Tốt đến mấy, iPhone 11 Pro vẫn thua xa các đối thủ Android về tốc độ 4G LTE


Có vẻ như Apple vẫn càng phải công phu không ít điều nếu còn muốn iPhone của hãng sản xuất cung cấp tốc độ 4G LTE mau hơn các đối phương.

Apple không muốn phóng đại hệ số nhân viên của đông đảo thiết bị mới của bản thân mình mà thay vào đây tụ họp cứng cáp hơn vào các tính năng thực ra được tham mưu bởi hình nền, camera, bộ hành xử hoặc cải tiến thời lượng sử dụng pin hơn những thứ như độ sắc nét, tốc độ hành xử, kích thước pin hoặc RAM.

Tốt đến mấy, iPhone 11 Pro vẫn thua xa các đối thủ Android về tốc độ 4G LTE - 1

Một trong các điều Apple không báo cáo trong loạt iPhone 11 Pro và 11 Pro Max chính là công suất 4G LTE của chú ýng. Nhưng phụ thuộc các nghiên cứu cho biết, không ít người rất cũng có thể bế tắc về nó khi đối chiếu với các đối phương Android cao cấp trên thị phần.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi không còn bài hành xử tốc độ dữ liệu tổng đài đt nào được triển khai trên sân khấu tại sự kiện tạo ra ngày 10/9, nơi bảng hệ số nhân viên chính thức cho iPhone 11 Pro vẫn giữ được tất cả ở hiện trạng mơ hồ khi liệt kê tham mưu LTE Gigabit-class với 4×4 MIMO và LAA cho “tổng thể và toàn diện các model”. Đó về chủ đạo dành riêng cho iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, vì iPhone 11 thông lệ được liệt kê đi kèm công nghệ LTE Gigabit-class hơi khiêm nhường hơn với 2×2 MIMO.

Quay quay về vào thời điểm năm kia, loạt iPhone XS và XS Max cũng đi kèm modem LTE Gigabit-class và 4×4 MIMO, khi đang iPhone XR có kiến thiết ăng-ten 2×2 MIMO.

Điều này khiến không ít người tự hỏi liệu modem 4G LTE trên loạt iPhone cao cấp năm nay có mau hơn tiền nhiệm tương ứng của chúng? Để hồi đáp câu hỏi SpeedSmart đã triển khai hành xử 4 nhà mạng lớn tại Mỹ, gồm T-Mobile, Verizon, AT&T và Sprint nhằm chạy thử tốc độ tải lên và tải xuống của iPhone ra sao.

Tốt đến mấy, iPhone 11 Pro vẫn thua xa các đối thủ Android về tốc độ 4G LTE - 2

Rõ ràng, phụ thuộc dữ liệu tại Mỹ trong khoảng thời kì từ 9/8 đến 9/9, modem LTE phía bên trong các dế yêu cao cấp phát mới nhất của Apple giúp iPhone 11 Pro và 11 Pro Max mau hơn khi đối chiếu với XS và XS Max năm kia mức làng nhàng khoảng 13%. Điều này còn có nghĩa không ít người rất cũng có thể mong đợi iPhone 11 Pro đạt được tốc độ tải xuống trong phạm vi khoảng 37 Mbps đến 49 Mbps, tăng từ 32 Mbps đến 42 Mbps trên iPhone XS và XS Max. Tất nhiên, đây là mức làng nhàng trên toàn nước Mỹ về mặt lý thuyết, bởi trong cuộc đời còn nhận thêm nhiều thứ tác dụng vào tín hiệu mạng như nơi sinh sống…

Một điều khác bắt buộc nhấn mạnh là chưa rõ liệu kết án của SpeedSmart đã đúng thương hiệu hay chưa, bởi các dế yêu mới nhất của Apple chỉ thu nhận đơn đặt dịch trước vào ngày 13/9 trước lúc tới tay du khách hàng vào ngày 20/9. Nhìn chung, tất cả vẫn bắt buộc thêm thời kì để đặt ra kết án, nhưng nếu đúng thương hiệu thì công suất kết nối 4G LTE của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max vẫn kém xa khi đối chiếu với các thí nghiệm được SpeedSmart triển khai với các tổng đài đt Android cao cấp khác trong cùng ở 1 địa điểm vực.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39