Top 16 sạc dự phòng tốt nhất 2019

Thật bực bội khi điện thoại hay máy vi tính bảng của chúng ta liên tiếp hết pin mà đang không ngay sát bên ổ kết nối điện. May thay, sạc đề phòng chính là cứu cánh, nó có đầy đủ kích cỡ, bộ nhớ và mức cấu thành giá thành sự so sánh. Nhiều sạc đề phòng còn được chuẩn bị các hiệu năng như sạc nhanh, sạc không dây, đi cùng theo với cáp, AC adapter, đèn LED.

Với nhiều chọn lọc trên thị phần, làm thế nào để bạn biết sạc đề phòng nào hợp với bạn? Bài viết này sẽ giới thiệu một số sạc đề phòng ngon nhất để bạn chọn lọc nhé.

Lưu ý: Giá sạc đề phòng ở trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm viết, cũng có thể cải cách và phát triển theo thời gian, shop bán sản phẩm. Bạn nên gọi điện liên lạc với bên bán để có giá đúng hơn nhất nhé.

Những sạc đề phòng ngon nhất và lưu ý khi chọn sạc

 • Những sạc đề phòng ngon nhất 
  • 1. Anker PowerCore 10000 (840 nghìn VND)
  • 2. Anker PowerCore II 20000 (1,4 triệu VND)
  • 3. Anker PowerCore+ 26800PD (hơn 3 triệu VND)
  • 4. Aukey 10000mAh Power Bank With Power Delivery (gần 700 nghìn VND)
  • 5. Xiaomi Mi Power Bank Pro (gần 700 nghìn VND)
  • 6. Belkin Pocket Power 5K Power Bank (gần 700 nghìn)
  • 7. Belkin Valet Charger Power Pack (2,3 triệu VND)
  • 8. iMuto Portable Charger X6 Pro (2,3 triệu VND)
  • 9. iQunix MiniPower (256 nghìn VND)
  • 10. Mophie Charge Force Powerstation (2,3 triệu VND)
  • 11. Mophie Powerstation AC (4,7 triệu VND)
  • 12. Mophie Powerstation Keychain (930 nghìn VND)
  • 13. Moshi IonBank 3K (1,5 triệu VND)
  • 14. Moshi Porto Q 5K Portable Battery With Built-In Wireless Charger (gần 2 triệu VND)
  • 15. Nimble 10-Day Fast Portable Charge (hơn 3 triệu)
  • 16. RavPower USB-C Portable Charger 20100mAh Power Bank With QC 3.0 (1,4 triệu VND)
 • Một số hiệu năng yêu cầu lưu ý khi chọn sạc đề phòng
  • Kích thước và hiệu suất
  • Cổng đầu vào và output đầu ra
  • Sạc nhanh
  • Sạc pass-through và sạc không dây
  • Bạn có nên chọn mua vỏ điện thoại sạc pin?

Những sạc đề phòng ngon nhất 

1. Anker PowerCore 10000 (840 nghìn VND)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Anker PowerCore 10000

Anker PowerCore 10000 là sạc đề phòng hẹp gọn, giá thành phải chăng, tư vấn chuẩn sạc Quick Charge 3.0 của Qualcomm. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại liên tiếp một ngày dài với sạc này nhờ pin 10 Nghìn đồngmAh. Sạc đề phòng này hùng cường, tần tiện và là sự việc chọn lọc tốt giả dụ khách hàng cũng có thể bỏ mất hiệu năng pass-through charging (công nghệ thông tin cũng có thể chấp nhận được 1 thiết bị được sạc với cục pin đề phòng từng và đang rất được kết nối với nguồn tích điện).

2. Anker PowerCore II 20000 (1,4 triệu VND)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Anker PowerCore II 20000

Nếu sạc đề phòng một cổng USB mất đi cho bạn, Anker PowerCore II 20000 có nhiều gấp đôi cổng và gấp đôi bộ nhớ (20 Nghìn đồngmAh) của PowerCore 1000 được xem là chọn lọc thích hợp với bạn. 

3. Anker PowerCore+ 26800PD (hơn 3 triệu VND)

Sử dụng với: máy tính xách tay, điện thoại, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Anker PowerCore+ 26800PD

PowerCore+ 26800 PD của Anker nhận thêm cổng USB-C, cũng có thể chấp nhận được sạc Notebook cùng theo với điện thoại, máy vi tính bảng nhờ bộ nhớ pin 26.800mAh. Sạc đề phòng này thích hợp với người sử dụng Macbook, Surface và Chromebook.

4. Aukey 10000mAh Power Bank With Power Delivery (gần 700 nghìn VND)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Aukey 10000mAh Power Bank With Power Delivery

Aukey 10000mAh Power Bank With Power Delivery có pin 10 Nghìn đồngmAh, một cổng USB-C với Power Delivery, một cổng USB-A với chuẩn Quick Charge 3.0 và cổng USB-A 5V truyền thống. Với pin bộ nhớ lớn như thế này, bạn chỉ có bốn giờ để sạc trải qua cổng USB-C với adapter sạc 18W.

5. Xiaomi Mi Power Bank Pro (gần 700 nghìn VND)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Xiaomi Mi Power Bank Pro

Xiaomi Mi Power Bank Pro giá thành phải chăng này đó là pin 10 Nghìn đồngmAh phong cách, cũng có thể tiếp thu. Nó cũng có thể cung ứng điện cho ngày làm việc trên điện thoại. Đó là sự việc cải cách và phát triển diện mạo với hình hài thiết kế xây dựng kiến thiết kim khí mỏng, sáng.

6. Belkin Pocket Power 5K Power Bank (gần 700 nghìn)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Belkin Pocket Power 5K Power Bank

Pocket Power 5K Power Bank của Belkin là sạc đề phòng điện thoại, giá thành phải chăng và bền. Nó có pin bộ nhớ 5 Nghìn đồngmAh nhỏ và nhẹ để vừa trong túi của chúng ta. Nó có một cổng USB-A độc nhất với output đầu ra 5V 2.4-amp để sạc nhanh điện thoại. Và điểm nổi bật của sạc đề phòng này đó là Belkin cung ứng bảo hành thiết bị được kết nối lên đến hơn 58 triệu VND nếu di chuyểnện thoại của chúng ta bị hỏng khi đang sạc qua sạc đề phòng này.

7. Belkin Valet Charger Power Pack (2,3 triệu VND)

Sử dụng với: Apple Watch, iPhone

Sạc dự phòng Belkin Valet Charger Power Pack

Belkin Valet Charger cũng có thể chấp nhận được bạn sạc Apple Watch và iPhone và một khoảng thời gian nhờ sạc không dây đã nhập vào. Sạc đề phòng này khá đắt khi đang chỉ nắm giữ pin nhỏ bộ nhớ 6.700mAh.

8. iMuto Portable Charger X6 Pro (2,3 triệu VND)

Sử dụng với: máy tính xách tay, điện thoại, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng iMuto Portable Charger X6 Pro

iMuto Portable Charger X6 Pro kiêu hãnh với sạc đề phòng bộ nhớ 30 Nghìn đồngmAh lớn với giá thành hài hòa và khoa học, cùng theo với không hề ít cổng và tư vấn sạc nhanh. Tuy nhiên, nó này khá nặng với cân nặng 680 gram.

9. iQunix MiniPower (256 nghìn VND)

Sử dụng với: Di động

Sạc dự phòng iQunix MiniPower

iQunix MiniPower có kích cỡ như lời khẳng đinh thỏi son này chỉ chứa bộ nhớ thấp 3.350mAh nhưng nó rẻ và dễ mang đi hơn khi đối chiếu với những sạc đề phòng khác.

10. Mophie Charge Force Powerstation (2,3 triệu VND)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Mophie Charge Force Powerstation

Mophie Charge Force Powerstation cũng có thể sạc không dây cho những điện thoại và máy vi tính bảng tư vấn. Nó có giá thành cao hơn nữa đa số pin 10 Nghìn đồngmAh khác vì có hệ thống sạc Qi đã nhập vào. Nếu điện thoại của chúng ta tương thích, bạn không phan xuân yêu cầu cáp để sạc.

11. Mophie Powerstation AC (4,7 triệu VND)

Sử dụng với: máy tính xách tay, điện thoại, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Mophie Powerstation AC

Giống như tên thường gọi của chúng, Mophie Powerstation AC có cổng AC để sạc bất kỳ thiết bị nào yêu cầu ổ kết nối điện kích cỡ đầy đủ, như máy vi tính xách tay. Tuy nhiên, sạc đề phòng 22 Nghìn đồngmAh này khá đắt.

12. Mophie Powerstation Keychain (930 nghìn VND)

Sử dụng với: Di động

Sạc dự phòng Mophie Powerstation Keychain

Mophie Powerstation Keychain là 1 trong trong những số trong những sạc đề phòng điện thoại nhỏ nhất trong danh sách này. Pin của chúng cũng có bộ nhớ cực rẻ với 1.200mAh. Nó có cáp USB-C đã nhập vào để sạc điện thoại và một cáp khác để tự sạc pin. Và như lời khẳng đinh đa số các sản phẩm Mophie khác, nó cung ứng hiệu năng sạc pass-through.

13. Moshi IonBank 3K (1,5 triệu VND)

Sử dụng với: iPad, iPhone

Sạc dự phòng Moshi IonBank 3K

Đủ nhỏ để bỏ vào túi, Moshi IonBank 3k 3 Nghìn đồngmAh có kích cỡ tương đồng chìa khóa, với dây sạc USB và adapter Lightning được giấu kín đáo dưới bao da giả.

14. Moshi Porto Q 5K Portable Battery With Built-In Wireless Charger (gần 2 triệu VND)

Sử dụng với: Di động, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Moshi Porto Q 5K Portable Battery With Built-In Wireless Charger

Moshi Porto Q 5K Portable Battery With Built-In Wireless Charger có kiểu dán đẹp, nhất định và có một bề đất đai vải cực đẹp cho sạc không dây Qi cùng theo với 1 vòng cao su đặc và logo Moshi để giữ điện thoại bạn vào chính xác chỗ. Đơn giản chỉ yêu cầu cắm 5 Nghìn đồngmAh Porto Q 5K vào và nó hoạt động giải trí như một bộ sạc qua không dây cho bất kỳ điện thoại sáng dạ nào. Khi đang di dời, chúng ta cũng cũng có thể sạc không dây bằng pin phía bên trong hoặc sử dụng cổng sạc USB-A.

15. Nimble 10-Day Fast Portable Charge (hơn 3 triệu)

Sử dụng với: máy tính xách tay, điện thoại, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng Nimble 10-Day Fast Portable Charge

Bạn đang tìm một sạc đề phòng có lượng pin đủ sạc cho cả điện thoại và laptop có cổng USB-C? Nimble 10-Day Fast Portable Charger Bundle nặng 680 gram này sẽ thích hợp với bạn. Nó có pin 26.800mAh lớn và cũng có thể sạc bốn thiết bị và một khoảng thời gian. Sạc đề phòng này có ba cổng sạc USB-A và một cổng USB-C. Cổng USB-C cung ứng Power Delivery 18W và một cổng USB-A sử dụng chuẩn Quick Charge 3.0. Giống như đa số các sạc Nimble, nó được chế tạo từ vật liệu gốc thực vật và có dây đeo giữ cáp bằng từ.

16. RavPower USB-C Portable Charger 20100mAh Power Bank With QC 3.0 (1,4 triệu VND)

Sử dụng với: máy tính xách tay, điện thoại, máy vi tính bảng

Sạc dự phòng RavPower USB-C Portable Charger 20100mAh Power Bank With QC 3.0

RavPower USB-C Portable Charger 20100mAh Power Bank With QC 3.0 có pin 20.1000mAh lớn trong vỏ tương đối nhỏ, cho nên vì thế nó cũng có thể dễ ợt sạc pin điện thoại một số lần và cung ứng năng lực cho máy vi tính xách tay. Nó có một cổng USB-A với chuẩn Quick Charge 3.0, một cổng USB-A 2.4V và cổng USB-C 3A cho máy vi tính xách tay.

Một số hiệu năng yêu cầu lưu ý khi chọn sạc đề phòng

Kích thước và hiệu suất

Nói chung, sạc đề phòng càng lớn, bộ nhớ càng lớn và con số cổng càng nhiều. Những sạc đề phòng vừa túi thường thì sẽ cũng có thể sử dụng để sạc đầy điện thoại một hoặc hai lần khi đang các sạc đề phòng được gia công để cũng có thể sử dụng thiết bị một ngày dài bình thường lớn hơn.

Các sạc đề phòng tiếp thu thường thì sẽ có pin bé hơn với hiệu suất từ 3.500mAh trở lại. Khi pin vào 3500mAh, kích cỡ pin tăng lên và không còn vừa với túi quần của chúng ta nữa, nhưng vẫn vừa bâu áo khoác bên ngoài. Thậm chí có những loại sạc đề phòng chúng ta cũng cũng có thể sạc máy vi tính bảng và còn đủ năng lực cung ứng cho điện thoại 10 lần tiếp nữa. Tất nhiên, các loại đó thường to nhất và nặng nhất và nhất định bạn yêu cầu túi để đưa nó theo.

Cổng đầu vào và output đầu ra

Điều thứ cặp đôi yêu cầu nghiệm thu đây là cổng sạc đề phòng để xem nó có tương thích với thiết bị muốn sạc không. Ở mức tối thiểu, đa số các sạc đề phòng đều có cổng micro USB chỉ tiêu cho đầu vào và cổng USB-A cho output đầu ra. 

USB-C thường cũng có thể chấp nhận được bạn sạc nhanh hơn, hợp nhất đầu vào/output đầu ra trong 1 cổng và nhiều điện thoại mới có cổng này. Bạn yêu cầu lưu ý vì một số sạc đề phòng có đầu vào USB-C nhưng vẫn không còn output đầu ra USB-C.

Lightning là 1 trong trong những số công nghệ thông tin đặc quyền của Apple, cho nên vì thế các công ty yêu cầu trả tiền cho Apple khi họ sử dụng nó. Điều này khiến nó ít phổ cập hơn.

Sạc nhanh

Một phần tử khác yêu cầu nghiệm thu là tốc độ sạc của sạc đề phòng. Công suất sạc đề phòng được đo bằng điện áp và cường độ dòng điện. Cường độ dòng điện là lượng điện chạy từ pin đến thiết bị được kết nối, khi đang điện áp là lượng năng lực thực lực. Nhân điện áp với cường độ dòng điện các bạn sẽ có hiệu suất. Để làm cho thiết bị sạc nhanh hơn, đa số các chuyên gia chế tao đều cải cách và phát triển điện áp hoặc tăng tốc độ độ dòng điện để tăng hiệu suất tất tật.

Về chủ yếu, lúc yêu cầu tìm hiều để mua sạc đề phòng có công dụng sạc nhanh, bạn yêu cầu xem sạc đó có sử dụng chuẩn sạc nhanh nào không và pin cùng cáp phải tư vấn cùng sạc đó.

Hai chuẩn sạc nhanh được dùng phổ cập hiện thời là Adaptive Fast Charging của Samsung và Quick Charge của Qualcomm. Cả hai chuẩn đó đều hoạt động giải trí theo cách tương tự, nó sẽ bị tăng điện áp hơn là tăng tốc độ độ dòng điện. Chuẩn Fast Charging của Samsung chỉ hoạt động giải trí với những thiết bị Samsung khăng khăng, khi đang Qualcomm Quick Charge yêu cầu thiết bị của chúng ta có chipset Snapdragon tương thích. Các chuẩn này cũng có thể chấp nhận được bạn sạc điện thoại được tư vấn lên đến 50% trong 1 nửa hai tiếng.

Power Delivery là 1 trong trong những số giao thức mới hơn, trong những số ấy hai thiết bị tương thích “thương thuyết” về tùy chọn sạc chất lượng tốt hiện có, lên đến 20V/5A (với cáp EMCA) giả dụ khách hàng cũng có thể. 

Sạc pass-through và sạc không dây

Có một bị lỗi khác bạn yêu cầu nghiệm thu khi chọn sạc đề phòng. Tính năng sạc pass-through cũng có thể chấp nhận được bạn sạc thiết bị kết nối với pin, khi đang chính pin đây cũng rất được sạc. Nếu cả điện thoại và pin sạc đề phòng cùng hết, hiệu năng này rất bổ ích.

Sạc không dây cũng tương đối phổ cập vì nó cũng có thể chấp nhận được bạn sạc các thiết bị tương thích mà đang không phan xuân yêu cầu cáp bằng cách chỉ yêu cầu đặt nó lên trên sạc đề phòng. Qi là chỉ tiêu bá chủ trên các điện thoại Apple và Samsung.

Bạn có nên chọn mua vỏ điện thoại sạc pin?

Nếu thường quên mang sạc đề phòng lúc yêu cầu, chúng ta cũng cũng có thể nghiệm thu sử dụng vỏ điện thoại sạc pin. Nó kết liên tính điện thoại và đỡ đần với dòng điện đã nhập vào để điện thoại của chúng ta cũng cũng có thể sạc bất thình lình. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là bộ nhớ sạc thấp hơn pin chuyên được sự dụng và bạn không thể sạc bất kể cái gì khác ngoài điện thoại đó. 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39