Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.14

Phiên bản 9.14 Đấu Trường Chân Lý đã ghi lại sự sinh ra của phần chơi Xếp Hạng và người chơi đang lỗ lực để leo lên được các bậc rank cao hơn trong chế độ chơi mới mẻ này.

Và hẳn nhiên, sau mỗi bạn dạng thì Riot Games và để được các căn chỉnh làm sao để cho điều độ game hơn khi đối chiếu với bạn dạng trước đó. Để cũng có thể xây được các đội hình cũng có thể leo rank thuận lợi dựa trên những gì đã tối tân. Bạn nên được biết 1 số ít đội hình đang rất được các người chơi chơi ở bậc rank Cao Thủ và Thách Đấu sử dụng trong san sẻ dưới đây nhé.

  • Những những yếu tố dùng để trừ máu người chơi trong Đấu Trường Chân Lý
  • Top chuẩn bị trong Chuỗi Thua Đấu Trường Chân Lý mà người sử dụng nên sử dụng
  • Cách lấy 20 Vàng trong 1 vòng đấu để xong xuôi gánh nặng Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Sát Thủ + Nhẫn Giả Đấu Trường Chân Lý

Người chơi sẽ võ công hoàn toàn nhờ vào sát thương cộng thêm cực lớn của Ninja và những vố đánh chí mạng của Sát Thủ khi chính thức quyết định build đội hình này. Thêm nữa là Kennen và Shen là hai vị tướng có kỹ năng giữ chân kẻ địch khá tuyệt đối hoàn hảo với bộ chiêu thức của mình.

Điều mà chúng ta nên chú tâm quan trọng khi build đội hình này đây chính là sự thiếu vận tốc đánh cũng đúng năng lực để những vị tướng quan trọng như Pyke cũng có thể làm choáng kẻ địch. Hoặc Katarina với sát thương diện rộng, nếu có đủ năng lực để tung chiêu thống nhất thì bạn hoàn toàn cũng có thể giành phần thắng 1 cách thuận lợi.

Đội hình Ninja - Sát Thủ

Có một thủ thuật mà ít ai biết khi thiết kế đội hình này, đây là nếu ai đang nằm tại trong cấp bậc 6 -7 và đang có trong bàn tay 6 Sát Thủ (cả hàng chờ lẫn bàn cờ) thì nên cho tất thảy ra sân đấu và đừng có tiếc buff Ninja.

Nếu bạn đã chiếm 6 Sát Thủ thì việc thiếu tính tí chút sức khỏe của Ninja cũng không tác động ảnh hưởng nhiều tới đội hình của mình. Chỉ là Akali và Zed sẽ thiếu tính chút sát thương mà thôi, những tđộng tháiên còn lại trong đội hình của các bạn sẽ gây được sát thương lớn hơn hầu hết.

Đội hình Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Đây là tộc đang rất được hầu hết người chơi ưa chuộng bởi đang rất được Riot Games buff khi đối chiếu với bạn dạng trước đó. Bản thân những vị tướng trong tộc Ác Quỷ cũng đều phải sở hữu sức khỏe xuất chúng hơn hẳn khi đối chiếu với mọi tộc khác.

Ngoài việc chỉ xây đội hình Ác Quỷ không, người chơi còn thêm thể đoàn kết những đội hình khác với đội hình này. Điển hình là Nguyên Tố Sư (Kennen, Brand) hay Kiếm Khách (Aatrox) hoặc thậm chí là Cung Thủ (Ashe).

Đội hình Ác Quỷ

Mà Aatrox lúc này vẫn đang còn là một vị tướng rất mạnh khi đối chiếu với phần còn lại của game khi Hiệp lực Tộc – Hệ mạnh mà chất tướng cũng mạnh nốt. Thậm chí người chơi còn thêm thể cho Aatrox thành một tanker chính hãng vì bản thân vị tướng đó cũng đều phải sở hữu một lượng máu rất lớn.

Cho nên nếu lúc đã nhận thức thấy Aatrox sinh ra thì chúng ta nên pick ngay, bởi gã cũng có thể gánh team để lấy bạn lại gần mở màn hơn.

Đội hình Kiếm Khách + Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý

Một đội hình khá phổ cập vì tđộng tháiên trong đội dễ kiếm, tuy nhiên rất tác động ảnh hưởng trong thời hạn lúc này. Đây cũng là đội hình được không ít người chơi rank cao tin dùng và đem vào trong đánh Xếp Hạng.

Bạn cũng có thể sắm đội hình này thuận lợi vì các tướng đều kha khá rẻ. Trừ Aatrox và Gangplank thì các tướng còn lại chỉ còn 1 – 2 vàng mà thôi. Hơn nữa việc nâng cả đội hình lên 2 sao cũng khá dễ.

Hiệp lực Xạ thủ lại liên hệ khá tuyệt đối hoàn hảo với mọi item có cảm giác khống chế trên đòn đánh như Kiếm Cong, Bùa đỏ, Tàn Kiếm… Nếu có Gangplank bạn và để được cả cảm giác tức giận của Xạ Thủ và được thêm sát thương cao từ Kiếm Khách.

Đội hình Kiếm Khách + Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý

Mặc dù giá cả rẻ và thường được dùng ở đầu trận nhưng bạn vẫn không sẽ phải lo về khoảng khoảng tuổi khi đã. Vì đội hình Kiếm Khách + Xạ Thủ giữ vị sức khỏe đều đặn theo khoảng tuổi.

Ngoài ra nếu có Draven, Miss Fortune hay Yasuo thì sức khỏe của đội hình này và để được kéo vị trí cao mới. Nếu thuận lợi không dừng lại ở đó thì cũng có thể dùng Darkin để thêm combo Ác Quỷ với Aatrox, được như vậy thì đây được xem là một nhóm hình cực kì tức giận những khi có dàn Xạ Thủ tiến công đa kim chỉ nam và đốt kha khá năng lực của team địch nữa.

Đội hình quay quanh tướng Volibear

Đây là một nhóm hình nổi bật vì tất thảy vị tướng trong team được build dựa trên một sự tác động ảnh hưởng chính, đây là Volibear. Đây là tướng cũng có thể tiến công nhiều kim chỉ nam cùng lúc và sát thương cũng lớn nhất nhờ kỹ năng Vuốt Sấm Sét.

Thậm chí kỹ năng đó còn áp dụng cảm giác lên đòn đánh nữa. Nhờ vậy mà Volibear đã biến thành 1 số ít yếu tố gánh team mà ít có ai cũng có thể đối chiếu kịp, thậm chí cho có Aatrox.

Đội hình Băng Quốc + Volibear

Với Tộc Đấu Sĩ và Hệ Băng Quốc thì Volibear thường chỉ quay quanh hai cách chơi là đoàn kết với các Đấu Sĩ sẽ có mặt nên một nhóm hình trâu bò, nhiều khống chế, còn sát thương thì đã làm được Volibear lo.

Còn với Băng Quốc thì kỹ năng gây choáng diện rộng để tiếpg băng kẻ địch sẽ khiến không ít đội hình mắc phải e dè.

Đó là một số ít đội hình thậm chí cho có khá nhiều người chơi rank cao sử dụng trong những bạn dạng Đấu Trường Chân Lý 9.14. Hãy gạn lọc cho chính bản thân một nhóm hình bất kỳ và xem chúng tác động ảnh hưởng ra sao trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39