Top 5 case máy tính PC đáng mua nhất 2019

Nếu đang build vi tính và đi tới thời kì đến rốt cục chọn case vi tính tuyệt đối hoàn hảo để giữ toàn bộ các phần cứng lại với nhau, có một đôi nét bạn cần thử nghiệm. Ít nhất, bạn cũng cần một case vi tính có form size thích thích hợp với cần để hoàn thành được thể chứa toàn bộ các phần cứng và thiết bị USB.

Một số case vi tính hiệu quả hơn cung ứng giải pháp chặn âm thanh, tấm kính cường lực chống va đập, bên phía trong tràn khắp, hỗ trợ làm mát, độ nóng thấp hơn và cung ứng khả năng chiếu sáng RGB và một đôi hiệu năng khác. Ngoài ra phần tử chế độ cũng đáng thử nghiệm để nó thích thích hợp với khoảng trống làm công việc của bạn.

Bạn cũng nên để ý đến các case ở dạng tool-less với hàng tấn hỗ trợ cáp và thông khí tốt giúp các bộ phận năng suất được mát, hoạt động giải trí đáng tin cậy và không có bụi. Trên hết, các case máy vi tính để bài còn kết thích hợp deep learning và trí tưởng tự tạo để cai quản và vận hành các thứ như vận tốc quạt tự động giúp được bảo vệ độ nóng đáng tin cậy.

  • Sự độc đáo giữa AI, machine learning và deep learning

Điều gian khổ định nghĩa mọi người tà tàm ra sao để hoàn thành được thể chọn case vi tính thích thích hợp với cần, đáng tin cậy và giá thành giữa hàng trăm ngàn chọn lọc trên hội chợ. Do đó chia sẻ đó sẽ lôi kéo cho các bạn một đôi case vi tính tốt nhất từ full tower, mid tower đến mini-ITX.

  • Sự sự độc đáo giữa case vi tính mid tower và full tower

Lưu ý: Giá case vi tính trong chia sẻ này chỉ mang tính đọc thêm tại thời điểm viết, cũng có thể cải cách và phát triển. Bạn nên gọi điện liên lạc với bên bán để hoàn thành giá tốt chính hiệu nhất nhé. 

  • Các giải pháp làm mát vi tính hàng ngày hè
  • Các giải pháp triệt tiêu tiếng ồn của PC
  • ‘Mẹo’ thử nghiệm máy vi tính để bài, case cũ trước khi mua

1. NZXT H700i (3,6 triệu VND)

Case vi tính lôi cuốn của NZXT càng ngày càng phổ cập thời nay mặc dù nhãn hiệu đã sinh ra từ năm 2004. Model đặc biệt này được phát hành vào thời điểm năm 2017 và cung ứng một khoảng trống không bẩn với nhiều hiệu năng cải cách và phát triển muốn tạo một vỏ vi tính tốt cho desktop của bạn.

Case máy tính NZXT H700i

Tính năng khiến nó điển hình là vai tiền đạo sáng dạ, lãnh đạo vận tốc quạt và khả năng chiếu sáng RGB, lợi thế machine learning để điều độ giữa những cách làm mát và sắc màu khối hệ thống trong thời kì thực để tốt nhất với bạn. Nó cũng cũng có thể có một kính cường lực chống va đập đã nhập khẩu cạnh cửa sổ giả dụ muốn mọi người tìm thấy thiết lập thông số kỹ thuật khả năng chiếu sáng độc đáo.

H700i rất dễ dàng để gây dựng, khung hoàn toàn bằng cơ cấu từ chất thép hùng cường và cai quản và vận hành cáp thiết lập thông số kỹ thuật ngăn chặn trướng ngại cho luồng không khí và dễ dàng thiết lập thông số kỹ thuật máy vi tính để bài chơi trò thư giãn. Nếu muốn form cỡ nhỏ hơn, bạn cũng cũng có thể thử nghiệm model micro-ATX và mini-ITX.

2. Corsair Carbide Series 100R (1,4 triệu VND)

Đây là case vi tính mid tower cung ứng nhiều lợi ích thậm chí có nội thất bên trong công thái học chứa 4 khay ổ HDD và một bảng lãnh đạo phía đằng trước không lưới giúp lưu thông khí. Các cổng bảng lãnh đạo phía đằng trước USB 3.0 kép cùng với âm thanh vào/ra cũng cũng có thể theo mẫu để bạn cũng cũng có thể truy cập thiết bị nhanh.

Case máy tính Corsair Carbide Series 100R

Nó có gây dựng kiến thiết thanh lịch, tối giản với những bảng lãnh đạo bên thu nhỏ chất nhận được dễ dàng lắp ráp. Nếu muốn đang rao sự chắc khỏe bên phía trong giàn máy của bản thân mình, bạn cũng cũng có thể sử dụng cửa sổ phẳng gắn bên của Corsair.

Nó cũng cũng có thể cũng có thể ngăn âm thanh và giá thành phải chăng. Điều này khiến case vi tính này biến thành một sự chọn lọc tốt cho toàn bộ những người mới và cả các người build vi tính đáng tin cậy. 

3. be quiet! Dark Base Pro 900 (6,2 triệu VND)

Be quiet! gây được tiếng tăm lớn khi tham gia vào hội chợ case máy vi tính để bài và kế tiếp đây làm khá tốt kể khi ấy trình làng hội chợ đầu tiên vào thời điểm năm 2014.

Case máy tính be quiet! Dark Base Pro 900

Dark Base Pro 900 là case vi tính tuyệt đối hoàn hảo với gây dựng kiến thiết đẹp mắt đủ lớn để hỗ trợ bộ tán nhiệt và bo mạch chủ lớn, cùng với những hiệu năng dễ dàng như sạc Qi không dây và đèn LED được lắp đặt sẵn.

Case vi tính này còn có gây dựng kiến thiết modular hoàn mỹ, để bạn biết điều hòa, loại bỏ và dịch chuyển từng bộ phận của thùng máy ngay lúc khay bo mạch chủ. Case vi tính này còn có tính vận động biến hóa linh động cao, trong những khi tải trọng của drive bay (khoảng trống trên thùng máy thường ở mặt trước công hiệu gắn thêm ổ HDD) cung ứng nhiều bộ nhớ lưu trữ lưu trữ mà bất kỳ nhà gây dựng khối hệ thống nào thì cũng biến thành thử nghiệm cao.

4. Cooler Master H500P Mesh (4,2 triệu VND)

Cooler Master là một trong những trong những số cái tên có tiếng trong ngành công nghiệp case vi tính, nhất là để gia công mát mọi thứ.

Case máy tính Cooler Master H500P Mesh

Cooler Master H500P cũng không ngoại lệ, nó cung ứng nhiều khoảng trống cho dòng khí và bộ tản nhiệt đi cùng lên đến 3600mm trên cùng và phía đằng trước khi mình thích tăng mức làm mát khối hệ thống.

Ngoài ra, nó cũng cũng có thể có bảng lãnh đạo bên bằng kính cường lực chống va đập và khả năng chiếu sáng RGB để bạn cũng cũng có thể gây dựng được 1 giàn máy cực đẹp. Phiên bản trước nó không tốt trong công tác làm công việc làm mát nhưng H500P có lưới dùng để tản nhiệt thay vì bảng lãnh đạo trước, giữ các bộ phận được mát và hoạt động giải trí ở tầm mức chuẩn nhất.

5. Fractal Design Define R5 (3,2 triệu VND)

Define R5 là một trong những trong những số case vi tính mid-tower của Fractal Design có ngoại hình chỉ là nhưng kiểu dáng đẹp mang đến cảm hứng thời thượng với nhiều hiệu năng ấn tượng.

Case máy tính Fractal Design Define R5

Ngoài giá thành phải chăng, R5 còn được làm từ các vật liệu giảm tiếng ồn bên phía trong với vỏ chống ẩm cho các khe quạt không tập luyện, cộng với hỗ trợ nhiều tùy chọn tản nhiệt giàu có và đa chủng loại lên đến 7 quạt 140mm để gia công mát nước.

Bên trong case vi tính này tràn khắp, được gây dựng và gây dựng kiến thiết tốt, mặc dù vỏ máy hơi to và nặng nhưng nó chứa được nhiều phần cứng. Bố cục cũng biến thành được chỉnh dốn hợp lý với cai quản và vận hành cáp tốt và bạn cũng cũng có thể dễ dàng cải cách và phát triển, dịch chuyển các bộ phận. Case vi tính này còn cũng có thể thiết lập thông số kỹ thuật cao, gây dựng kiến thiết chắc chắn và yên tĩnh.

Có ít không ít điều cần thử nghiệm khi chọn vỏ vi tính. Một case vi tính tốt giúp sức bạn gây dựng được vi tính tốt, tích điểm thời kì và tài sản. Ngoài ngoại hình lôi cuốn, thông khí tốt, form size cũng trọng đại để chứa các phần tử bên phía trong. Năm tùy chọn trong danh sách trên cung ứng các hiệu năng thích thích hợp với mục đích làm công việc hoặc chơi trò thư giãn của bạn.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39