TP.HCM: Đột nhập Bách Hóa Xanh trộm xe máy, laptop và 7 thùng bia

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: TP.HCM: Đột nhập Bách Hóa Xanh trộm xe máy, laptop và 7 thùng bia
Sau khi cắt khóa cửa hàng Bách Hóa Xanh ở Q.Tân Phú (TP.HCM), Phạm Minh Trí về nhà cất xe rồi đi bộ ra lại đơn vị lấy trộm một xe máy, một laptop, 7 thùng bia và một túi nước xả vải.

Nghi phạm Phạm Minh Trí tại trụ sở công an /// C.T.V Nghi phạm Phạm Minh Trí tại hội sở cảnh sát – C.T.V

Nghi phạm Phạm Minh Trí tại hội sở công an

C.T.V

Ngày 6.9, Công an Q.Tân Phú tạm giữ Phạm Minh Trí (20 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) để thanh tra về hành vi “trộm cắp tài sản”. Trước đó, ngày 3.9, anh H.V.T. (27 tuổi, chuyên viên Bách Hoá Xanh trên đường Trần Văn Cẩn, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú) đến công an trình báo dịch vụ bị kẻ gian phá khóa đột nhập trộm cắp tài sản. Qua trích xuất camera an ninh, xác định Trí là người nghi vấn nên Công an P.Tân Thới Hòa mời về hội sở làm việc. Trước các chứng cứ chẳng thể chối cãi, Trí đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp gia sản của mình.
TP.HCM: Đột nhập Bách Hóa Xanh trộm xe máy, laptop và 7 thùng bia - ảnh 1

Clip camera an ninh ghi lại kẻ trộm đột nhập lấy gia sản tại Bách Hóa Xanh

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Cụ thể, rạng sáng 3.9, Trí chạy xe gắn máy đến đơn vị Bách Hóa Xanh trên đường Trần Văn Cẩn, dùng kìm cộng lực cắt khóa. Sau khi cắt khóa, Trí về nhà cất xe rồi đi bộ ra lại đơn vị lấy trộm một xe máy, một laptop, 7 thùng bia và một túi nước xả vải đem về nhà giấu.
Từ lời khai của Trí, Công an P.Tân Thới Hòa mời N.T.Đ. (34 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) và L.H.P. (24 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) về trụ sở để làm việc.
Qua xác minh, Đ. là người đã cho Trí mượn kìm cộng lực để đi trộm cắp tài sản. Công an phường tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh với chất ma túy, kết quả cả 3 người này đều dương tính với chất ma túy và công nhận có sử dụng trái phép chất ma túy.
Công an đã thu hồi lại toàn bộ tài sản bị trộm cắp trả lại cho công ty Bách Hóa Xanh và chuyển cả 3 người này cho Công an Q.Tân Phú điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nội dung TP.HCM: Đột nhập Bách Hóa Xanh trộm xe máy, laptop và 7 thùng bia được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--