Top 6 camera giấu kín bảo vệ ngôi nhà bạn


Quảng cáo

Camera bình an là 1 trong số cách tuyệt hảo và hoàn hảo nhất để quan sát căn nhà khi đang bạn đi vắng. Nhưng nhiều khi mình muốn dùng một cái camera ẩn để đông người không thuận lợi phát hiện mình hiện đang bị theo dõi. Hãy cùng xem 6 camera giấu kín tuyệt nhất dưới đây để che chở cho căn ngôi nhà của bạn nhé.

Chú ý: Giá những camera giấu kín ở trong bài luận này chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm viết, rất có công dụng đổi thay. Bạn nên liên lạc với bên bán để cho ra giá đúng hơn nhất nhé. 

Những camera giấu kín tuyệt nhất 

 • Những camera ẩn dùng điện
  • 1. KAPOSEV Spy Camera Wireless Phone Charger (1,6 triệu VND)
  • 2. WEMLB Alarm Clock Hidden Camera (1,4 triệu VND)
  • 3. SPOOKER USB Phone Adapter Camera (gần 1 triệu VND)
  • 4. Maximus Security Camera and Outdoor Light (hơn 5 triệu VND)
 • Những camera ẩn sử dụng pin
  • 5. FUVISION Hidden Camera Wi-Fi Photo Frame (2,3 triệu USD)
  • 6. ZXWDDP Wi-Fi Smoke Detector Camera (1,3 triệu VND)

Những camera ẩn dùng điện

Loại camera giấu kín này sử dụng sức điện hoàn toàn và rất có công dụng ghi hình nhất trí. Nhược điểm quang trọng đặc biệt là chỗ cài đặt có hạn vì nó buộc phải nguồn cấp điện. 

1. KAPOSEV Spy Camera Wireless Phone Charger (1,6 triệu VND)

KAPOSEV Spy Camera Wireless Phone Charger

Một số người dùng sdt sáng dạ rất có công dụng có bộ sạc không dây. Và điều đó khiến KAPOSEV Spy Camera Wireless Phone Charger là sự tuyển lựa tuyệt hảo và hoàn hảo nhất để ẩn mình khắp nhà và triển khai trọng trách quan sát.

Camera ẩn này được cho phép người dùng giải quyết từ xa bằng ứng dụng sdt sdt và rất có công dụng tối ưu quay video hoặc chụp hình. Ngay cả khi không xem thẳng trực tiếp, camera rất có công dụng gửi công bố khi nó cảm sẽ có được sự chuyển động và tự động chụp hình.

Mặc dù camera này không cho mặc dù có thẻ nhớ nhưng bạn rất có công dụng sử dụng thẻ microSD 128GB để quay video với vòng lặp 24 giờ. Phiên bản buổi đêm tích đúng theo được cho phép người dùng quan sát nhà ngay trong khi giữa đêm tối. Bạn cũng rất có công dụng sạc sdt Hỗ trợ Qi chiều dọc hoặc ngang.

2. WEMLB Alarm Clock Hidden Camera (1,4 triệu VND)

WEMLB Alarm Clock Hidden Camera

Alarm Clock Hidden Camera của WEMLB bao gồm một camera ngụy trang với nhữngh thức buổi đêm, rất có công dụng xem rõ trong cỡ cách 15 feet. Nếu phát hiện chuyển động, các bạn sẽ sẽ có được công bố trên sdt trải qua ứng dụng hoặc cho dù cả email.

Camera rất có công dụng quay video Full HD 1080 và nhà bào chế cung cấp thẻ nhớ microSD 16GB. Bạn rất có công dụng lan rộng ra bộ lưu giữ với thẻ của mình lên tới cả 128GB để quay cứng cáp hơn.

3. SPOOKER USB Phone Adapter Camera (gần 1 triệu VND)

SPOOKER USB Phone Adapter Camera

SPOOKER USB Phone Adapter Camera có camera 1080p rất có công dụng theo dõi những gì diễn ra khắp ngôi nhà của bạn. Bởi vì nó đã làm được cắm vào ổ cắm điện, nên bạn khphan xuân buộc phải lo lắng về sức điện. Để sử dụng camera ẩn này, kết nối nó với mạng Wifi và xem phát thẳng trực tiếp video trải qua ứng dụng sdt sáng dạ.

Camera cũng gửi công bố khi phát hiện chuyển động và quay video vào thẻ nhớ microSD. Nếu chẳng phải muốn hoặc khphan xuân buộc phải kết nối camera với mạng Wifi, nó vẫn quay video vào thẻ nhớ và xem được trên ứng dụng sdt.

4. Maximus Security Camera and Outdoor Light (hơn 5 triệu VND)

Maximus Security Camera and Outdoor Light

Maximus Security Camera and Outdoor Light chịu được tiết trời đến từ Kuna này có những gam sắc và mẫu mã sự đối chiếu, thích đúng theo với khoảng không căn ngôi nhà của bạn. Camera Maximus kín đáo hơn các camera ẩn trong bản kê nhưng cũng uy lực không thua. Bạn buộc phải đặt camera ngụy trang này ở nơi có khối hệ thống dây điện và cài đặt chỉ mất 15 phút.

Với cảm chuyển lay động tích đúng theo, các bạn sẽ sẽ có được công bố ngay thức thì được gửi đến sdt và rất có công dụng xem thẳng trực tiếp và nghe video trên ứng dụng. Nếu buộc phải, bạn rất có công dụng giao tiếp với đông người trong khoanh vùng khăng khăng, nhắn tin nhắn thoại được thu thanh trước hoặc kích hoạt báo thức 110 decibel. Ngoài ra bạn rất có công dụng bước chânều khiển tài năng chiếu sáng tương tự Amazon Alexa.

Những camera ẩn sử dụng pin

Có lẽ camera giấu kín sử dụng pin là dòng camera ẩn thông dụng nhất. Mặc dù bạn rất có công dụng đặt nó ở mọi địa thế nhưng nhược điểm là buộc phải sạc pin và hoán đổi khi chúng hỏng.

5. FUVISION Hidden Camera Wi-Fi Photo Frame (2,3 triệu USD)

FUVISION Hidden Camera Wi-Fi Photo Frame

FUVISION Hidden Camera Wi-Fi Photo Frame có camera ẩn nhỏ 720p bên trong với góc xuống 15 độ. Khi sử dụng buổi đêm, các bạn sẽ không có thấy gì tài năng chiếu sáng đỏ từ camera này. Do đó đấy là tuyển lựa tuyệt hảo và hoàn hảo nhất để đặt mọi địa thế mọi lúc như trên tường hoặc trên bàn vì chúng giống với một sự một nơing ảnh bình dị.

Hệ thống này có 1 DỊCH VỤR tích đúng theo rất có công dụng tiếp thucác cảnh phim ngắn những khi có chuyển động lên tới cả 60 giây vào thẻ nhớ microSD. Bạn rất có công dụng xem video bằng ứng dụng sdt hoặc trong tập hình ảnh.

6. ZXWDDP Wi-Fi Smoke Detector Camera (1,3 triệu VND)

ZXWDDP Wi-Fi Smoke Detector Camera

Đầu báo cháy là 1 trong số đồ vật thân thuộc trong những hộ cả gia đình. Và thay vì đưa ra cảnh báo cháy, ZXWDDP Wi-Fi Smoke Detector Camera có camera 1080p tích đúng theo. Camera ngụy trang này rất có công dụng quay video giữa đêm, gửi công bố đến sdt khi phát hiện chuyển động. Bạn rất có công dụng xem thẳng trực tiếp bằng ứng dụng hoặc quay video vào thẻ nhớ microSD lên tới cả 128GB.

Pin của con camera giấu kín này rất có công dụng quay video lên tới cả 4 giờ trong một đợt sạc. Nếu có mạch điện trên xà nhà, pin camera rất có công dụng nhận năng lực nhất trí. Trước khi cài đặt camera ẩn này khắp nhà, bạn buộc phải nhớ đây thuần tuý camera được ngụy trang thành máy báo cháy. Do đó để che chở nhà khỏi hỏa hoạn, bạn buộc phải mua một cái báo cháy thật sự.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo