Top 6 màn hình thông minh tốt nhất năm 2019

màn hình LCD sáng dạ là một trong những trong những số tiện ích cung cấp các chức năng data presentation counter (bộ đếm trình bày dữ liệu) để cai quản và vận hành và chạy các thiết bị nhà sáng dạ sự đối chiếu. Nó rất có tác dụng cho dù có các tính năng như video conferencing.

Để cai quản và vận hành màn hình hiển thị sáng dạ, bạn rất có tác dụng sử dụng nhiều nguồn đầu vào sự đối chiếu: Trợ lý tiếng nói luôn lắng nghe, ứng dụng di động sáng dạ hoặc màn hình hiển thị chạm màn hình.

Bài viết tiếp về sau đã đo đếm các màn hình hiển thị sáng dạ ngon nhất cho năm 2019. Mỗi tùy chọn lựa trong số đó sẽ mang lại cho mái nhà một dung mạo thật hình hài mà dường như không gây bạn tốn quá độ tiền.

Đâu là màn hình hiển thị sáng dạ ngon nhất?

  • 1. Facebook Portal
  • 2. Google Nest Hub Max
  • 3. LG XBOOM AI ThinQ
  • 4. GE Kitchen Hub
  • 5. Lenovo Smart Display
  • 6. Echo Show 5

1. Facebook Portal

Bạn có hay gặp gọi video cho bạn bè và anh chị em không? Facebook Portal là phụ kiện di động tuyệt hảo nhất sẽ cam kết bạn không rất đông giờ bỏ phí những tin tức mới ra. Hiện tại, Facebook Portal theo mẫu với giá $129 (2.985 Nghìn đồngVND).

Facebook Portal

Được trang bị Alexa đã nhập khẩu, Portal cung cấp tính năng gọi video tay rảnh, điều đó có tức là bạn khphan xuân bắt buộc một loa Amazon riêng. Mặc dù bạn phải sử dụng tài khoản Facebook của bản thân mình, các cuộc gọi trên Portal được mã hóa và bạn rất có tác dụng chặn camera và micro chỉ bằng một cú chạm.

Portal cũng rất có tác dụng đóng tầm trọng đại một loa sáng dạ làm đúng nghĩa, giúp bạn trải nghiệm âm thanh, cảnh báo khí hậu và chưa dừng lại ở đó nữa. Với điểm ảnh phân giải HD 1080p trên camera 12 MP, góc nhìn 140 độ, trải nghiệm mọi thứ đã và đang được đối chiếu với công nghệ bản chất tăng speed (AR).

Để nâng cấp, bạn rất có tác dụng dùng Facebook Portal Plus có màn hình hiển thị nhỉnh hơn 15,6 inch, điểm ảnh phân giải cao hơn và loa 20W.

2. Google Nest Hub Max

Google Nest Hub Max là một trong những trong những số công ty các hình thức giải trí, loa sáng dạ, thiết bị truyền phát trực tuyến và công cụ video conferencing được kết đoàn kết thành một. thiết bị anh chị em được kết nối linh hoạt đó được cho phép bạn điều hòa bộ điều nhiệt trong những khi triển khai các cuộc gọi video và phát YouTube trên màn hình hiển thị 10 inch với loa woofer 3″.

Google Nest Hub Max

Với việc đã nhập khẩu Google Assistant, Chromecast và Nest MP 6.5 MP, Nest Hub Max cung cấp cả tham vấn WiFi và Bluetooth. Nest Hub Max tương thích với cả Android và iPhone.

Để bảo mật, bạn rất có tác dụng tắt micro và camera hoặc chỉ 1 trong những số chúng. Bạn rất có tác dụng kế hoạch quay về và xóa mọi thứ các bản ghi âm và video khỏi “My Activity” trong tài khoản Google.

3. LG XBOOM AI ThinQ

Nếu không ít người đang tìm kiếm một màn hình hiển thị sáng dạ đích thực có giá phải chăng, đến từ 1 nhãn hiệu nổi tiếng, LG XBOOM AI ThinQ cung cấp mọi thứ các tính năng mà bạn sẽ bắt buộc. Có sẵn với giá không tới $120 (2.777 Nghìn đồngVND), đi kèm với Google Assistant được đã nhập khẩu cùng rất màn hình hiển thị chạm màn hình 8 inch và camera cho các cuộc gọi video.

LG XBOOM AI ThinQ

Mặc dù thoạt nhìn, bạn rất có tác dụng không mong đợi quá độ tính năng từ màn hình hiển thị LG, nhưng nó sẽ bị làm bạn ngạc nhiên về các gì ẩn phía đằng sau vẻ ngoài mặt bình dân ấy. Hỗ trợ Google Assistant có tức là thiết bị này rất có tác dụng kiểm soát hơn 5000 thiết bị nhà sáng dạ.

Để có âm thanh với độ thành thật cao, thiết bị sử dụng Meridian Audio, nhãn hiệu lâu năm trong những ngành nghề đội hình kỹ thuật âm thanh có từ thời điểm năm 1977 tại Anh. Để kiểm soát quyền riêng tư, bạn rất có tác dụng xóa mọi thứ các bản ghi video của bản thân mình khỏi “My Activity” trong Google.

4. GE Kitchen Hub

Hầu hết các màn hình hiển thị sáng dạ được làm để hoạt động giải trí từ phòng nghỉ hoặc nơi sống. Vậy còn căn phòng nhà bếp thì sao?

GE Kitchen Hub

GE Kitchen Hub là thiết bị màn hình hiển thị sáng dạ đầu tiên của quốc tế của một công ty tư vấn du học thiết bị chi tiêu và sử dụng lớn, nhằm tham vấn mọi thứ loạt sản phẩm của bản thân mình. Với độ dài rộng 27 inch, thiết bị này đó là một trong những trong những snhòe màn hình hiển thị chạm màn hình lớn đi kèm với Google Assistant đã nhập khẩu và tham vấn Alexa, Apple HomeKit, Sonos và IFTTT.

Việc phải nằm phí trong bếp đầu tắt mặt tối giờ đã là quá khứ, vì GE Kitchen Hub được cho phép bạn rất có tác dụng nghỉ dưỡng xem Netflix. Ngoài ra, với hai camera đã nhập khẩu, bạn rất có tác dụng trò chuyện video với những người dân quen yêu trên mạng internet xã hội.

Với GE Kitchen Hub, bạn rất có tác dụng cai quản và vận hành tủ lạnh, bếp, lò vi sóng bật phương pháp nướng, máy rửa chén, máy giặt, máy sấy và điều hòa không khí. Nhiều công ty tư vấn du học thiết bị tiêu thường được sử dụng dù có Samsung và Whirlpool dự định ​​sẽ đi kèm với những thiết bị màn hình hiển thị sáng dạ của riêng mình.

Hiện tại, sản phẩm này chỉ bắt buộc sẵn ở những đại lý phân phối chuyển nhượng của GE.

5. Lenovo Smart Display

Được đã nhập khẩu chặt chẽ với Google Home và Assistant, Lenovo Smart Display là một trong những trong những snhòe màn hình hiển thị sáng dạ hùng mạnh rất có tác dụng bước tinh chỉnh tới 5000 thiết bị nhà sáng dạ. Nó theo mẫu 2 tùy chọn lựa là màn hình hiển thị 8 và 10 inch.

Lenovo Smart Display

thiết bị chạy bằng WiFi cũng giống Bluetooth, đi kèm với camera 5MP, loa 10W và có góc nhìn rộng 86 độ. Nó tham vấn Spotify, HBO Now và camera Nest.

Nếu bạn là một trong những trong những số người không nhẹ nhõm với sự camera theo dấu mọi chuyển động của bản thân mình, Lenovo Smart Display rất có tác dụng được tắt bằng một màn trập vật lý cơ cũng giống một lệnh đơn thuần, “Turn off the screen”.

6. Echo Show 5

Echo Show 5 tương thích với Spotify, Pandora, Amazon Music, Apple Music, Audible, Prime Video và NPR. Echo Show 5 được cho phép bạn triển khai các cuộc gọi video cũng giống cai quản và vận hành những thiết bị nhà sáng dạ tương thích như 1 sự Echo Dot.

Echo Show 5

màn hình LCD sáng dạ đích thực là một trong những trong những số cuộc cách mạng vẫn đang tiếp tục tối tân hùng mạnh. Chúng là việc tuyên bố hùng hồn về một tương lai hoàn toàn “tay rảnh”.

Bạn có hào hứng với những thiết bị tham vấn màn hình hiển thị sáng dạ trong mái nhà tương lai của bản thân mình không? Xin vui mắt giãi bày quan điểm trong phần bình luận bên dưới.

Chúc bạn tìm kiếm được chắt chiu phù đoàn kết!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39