Top 3 đội hình Công Nghệ Hextech mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.17

Meta Đấu Trường Chân Lý 9.17 đã thay đổi khi Đế Chế và Quý Tộc đều bị nerf. Nhưng tộc Hextech thì vẫn được đa số người chơi thích thú và sử dụng. Ở bài luận dưới đây, bạn hãy tìm hiểu một số ít trong những đội ngũ khá mạnh khi ghép chung với Hextech đang rất thịnh hành trong meta lúc này của Đấu Trường Chân Lý 9.17 để leo rank nhanh nhé.

  • Hướng dẫn chơi đội ngũ Công Nghệ – Kiếm Khách Đấu Trường Chân Lý
  • Những đội ngũ dễ bị khắc chế bởi Hextech nhất trong Đấu Trường Chân Lý
  • Muốn leo rank nhanh Đấu Trường Chân Lý, hãy bỏ ngay những các việc thường niên làm này

Top 6 đội ngũ kết vừa lòng Hextech dễ leo rank nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.17

Đội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ

Với đội ngũ này thì Jinx vẫn là carry chính trong team. Các Đấu sĩ của đội ngũ đó sẽ khắc ghi cho hàng phòng thủ của bạn vững bền. Nếu mình yêu thích thủ hơn việc gây sát thương thì đây được xem là lối build đọi hình khá bình yên cho bạn và cam đoan các bạn sẽ lên được TOP 3 về lâu về dài với Vi và Jinx trong đội ngũ này.

Đội hình Đấu Sĩ - Xạ Thủ

Để có đội ngũ lý nghĩ đó và điều độ nhất, bạn nên có sự 4 Xạ Thủ – 4 Đấu Sĩ cho dù có Vi, Jinx, Cho’Gath, Volibear, Blitzcrank, Lucian, Graves và Tristana. Bạn rất có cơ hội cho Blitzcrank hoặc Tristana đứng ở hàng cuối để nhử Blitzcrank của team địch.

Trong khi Jinx bạn nhét vào giữa team và để được bảo quản 1 cách nhiều nhất. Cuối cùng để Lucian đứng bên phía bên ngoài cho anh chàng tiện nghi đi lại. Đây được xem là những địa thế gia công nhất cho đội ngũ của bạn.cùng Lucian bọc bên phía bên ngoài để tiện nghi đi lại. Đây được xem là địa thế đội ngũ gia công nhất cho bạn.

Đội hình Đấu Sĩ – Hóa Hình Sư – Pháp Sư

Ở thời điểm lúc này, Đấu Sĩ – Hóa Hình sư vẫn là 1 trong số ít trong những đội ngũ trâu bò hơn mọi thứ. Đủ để hàng sát thương ở ẩn dưới tại vị. Và khi kết vừa lòng với Pháp Sư thì những sát thương của Hóa Hình kết vừa lòng với sát thương diện rộng của Phù Thủy hệt như Aurelion Sol, Ahri và Morgana cũng đủ để triển khai đội ngũ địch khốn khổ rồi.

Đội hình Đấu Sĩ - Hóa Hình Sư - Pháp Sư

Tại đây, Hextech rất có cơ hội phối với team với bộ đôi Vi và Jayce, cả 2 đều phải rất có cơ hội đứng ở lớn số 1 với Vi đang là Đấu Sĩ lùa team ngon nhất ở meta lúc này đi đôi với Cho’Gath. Còn Jayce rất có cơ hội đánh tank tạm và chuyển hẳn qua dạng đánh xa hỗ trợ sát thương và chẳng phải vướng chân của những Đấu Sĩ khác. Đồng thời vẫn rất có cơ hội đánh tank phụ cho các Phù Thủy đứng ở ẩn dưới mình.

Đội hình Xạ Thủ – Kiếm Khách

Kiếm Khách và Xạ Thủ luôn luôn là hai đội ngũ dễ kết vừa lòng trường vừa lòng có Gangplank làm “cầu nối” chính rất mạnh cùng rất các tướng mạnh mà kha khá rẻ trong team như Lucian, Tristana và Shen. Thay vì thời gian trước phải ghép Fiora khá yếu để lấy buff Kiếm Khách thì bây giờ người chơi rất có cơ hội cho Camille vào team ngay ở đầu game và ghép Jinx thành dame chính, nếu như thế sẽ xong xuôi team 4 Xạ Thủ rất mạnh.

Đội hình Xạ Thủ - Kiếm Khách

Với Jinx, trong cả khi cô nàng bị nerf thì vẫn rất có cơ hội biến thành carry chính với việc stack đồ (Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao, Huyết Kiếm/Kiếm Súng Hextech). Tuy nhiên quan trọng là bạn cần đặt Jinx lên tối thiểu 2 sao thì mới rất có cơ hội ghép team mạnh. Và nếu Jinx dính kèm bom Hextech khóa chuẩn bị hoặc để ở sai địa thế bị Blitzcrank kéo hay bị Sát Thủ tiếp cận thì giờ đây cô sẽ bắt gặp nhiều quấy quả.

Đội hình lý nghĩ đó nhất ở giữa game sẽ cho dù có Graves, Lucian, Jinx, Gangplank, Shen và Camille.

Nếu đội ngũ Công Nghệ là 1 trong số ít trong những sở thích của bạn khi dùng Đấu Trường Chân Lý thì chuyện kết vừa lòng với mọi đội ngũ trên đây để giúp bạn cho dù có không ít ưu điểm hơn với mọi đội ngũ khác trong Đấu Trường Chân Lý.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39