk-Address hoặc tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập tuỳ thuộc. Khi máy khách kết nối, máy chủ server sẽ dành được kiến nghị được cho phép hoặc cấm đoán phép sử dụng âm nhạc, tinh chỉnh và chỉ còn dẫn, clipboard, và công năng khóa bàn phím/chuột (mouse).

Phía máy khách

Trên máy pc khác, chạy AnyDesk và tiếp sau đó nhập công ty AnyDesk của dòng sản phẩm chủ trong phần Remote Desk. Nếu đã tùy chỉnh thiết lập truy cập không quan sát trong lắp đặt, máy khách khphan xuân buộc phải đợi máy chủ server gật đầu để kết nối.

AnyDesk có các chức năng vào chế độ toàn nền game, thăng bằng và điều độ giữa hư hại tác động ảnh hưởng và vận tốc kết nối, chuyển các tập tin và âm nhạc, ăn nhập clipboard, chạy các phím tắt và chụp nền game máy pc không chạm. AnyDesk hoạt động với Windows (từ Windows 10 đến Windows XP), macOS và Linux.

Tải Xuống: AnyDesk

10. LiteManager Founder

Ứng dụng LiteManager Founder

LiteManager Founder là một trong những lịch trình truy cập không chạm và nó như lời khẳng đinh Remote Utilities. Tuy nhiên, dị biệt với Remote Utilities, có các chức năng chế ước tổng cộng chỉ mất 10 máy pc, LiteManager Founder tham mưu lên mức 30 dắc cắm để lưu trữ và kết nối với máy pc không chạm, và cũng cho mặc dù có tất tật nhiều hiệu năng hữu hiệu khác. 

Phía máy chủ server

Các máy pc buộc phải truy cập phải lắp đặt lịch trình LiteManager FounderFree – Server.msi, chứa trong những tải tập tin ZIP. Có biết bao cách để kết nối với máy chủ server như thông qua công ty IP, tên máy pc, hoặc một ID.

Cách dễ dàng nhất để tùy chỉnh thiết lập là nhấp chuột (mouse) phải vào lịch trình máy chủ server trong chủ quyền bờ cõi thông báo của thanh tác vụ, chọn Connect by ID, xóa mô tả từng và đang rất được và nhấp vào Connected sẽ tạo một ID mới.

Phía máy khách

Chương trình khác, được gọi bằng Viewer, được lắp đặt cho máy khách để kết nối với máy chủ server. Để kết nối, nhập ID máy pc chủ tung ra trong Connect by ID trong menu Connection.

Sau khi kết nối, máy khách có các chức năng triển khai tất tật những loại công việc, như lời khẳng đinh Remote Utilities, chẳng hạn như lời khẳng đinhm việc với coi như vô ít nền game, chuyển các tập tin, chế ước trọn vẹn hoặc truy cập chỉ đọc vào máy pc khác, chạy trình làm chủ tác vụ không chạm, khởi chạy các tệp tin và lịch trình không chạm, lấy file âm nhạc, căn sửa registry, chat văn bản, v.v… LiteManager Founder hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Tải Xuống: LiteManager Founder

11. Comodo Unite

Ứng dụng Comodo Unite

Comodo Unite là một trong những rập khuôn truy cập không chạm miễn phí khác tung ra kết nối VPN bình yên giữa cơ quan dàn máy pc. Khi VPN được tùy chỉnh thiết lập, bạn có các chức năng truy cập không chạm vào các phần mềm và tệp thông qua phần mềm máy khách.

Phía máy chủ server

Cài đặt lịch trình Comodo Unite ở máy pc muốn chế ước và tiếp sau đó tạo một tài khoản riêng riêng. 

Phía máy khách

Để kết nối với cùng 1 máy chủ server Comodo Unite, chỉ mất lắp đặt và một song phần mềm và tiếp sau đó đăng nhập bằng cùng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập. Để chuyển tập tin người dùng phải bật nguồn bật nguồn 1 cuộc chuyện trò, chúng không dễ dàng như lời khẳng đinh các phần mềm khác trong danh sách này. Tuy nhiên, triển khai chuyện trò khi đến đây rất bình yên nhờ nhận được kết nối VPN. Comodo Unite hoạt động trên Windows 10,8, 7, Vista và XP (phiên bản 32-bit và 64-bit).

Tải Xuống: Comodo Unite

12. ShowMyPC

Ứng dụng ShowMyPC

ShowMyPC là một trong những vài phần mềm portable miễn phí tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm như lời khẳng đinh UltraVNC nhưng sử dụng mật khẩu đăng nhập sẽ tạo kết nối thay vì công ty IP.

Phía máy chủ server

Chạy phần mềm ShowMyPC ở máy pc và tiếp sau đó chọn Show My PC để nhận một đôi ID độc tôn vinh được gọi bằng Share Mật Khẩu. ID này là số bạn phải gặp gỡ với những người khác để họ có các chức năng kết nối với máy chủ server.

Phía máy khách

Mở và một lịch trình ShowMyPC ở máy pc khách và nhập ID từ lịch trình máy chủ server sẽ tạo kết nối. Ngoài ra, người dùng có các chức năng truy cập vào trang web ShowMyPC (trong hộp “View PC”) và chạy một phiên bản Java của lịch trình trên trình duyệt, nhập công ty ID và kết nối.

Nó có các tùy chọn lựa như gặp gỡ webcam qua trình duyệt web và các buổi họp theo lịch trình, được cho phép ai đó kết nối với máy pc của chúng ta thông qua một đoàn kết web tnhh tư nhân khởi chạy phiên bản Java của ShowMyPC. Máy khách ShowMyPC chỉ mất các chức năng gửi một đôi phím tắt cho máy chủ server. Nó hoạt động trên mọi các phiên bản của Windows.

Tải Xuống: ShowMyPC

13. join.me

Ứng dụng join.me

Join.me là một trong những lịch trình truy cập máy pc không chạm từ nhà sản xuất LogMeIn, cung cấp truy cập nhanh vào một trong những những đôi máy pc khác qua trình duyệt Internet.

Phía máy chủ server

Để kết nối không chạm, người dùng buộc phải tải và chạy phần mềm join.me, được cho phép hiển thị toàn máy bộ pc hoặc dễ dàng một song phần mềm trong phần Start.

Phía máy khách

Người xem không chạm chỉ mất nhập mã tnhh tư nhân join.me vào lắp đặt riêng của họ trong phần Joint. Join.me tham mưu chế độ toàn nền game, cuộc gọi, chat văn bản, nhiều nền game rồi được cho phép tối đa 10 người quan sát nền game và một lúc.

Ngoài ra, máy khách có các chức năng truy cập vào trang chủ join.me để nhập mã của dòng sản phẩm chủ mà trọn vẹn không sẽ phải tải về bất kỳ phần mềm nào, mã phải được nhập khẩu hộp “JOIN MEETING“. Tất cả những phiên bản Windows cũng như máy Mac đều sở hữu thể lắp đặt join.me.

Tải Xuống: Join.me

14. DesktopNow

Ứng dụng DesktopNow

DesktopNow là một trong những lịch trình truy cập không chạm miễn phí từ NCH Software. Sau khi nối tiếp đúng số cổng trong router và làm đăng ký một tài khoản riêng riêng miễn phí, bạn có các chức năng truy cập vào máy pc từ bất kể nơi nào thông qua một trình duyệt web.

Phía máy chủ server

Máy tính sẽ phải lắp đặt phần mềm DesktopNow. Khi lịch trình được khởi chạy lần thứ nhất tiên, người dùng phải nhập email và mật khẩu đăng nhập để thành lập các chức năng sử dụng các tình trạng rưa rứa ở phía máy khách.

Máy chủ có các chức năng thông số kỹ thuật router để nối tiếp số cổng phù phù hợp hoặc chọn truy cập đám mây trong suốt chu trình lắp đặt để kết nối tại chỗ với máy khách.

Phía máy khách

Máy khách chỉ mất truy cập vào máy chủ server thông qua một trình duyệt web. Nếu router được thông số kỹ thuật để nối tiếp số cổng, máy khách sẽ sử dụng công ty IP của dòng sản phẩm chủ để kết nối. Nếu chọn truy cập qua đám mây, một đoàn kết một cách thứ 2h quan sẽ dành được gửi đến cho máy khách. DesktopNow có 1 hiệu năng gặp gỡ file tuyệt đối hoàn hảo được cho phép tải các tập tin gặp gỡ không chạm trong một trình duyệt file dễ sử dụng.

Không có phần mềm dành riêng để kết nối với DesktopNow từ thiết bị số gọi điện. Tuy nhiên, trang web được hư hại tác động ảnh hưởng hóa cho số gọi điện số gọi điện, vì thế bạn có các chức năng xem các tệp tin gặp gỡ một cách dễ dàng. Windows 10, 8, 7, Vista và XP đều được tham mưu DesktopNow, cho mặc dù có tất tật những phiên bản 64-bit.

Tải Xuống: DesktopNow

15. BeamYourScreen

Ứng dụng BeamYourScreen

Một phần mềm portable miễn phí truy cập không chạm khác là BeamYourScreen. Ứng dụng này hoạt động như lời khẳng đinh các phần mềm khác trong danh sách này bằng cách cung cấp số ID để kết nối.

Phía máy chủ server

Máy chủ BeamYourScreen sử dụng lịch trình BeamYourScreen for Organizers (Portable). Vì này là phần mềm portable nên không sẽ phải lắp đặt, chỉ mất chạy nó và kết nối.

Ngoài ra, nó còn thêm thêm 1 phiên bản lắp đặt gọi bằng BeamYourScreen for Organizers (Installation). Chỉ buộc phải nhấp vào nút Start Session để kết nối. Bạn sẽ dành được được 1 đôi phiên truy cập gặp gỡ với máy khác để kết nối.

Phía máy khách

Máy khách cũng có các chức năng lắp đặt phiên bản Portable hoặc phiên bản lắp đặt của BeamYourScreen, nhưng có 1 lịch trình dành riêng được gọi bằng BeamYourScreen for Participants, này là một trong những tệp tin thực thi nhỏ có các chức năng được khởi chạy rưa rứa như lịch trình portable.

Nhập số phiên của dòng sản phẩm chủ trong phần Session ID để bật nguồn bật nguồn kết nối. Sau khi kết nối, bạn có các chức năng chế ước nền game, gặp gỡ clipboard văn bản, các tập tin, và chuyện trò bằng chữ.

Một điều khá dị biệt của BeamYourScreen là bạn có các chức năng gặp gỡ ID với đông người để tham gia và nhìn vào và một nền game. Thậm chí bạn còn thêm thêm thể truy cập vào trang web Go.beamyourscreen.com để thành lập các chức năng xem nền game máy chủ server mà trọn vẹn khphan xuân buộc phải có lặp bất kể phần mềm nào.

BeamYourScreen hoạt động khái niệm tất tật những phiên bản Windows, Windows Server 2008 và 2003, Mac và Linux.

Tải Xuống: BeamYourScreen

LogMeIn chỗ nào?

Thật xui xẻo, sản phẩm không thu tiền bạc LogMeIn, LogMeIn Free, không còn có tuổi đời. Đây là một trong những vài dịch vụ truy cập không chạm miễn phí thông dụng hơn mọi khi vì thế thật sự rất ăn năn khi nó không sở hữu và nhận được tham mưu. Tuy nhiên còn biết bao phần mềm truy cập không chạm tuyệt đối hoàn hảo khác nữa trong danh sách này để cho bạn thanh trừng. 

 Link hữu hiệu: 

  • Các cách truy cập và tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc của chúng ta không chạm
  • Truy cập và tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc không chạm với số lượng gọi điện iPhone
  • Cách sử dụng ASUS Remote Link để tinh chỉnh và chỉ còn dẫn máy pc Windows không chạm

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343