Top 6 USB Bluetooth cho PC tốt nhất

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

USB bluetooth trong trong thời hạn mới đây được mọi người chọn lựa sử dụng do công năng nhận dữ liệu từ những thiết bị khác cho vi tính PC hay loa. Về bề ngoài USB bluetooth có hình trang hoàngg như 1 sự USB thông lệ để lưu trữ dữ liệu, nhưng có công năng biến vi tính PC hay loa không còn kết nối bluetooth vẫn có năng nhận dữ liệu từ những thiết bị có bluetooth khác.

Với USB bluetooth này, người dùng rất có tác dụng truyền đạt dữ liệu như bức ảnh, âm thanh với những thiết bị ở khoảng cách xa, mà không đề xuất sử dụng tới dây cáp kết nối. Mỗi một loại USB bluetooth đều phải sở hữu những hiệu năng sự rất dị, đi kèm giá thành sự rất dị để người dùng được hầu hết chọn lựa thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ đo đếm tới bạn đọc 1 trong những USB bluetooth tốt cho vi tính.

  • Cách kết nối USB bluetooth với amply
  • Vi tính PC không còn bluetooth? Đây là xử lý
  • Hướng dẫn sử dụng bluetooth trên các thiết bị
  • Cách nghiệm thu vi tính của bạn có bluetooth hay là không?

Tổng hợp USB bluetooth tốt cho PC

1. USB bluetooth CSR 4.0 Dongle

thiết bị USB bluetooth CSR 4.0 Dongle tham vấn kết nối và truyền dữ liệu giữa vi tính thuộc những thiết bị có kết nối bluetooth khác ví như dế yêu dế yêu, laptop,… Loại USB bluetooth này cho phép khoảng cách kết nối giữa các thiết bị tối đa 20m .

Giá xem thêm: khoảng 80 Ngàn vnđđ – 100 Ngàn vnđđ.

USB Bluetooth CSR 4.0 Dongle

2. USB bluetooth Orico BTA-403

USB bluetooth Orico được chuẩn bị công nghệ bluetooth 4.0, tạo ra sự ổn thỏa khi kết nối giữa vi tính dế yêu, loa, hay những linh phụ kiện dế yêu khác, luôn đạt tín hiệu tuyệt nhất khi kết nối. Sản phẩm có công năng tương thích lan rộng với những loại bluetooth cũ 2.0 tới 3.0 nhưng cắt giảm nền tảng sử dụng Windows khi dùng. Thiết kế bên ngoài của USB bluetooth thuộc vật liệu nhựa cấp cao, bền bỉ.

Giá xem thêm: 100 Ngàn vnđđ – 140 Ngàn vnđđ.

USB bluetooth Orico BTA-403

3. USB bluetooth TP-Link UB400

Dòng USB bluetooth của TP-Link có công năng tương thích với bluetooth cũ khoảng đó, khoanh vùng độ rộng kết nối trong cơ ngực0m. Hệ điều hành mà thiết bị tham vấn từ Windows XP cho đến Window 10.

Giá xem thêm: 120 Ngàn vnđđ – 150 Ngàn vnđđ.

USB bluetooth TPLink UB400 

4. USB bluetooth ORICO BTA-408

ORICO BTA-408 cũng đều phải sở hữu vận tốc truyền đạt lên tới mức 3Mbps, bảo vệ vận tốc kết nối ổn thỏa giữa vi tính và nhiều thiết bị có kết nối bluetooth khác trong vòng 20m. thiết bị được chuẩn bị mã hóa dữ liệu 128-bit-AES, luôn có được sự ổn thỏa trong time kết nối giữa các thiết bị.

Giá xem thêm: 160 Ngàn vnđđ – 180 Ngàn vnđđ.

USB Bluetooth 4.0 ORICO BTA-408

5. USB bluetooth Ugreen UG-30524

Loại USB bluetooth cho PC thứ 5 mà Quản trị mạng muốn lôi kéo tới bạn đọc là USB bluetooth 4.0 Ugreen UG-30524. thiết bị vẫn được chuẩn bị công nghệ Blutooth 4.0, vận tốc kết nối đạt chuyên chữa cao trong cơ ngực0m.

thiết bị sử dụng cho vi tính PC hoặc latop, vận tốc kết nối chuyên chữa, đường dẫn kết nối ổn thỏa để truyền dữ liệu giữa các thiết bị. thiết bị USB bluetooth 4.0 Ugreen 30524 được làm với cơ cấu từ chất nhựa ABS tạo độ chất lượng không quá tồi tệ chắc nhất.

Giá xem thêm: 180 Ngàn vnđđ – 215 Ngàn vnđđ.

USB Bluetooth 4.0 Ugreen UG-30524 

6. USB bluetooth ADB-B5

Thuộc dòng USB bluetooth được chuẩn bị cổng âm thanh stereo 3.5mm và Aten rời phát sóng, USB bluetooth ADB-B5 rất có tác dụng kết nối được với dàn Dịch VụD, loa, tivi, vi tính. Quá trình tìm kiếm và kết nối các thiết bị loa, tai nghe bluetooth được thiết bị thực hành thực tế tự động. Đặc biệt, ADB-B5 có công năng lọc ồn AEC để đưa tới âm thanh chuyên chữa hơn, không lẫn tạp âm, tạo hiệu ứng thoải mái cho những người dân dùng.

Giá xem thêm: 260 Ngàn vnđđ – 290 Ngàn vnđđ.

USB Bluetooth ADB-B5

Trên đấy sẽ là một trong những dòng USB bluetooth kết nối cho vi tính và nhiều dạng thiết bị khác. Một số loại giá thành sẽ phân theo gam màu, nên người dùng đề xuất hướng đến kỹ trước lúc mua.

Hy vọng bài viết này tiện ích với bạn!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--