Top điện thoại “cục gạch” Nokia giá chưa đến 1 triệu đồngDòng số di động Nokia luôn là việc lựa chọn cho tất tật những người dân dùng đại trà phổ thông, chúng vừa có ngân sách rẻ, pin “trâu” lại bền.

Những chiếc số di động Nokia đại trà phổ thông thực thụ là vật bất ly thân cho tất tật những người dân cao tuổi, hoặc những người dân đề nghị những thiết bị có pin dài, lại không sợ hư hại nếu lỡ làm rơi vỡ, hay thuần tuý là 1 trong những trong số chiếc “sơ cua” khi smartphone mắt tiền diễn ra bị lỗi.

Dưới đó là 5 mẫu số di động Nokia có giá bán dưới 1 triệu đồngồng đã sẽ có được ưu thích nhất nơi kinh doanh.

1. Nokia 216

Giá bán sỉ đề nghị: 760 nghìn đồng.

Đứng đầu trong danh sách đó là Nokia 216, tiêu biểu với kết cấu hạ tầng vuông khỏe mạnh, màn hình hiển thị (LCD) 2,4 inch lớn, có cả camera trước và sau đều là VGA cùng đèn flash LED. Không những thế, số di động còn thêm RAM 16MB, hỗ trợ lưu đến 2000 danh bạ.

Top điện thoại “cục gạch” Nokia giá chưa đến 1 triệu đồng - 1

Nhờ tích phù hợp thỏi pin 1020 mAh, người dùng rất có chức năng thỏa sức sử dụng trong ti tỉ ngày mà dường như không đề nghị sạc pin. Thêm vào chỗ này, thiết kế bàn phím nổi và sim kép mang lại lợi ích cho qui trình sử dụng vô cùng tiện dung.

2. Nokia 150

Giá bán sỉ đề nghị: 650 nghìn đồng

Có cùng ngôn từ thiết kế như Nokia 216, thoạt nhìn Nokia 150 không còn coi như tương đối nhiều không hẳn như (có chung màn hình hiển thị (LCD) 2,4 inch). Tuy nhiên, chiếc số di động “cục gạch” này chỉ sẽ phải có camera sau VGA, không còn camera trước. Thêm nữa, bộ lưu giữ của máy để cắt giảm, chỉ hỗ trợ lưu 500 danh bạ.

Top điện thoại “cục gạch” Nokia giá chưa đến 1 triệu đồng - 2

Bù lại, thiết bị cũng đều phải có thỏi pin 1020 mAh, cung ứng thời lượng pin dài. Giống tựa như các mẫu số di động Nokia khác, mặt hàng có sức chống chịu áp lực đè nặng từ va đập coi như tương đối tốt.

3. Nokia 130 (2017)

Giá bán sỉ đề nghị: 520 nghìn đồng.

Cũng nắm giữ bàn phím nổi nhưng thiết kế của Nokia 130 có vẻ như như trơn và mượt tay hơn, các phím cũng rất được điều chỉnh hơi lệch thay cho vuông góc như Nokia 150. Chiếc số di động này còn có màn hình hiển thị (LCD) không rườm rà, chỉ 1,8 inch, hiển thị gam màu rõ đẹp, có cùng thỏi pin 1020 mAh tựa như các “kẻ thù”.

Top điện thoại “cục gạch” Nokia giá chưa đến 1 triệu đồng - 3

Đèn pin của máy được điều chỉnh ở cạnh trên cùng, khá tiện dung khi dùng. Giống tựa như các mặt hàng, số di động cũng đều phải có 2 sim 2 sóng, pin tiện dung tháo rời, phím có tính nẩy cao.

4. Nokia 105 (2017)

Giá bán sỉ đề nghị: 349 nghìn đồng

Là chiếc số di động có giá bán gần cực rẻ trong danh sách này, Nokia 105 chỉ thuần tuý là thiết bị nghe – gọi chủ chốt. Tổng đài chỉ được trang bị pin 800 mAh (cung ứng 15 giờ sử dụng liên hoàn), không còn camera trước lẫn camera sau. Thêm nữa, số di động hỗ trợ sim đơn, màn hình hiển thị (LCD) cỡ 1.8 inch không rườm rà.

Top điện thoại “cục gạch” Nokia giá chưa đến 1 triệu đồng - 5

Ưu điểm của máy là vô cùng không rườm rà, thiết kế bo tròn, cầm gọn trong tay, không sợ trơn trượt. Các phím bấm cũng rất được in cụ thể, độ đàn hồi co dãn cao.

5. Nokia 105 DS (2019)

Giá bán sỉ đề nghị: 359 nghìn đồng

Top điện thoại “cục gạch” Nokia giá chưa đến 1 triệu đồng - 6

Nokia 105 DS (2019) có màn hình hiển thị (LCD) chỉ 1,77 inch – bé thêm hơn hết Nokia 105 (2017). Bù lại, chiếc số di động “cục gạch” này hỗ trợ 2 sim 2 sóng tiện dung hơn. Các tính năng khác của máy cũng rất được cải thiện một chút so với mặt hàng tiền nhiệm: pin 800 mAh, hỗ nhất thời gian chờ lên tới mức 26 giờ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác