Top 5 smartphone giảm giá mạnh trong tháng 8, có “dế” giảm tới 2,3 triệu đồng


Tháng 8/2019 đang sẵn có hàng loạt smartphone tặng thêm giảm giá mạnh, cho dù có mặt hàng nháim tới 2,3 triệu vndồng.

Huawei P30/P30 Pro/P30 Lite

Giảm tới 2,3 triệu vndồng

Top 5 smartphone giảm giá mạnh trong tháng 8, có "dế" giảm tới 2,3 triệu đồng - 1

Huawei P30 series.

Bộ ba smartphone thuộc Huawei P30 series là P30, P30 Pro và P30 Lite cùng được tặng thêm giảm giá ngay thời điểm đầu tháng 8/2019. Theo đó, mức giảm tương ứng đối với từng mặt hàng nói ở trên là 2,3 triệu vndồng, 1,7 triệu vndồng và 670 Ngàn đồng đồng. Như vậy, sau đây tặng thêm giảm giá, P30 sẽ vẫn 15,29 triệu vndồng, P30 Pro là 20,69 triệu vndồng và P30 Lite là 5,96 triệu vndồng.

Huawei P30 series được lấy hiệu ứng từ thiên nhiên và sử dụng hàm lượng liệu mới. Trong khi Huawei P30 có hai bạn dạng màu đen cổ điển và xanh ánh cực quang thì P30 Pro có hai bạn dạng xanh ánh cực quang và xanh thiên thanh, được bộc lộ nhờ công nghệ thông tin thay đổi màu. Đáng chú ý là màn hình hiển thị (LCD) của không ít mặt hàng dòng P30 series có phong cách thiết kế xây dựng theo hơi hướng “giọt nước” đạt độ sắc nét Full HD+ (2.340 x 1.080 pixels), giúp tối đa hóa tỉ lệ hiển thị.

Đáng chú ý, P30 Pro được gắn vào hệ thống camera quan sát Leica Quad mới, gồm: Một camera chính 40MP có cảm nhận SuperSpectrum do Huawei hiện đại độc quyền, một camera 20MP chụp góc siêu rộng, một camera 8MP có ống kính tele SuperZoom, một camera có cảm nhận TOF cũng của Huawei, và một camera selfie 32MP.

Huawei Y9 Prime 2019

Giảm tới 650 Ngàn đồng đồng

Top 5 smartphone giảm giá mạnh trong tháng 8, có "dế" giảm tới 2,3 triệu đồng - 2

Huawei Y9 Prime 2019.

Huawei Y9 Prime 2019 không tập luyện thiết kế xây dựng “tai thỏ”, màn hình hiển thị (LCD) trượt hay “đục lỗ nhỏ”. Thay vào chỗ này, tất tật màn hình hiển thị (LCD) của dòng sản phẩm là mặt kính khít sát, tránh bị khuyết bất kể phần nào và có diện tích quy hoạnh hiển thị chiếm tới 91%. Loa ngoài được chuyển lên sát cạnh trên và cảm nhận tài năng chiếu sáng môi trường được đặt hướng dưới màn hình hiển thị (LCD).

Đáng chú ý là camera của Huawei Y9 Prime 2019 sẽ tự động hóa bật lên khi người sử dụng kích hoạt máy ảnh trước. Nó có phong cách thiết kế xây dựng với hình thức che chở sáng ý, sẽ tự động hóa đóng camera vào khi phát hiện số máy tính bảng bị rơi. Hơn nữa, camera này rất cũng có thể trượt lên và trượt xuống 100 Ngàn đồng lần, tương đồng với sự nếu mỗi ngày người sử dụng kích hoạt camera trước 100 lần thì độ chất lượng của thiết bị vẫn đạt trên 2,7 năm.

Y9 Prime 2019 có ba camera ẩn dưới, cho dù là camera 16MP, 8MP và 2MP. Trong đó, camera chính cảm nhận 16MP với khẩu độ ống kính f/1.8 giúp thu nhận tài năng chiếu sáng trong dày hơn 50% khi đối chiếu với ống kính f/2.2 dễ thấy trên hội chợ. Còn cảm nhận 8MP với ống kính góc rộng 120 độ, chất nhận được khắc ghi quang cảnh mênh mông, cùng theo đó tạo hiệu ứng ba chiều phát huy nổi bật với màn hình hiển thị (LCD) không viền. Cuối cùng là cảm nhận 2MP vào sức tác động Tư vấn cho camera chính trong công tác định vị độ sâu trường ảnh để bộc lộ những tấm ảnh xóa phông.

Về thiết kế xây dựng, mặt sau của Y9 Prime 2019 được chia thành ba phần: Trên cùng là cụm camera và cảm nhận vân tay. Hai phần ở dưới thiết kế xây dựng tối giản với loại màu sẫm, cùng logo ở góc dưới và một phía trái. Dù có form size màn hình hiển thị (LCD) 6,59-inches nhưng Y9 Prime 2019 nhỏ và gọn như 1 chiếc số máy tính bảng 5,5-inches do màn hình hiển thị (LCD) không viền. Nắp lưng được tạo bằng gia công bằng chất liệu composite 3D (3D PC/PMMA), có đặc điểm lấp lánh như thủy tinh nhưng bền và chống va đập tốt.

Ngoài ra, Huawei Nova 3i cũng đang được tặng thêm giảm giá 600 Ngàn đồng đồng, Y9 2019 được tặng thêm giảm giá 500 Ngàn đồng, còn Y7 Pro được tặng thêm giảm giá 350 Ngàn đồng đồng.

Oppo F11

Giảm 500 Ngàn đồng đồng

Top 5 smartphone giảm giá mạnh trong tháng 8, có "dế" giảm tới 2,3 triệu đồng - 3

Oppo F11.

Màu sắc mặt lưng của Oppo F11 có thiết kế xây dựng thay đổi màu (gradient) với những tùy chọn đen thiên thạch và xanh ngoài hành tinh. Oppo luôn luôn họ là nhà chế biến smartphone trước mắt sáng bộc lộ thiết kế xây dựng chuyển sắc giữa ba màu trong những bạn dạng đen thiên thạch – pha chế giữa màu đỏ và màu xanh da trời thành gam màu nổi bật, lấy hiệu ứng từ vệt sao băng trên khung trời đêm. Còn bạn dạng màu xanh da trời ngoài hành tinh là thiết kế xây dựng chuyển sắc lấy hiệu ứng từ đại dương xanh rạng rỡ tỏa nắng hoà cùng đất liền xanh tươi.

F11 được trang bị các công nghệ thông tin như Siêu chụp đêm (Ultra Night Mode) và Color Mapping. Những công nghệ thông tin này sử dụng thuật toán sáng ý AI và làm giảm nhiễu đa khung (Multi-frame Noise Reduction) để thuyên giảm nhiễu, ổn định tấm ảnh, triệt tiêu những điểm quá sáng (highlight), cải sinh dải tần nhạy sáng (dynamic range) và tăng tài năng chiếu sáng vùng tối. Khi chụp chân dung ban đêm, bộ đôi F11 còn có tác dụng tự động hóa hiển nhiên giữa khuôn mặt người và hậu cảnh.

Xiaomi Mi 9T

Giảm 500 Ngàn đồng đồng

Top 5 smartphone giảm giá mạnh trong tháng 8, có "dế" giảm tới 2,3 triệu đồng - 4

Xiaomi Mi 9T.

Mi 9T là mặt hàng hot nhất trong dòng Mi 9. Máy được trang bị màn hình hiển thị (LCD) tràn viền AMOLED 6,39-inches với công suất xem phim HDR, cùng cảm nhận vân tay được gắn vào trong màn hình hiển thị (LCD) dòng thế kỷ mới giúp tăng gấp hai diện tích quy hoạnh nhận mặt vân tay và tác dụng hoá vận tốc mở khoá vân tay. Cả trước mặt và sau của dòng sản phẩm đều được che chở bởi lớp kính Corning Gorilla Glass 5 và lớp phủ kháng nước P2i.

Sở hữu nguyên do số máy tính bảng Qualcomm Snapdragon 730, Mi 9T còn được hãng lôi kéo sẽ tăng hiệu năng gấp hai với Game Turbo 2.0 để lấy đến dùng thử game tác dụng hóa phản hồi chạm màn hình chạm, hiển thị, tác dụng âm thanh, kết nối và Tư vấn gọi điện trong lúc tranh tài trò chơi. Máy cùng theo đó nắm giữ viên pin 4 Ngàn đồngmAh cùng công suất sạc nhanh 18W.

Mặt sau của Mi 9T điển hình với thiết kế xây dựng ngọn lửa bằng công nghệ thông tin ba chiều nano, mặt lưng bo cong bốn cạnh cùng cụm ba camera. Ngoài camera chính sử dụng cảm nhận 48MP với form size cảm nhận lớn 1/2″ IMX 582 của Sony, Mi 9T còn nắm giữ một camera góc siêu rộng 13MP lên đến cả 124,8 độ và một camera tele 8MP.

vivo S1

Giảm 500 Ngàn đồng đồng

Top 5 smartphone giảm giá mạnh trong tháng 8, có "dế" giảm tới 2,3 triệu đồng - 6

Vivo S1.

Vivo S1 được trang bị màn hình hiển thị (LCD) tràn Halo Super AMOLED 6,38-inches, với tỉ lệ màn hình hiển thị (LCD) khi đối chiếu với sườn máy đạt 90.  màn hình LCD của vivo S1 được gắn vào hiệu năng Always On Display (màn hình hiển thị (LCD) luôn bật). Cũng như cảm nhận vân tay, hiệu năng “màn hình hiển thị (LCD) luôn bật” của vivo S1 chất nhận được người sử dụng tuỳ chỉnh hiển thị.

Mặt lưng vivo S1 được áp dụng chuyên viên phủ Nano-Ion với hai bạn dạng màu xanh da trời ngọc trai và đen thạch anh. Theo đó, bạn dạng xanh ngọc trai được lấy hiệu ứng từ hừng đông trên biển; còn bạn dạng đen thạch anh có thiết kế xây dựng đá quí chuyển sắc.

Bộ 3 camera AI (16MP/8MP/2MP) ở mặt sau có tác dụng chụp hình góc rộng 120 độ, cùng công nghệ thông tin tự động hóa cân chỉnh độ dị hình cho tấm ảnh và xoá phông. Chiếc số máy tính bảng này chạy vi cách xử lý 8 nhân, có 6GB RAM và dung lượng trong một28GB. Dung lượng pin 4.500mAh kèm sạc kép siêu nhanh 18W.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39