TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh
Người đàn ông nghi ‘ngáo đá’ hành hung nữ công nhân vệ sinh trên đường Trương Định (P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM) bị công an khống chế, bắt giữ.

Công an khống chế người đàn ông nghi 'ngáo đá' trên đường Bà Huyện Thanh Quan (P.Võ Thị Sáu, Q.3) /// Trác Rin Công an kiểm soát người đàn ông nghi 'ngáo đá' trên đường Bà Huyện Thanh Quan (P.Võ Thị Sáu, Q.3) – Trác Rin

Công an khống chế người đàn ông nghi 'ngáo đá' trên đường Bà Huyện Thanh Quan (P.Võ Thị Sáu, Q.3)

Trác Rin

Khoảng 14 giờ ngày 6.9, nữ công nhân vệ sinh (khoảng 35 tuổi) đang đứng trên đường Trương Định (đoạn gần giao lộ Trương Định – Ngô Thời Nhiệm, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM) thì bất thần bị nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) nghi “ngáo đá” áp sát, khống chế, rồi dùng tay đánh liên tục vào người.
TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh - ảnh 1

Khoảng 14 giờ ngày 6.9, một người đàn ông nghi 'ngáo đá' đã tấn công, hành hung nữ công nhân vệ sinh trên đường Trương Định (P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM)

Trác Rin

Nghe nữ công nhân vệ sinh hô hoán, kêu cứu, một số người đi đường dừng lại nhưng vẫn không đủ can đảm vào can ngăn. Lúc này, PV Thanh Niên đang đi trên quãng đường này liền cùng một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) nhà gần đó chạy đến hỗ trợ.
Đáng chú ý, người đàn ông nghi “ngáo đá” cũng đều có thể hình to cao, sẵn sàng tiến công bất kể ai áp sát. Sau khi thấy chúng tôi lại gần, người này lập tức thả nữ công nhân vệ chào đời rồi đuổi đánh những người xung quanh.
TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh - ảnh 2

Từ đường Trương Định, người đàn ông nghi 'ngáo đá' di chuyển sang đường Ngô Thời Nhiệm, rồi đi qua đường Bà Huyện Thanh Quan (Q.3)

Trác Rin

Lo lắng người đàn ông này có thể tiếp tục gây thương tích cho người dân, PV Thanh Niên nhanh chóng liên hệ với Đội công an hình sự Công an Q.3 và Công an P.Võ Thị Sáu (Q.3) đến hiện trường hỗ trợ.
Sau đó, khi người đàn ông nói trên di chuyển xuống đường Bà Huyện Thanh Quan (đoạn đối diện nhà tranh tài Hồ Xuân Hương), một cán bộ CSGT – Trật tự Công an Q.3 đến hỗ trợ cũng bị người này đuổi đánh.
TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh - ảnh 3

Người đàn ông nghi 'ngáo đá' có thể hình cao to, nếu ai áp sát sẽ tức thì đánh trả

Trác Rin

Ít phút sau, lực lượng Công an P.Võ Thị Sáu cùng các trinh sát hình sự Công an Q.3 có mặt, bổ trợ vây bắt, kiểm soát người đàn ông nghi “ngáo đá”. Đáng chú ý, lúc đội quân kết hợp vừa áp sát, người này đã tấn công, hành hung một cán bộ Công an P.Võ Thị Sáu.
TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh - ảnh 4

Lúc tổ công tác của Công an Q.3 áp sát, người đàn ông nghi 'ngáo đá' liền tiến công một cán bộ công an, trước lúc bị khống chế, bắt giữ

Trác Rin  

TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh - ảnh 5

Lực lượng phối hợp của Công an Q.3 đang áp sát, kiểm soát đối tượng nghi 'ngáo đá'

Trác Rin

Quảng cáo

TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh - ảnh 6

Lực lượng Công an P.Võ Thị Sáu kết hợp Đội công an hình sự Công an Q.3, cùng một số người dân khống chế người đàn ông có biểu hiện nghi 'ngáo đá'

Trác Rin

Sau khi khống chế được người đàn ông nghi “ngáo đá” hành hung nữ công nhân vệ sinh, tổ công tác đón về trụ sở Công an P.Võ Thị Sáu để đón tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nội dung TP.HCM: Khống chế người đàn ông nghi ‘ngáo đá’, hành hung nữ công nhân vệ sinh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--