Top sản phẩm công nghệ sớm đi vào quên lãng trong năm nay


Quảng cáo

Nửa năm 2019 đã trôi qua và ngành công nghệ thông tin đã phải gánh chịu ít nhiều không thắng cuộc.

Dưới đây là top 5 món đồ công nghệ thông tin được coi thực trạng là tồi tàn nhất trong năm  nay:

1. OLED TV R Signature của LG “biến mất”

LG Signature OLED TV R được rao bán được coi là 1 trong nhữngh tiếp cận độc đáo, ấn tượng định nghĩa lập trình sẵn kiến thiết TV mới. Như LG rao bán, TV được nhiều mức độ mở sự độc đáo và rất cũng có thể được cuộn xuống thành 1 hộp đồ đồ đạc trong gia đình nhỏ để tích điểm khoản không gian.

Top sản phẩm công nghệ sớm đi vào quên lãng trong năm nay - 1

TV cuộn của LG.

OLED TV R của LG đã có lên định kỳ tung ra vào 4 tháng đầu năm mới tết đến năm 2019 – nhưng cho tới hiện thời, món đồ vẫn bặt vô âm tín và có lẽ trong năm nay chưa thể “lên kệ”.

2. Galaxy Fold bị tịch thu của Samsung

Khi được tung ra, chiếc tổng đài đt sáng ý có màn hình hiển thị gập giá 2.000 USD (tương đồng 46,5 triệu đồngồng) đã bộc lộ hoài bão lớn của Samsung. Đáng tiếc là, từ 1 thiết bị hấp dẫn, đầy xúc cảm về sau này, ngay và luôn đã bị một thảm thảm kịch.

Top sản phẩm công nghệ sớm đi vào quên lãng trong năm nay - 2

Samsung Galaxy Fold.

Galaxy Fold, được nghĩ là tổng đài đt đầu tiên có màn hình hiển thị chạm màn hình rất cũng có thể gập lại, đã có phân phối cho những nhà xem thực trạng công nghệ thông tin trong buổi giới thiệu. Nhưng sau thời điểm làm xong nằm phí trong tay các chuyên gia phê bình, màn hình hiển thị rất cũng có thể gập lại của tổng đài đt cùng toàn trang sự bí ẩn đã bị hư hỏng và vỡ vụn.

Ngay tiếp sau đó, Samsung đã thừa nhận sai lầm trong lập trình sẵn kiến thiết và báo cáo rằng Galaxy Fold sẽ bị trì hoãn ít nhất vài tuần khi trung khu tư vấn du học nỗ lực giải quyết và khắc phục trường hợp hi hữu tổng đài đt. Theo báo cáo mới ra, Samsung rất cũng có thể báo cáo lại Galaxy Fold được làm hồi tháng 9 này. Tuy nhiên, niềm tin về món đồ đã hết nguyên vẹn.

3. Cuộc cách mạng smartphone gập lại không thắng cuộc

Galaxy Fold của Samsung chính là món đồ khởi điểm của một làn sóng tổng đài đt sáng ý với màn hình hiển thị gập lại của ngành công nghiệp tổng đài đt ngoài nước. Ngay tiếp sau đó, Huawei có Mate X, nhưng Huawei bị kẹt lại giữa cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đang xảy ra nên yêu cầu trì hoãn lịch tung ra.

Top sản phẩm công nghệ sớm đi vào quên lãng trong năm nay - 3

Huawei Mate X.

Ngoài ra còn có Xiaomi Mi Fold, trung khu tư vấn du học đã lôi ra sự chào mừng “kiệt tác” của mình hồi tháng 3 nhưng từ đó cũng mất tăm. Và Motorola cũng báo cáo xác nhận rằng hãng đang bào chế một thiết bị rất cũng có thể gập lại vào đầu năm mới tết đến nay. Và Royole có FlexPai. Cả Mate X và FlexPai đều không thể nhắm vào nhóm chợ chi tiêu và sử dụng Mỹ và Galaxy Fold lại bị tịch thu của Samsung. Do đó, chẳng có chiếc tổng đài đt sáng ý có màn hình hiển thị gập đầu tiên nào được “lên kệ” đúng hạn.

4. AirPods 2 chỉ như lời khẳng đinh iPod “mới”

Tai nghe không dây của Apple – AirPods được coi là 1 trong số trong những món đồ mới “hot” nhất của cô ấyng ty trong lâu năm nay. Kỳ vọng cho bạn dạng AirPods 2 là lớn số 1 nhưng Apple lại chỉ tung ra một bản nâng cấp nhỏ.

Top sản phẩm công nghệ sớm đi vào quên lãng trong năm nay - 5

Tai nghe AirPods 2.

Giao diện của AirPods dòng đời thứ hai như nhau với dòng đời thứ nhất. Sản phẩm chỉ yêu cầu một số trong những nâng cấp nhỏ về thời gian sử dụng pin và vỏ sạc, hiện tham vấn sạc không dây và người dùng rất cũng có thể sử dụng Siri kênh qua kích hoạt bằng giọng nhắc tới ở bên trên tai nghe AirPods 2!

5. Thảm sạc không dây bị hủy của Apple – AirPower

Top sản phẩm công nghệ sớm đi vào quên lãng trong năm nay - 6

Thảm sạc AirPower.

Apple gần như vô đưa ra bất kể báo cáo nào về độ tuổi đẩy ra AirPower, tiếp sau đó hủy bỏ. Có lẽ, trung khu tư vấn du học xây dựng thương hiệu các nguyên mẫu và thí điểm nhưng tại không tốt yêu cầu kiến nghị nên đã hủy bỏ trọn vẹn món đồ. Trước đó, AirPower đã có giới thiệu cùng rất iPhone X vào thời điểm năm 2017 và “Nhà Táo” đã hủy món đồ hồi tháng 3 năm nay.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo