TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ
Lần đầu tiên được ban bố tại buổi lễ CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer GX90 3 băng tần AX6600 của TP-Link mới chính thức ra mắt. Theo đó thiết bị này còn có 1 số cải tiến đáng chú ý so với Archer C5400X vốn được gọi là một trong những bộ router tốt nhất để chơi game.

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Router mới này của TP-Link gồm 3 băng tần và SSID biệt lập mà bạn cũng có thể kết nối thiết bị của mình. Chúng bao gồm băng tần 2.4GHz với tốc độ nhiều nhất lý thuyết là 574Mbps, băng tần 5GHz có vận tốc lên đến 1.201Mbps và một băng tần 5GHz khác mở rộng đường truyền lên 160MHz để đạt vận tốc 4.804Mbps.
Điều quan trọng cần lưu ý là TP-Link đang quảng cáo về router đây là “dành riêng của những thiết bị chơi game”, cùng nghĩa với việc game thủ có thể nhẹ nhõm kết nối các thiết bị chơi game và đường truyền này được cách ly so với các đường truyền còn lại. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kết nối những thiết bị không phải dùng làm chơi game khác nếu muốn.
TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ - ảnh 1
Chiếc TP-Link mới này có 1 số tiện ích chơi game khác, chẳng hạn như tính năng Game Accelerator tự động phát giác và tối ưu hóa băng thông để giảm độ trễ và tăng tốc độ. Ngoài ra còn có 1 phần thống kê game trên bảng điều khiển cung cấp tin tức chi tiết về độ trễ theo thời gian thực và thời lượng chơi game.
Một tính năng khác cũng khá thú vị là “Game Protector” về cơ bản nhắc đến đến gói HomeCare của TP-Link, bản thân gói này là sự phối hợp của trình quét chống vi-rút tích hợp sẵn, trình kích hoạt QoS và tính năng kiểm soát của phụ huynh. Tuy vậy tính năng này chưa được TP-Link miêu tả cụ thể.
TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ - ảnh 2
Đối với kết nối có dây, GX90 có một cổng LAN 2,5Gbps duy nhất và 3 cổng LAN 1Gbps. Ngoài ra còn có một cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0 để chia sẻ bộ nhớ ngoài hoặc máy in qua mạng của bạn. Về lý thuyết, GX90 sẽ hơi chiếm diện tích phần nào do thiết kế cầu kỳ kể cả 8 ăng-ten lớn bên ngoài, vốn gợi sự liên tưởng đến một số mẫu Asus ROG Rapture.
Hy vọng rằng nó hoạt động hùng mạnh như vẻ ngoài của nó. Nếu vậy, đây cũng đều có thể là một chọn lựa lôi cuốn cho game thủ khi đối chiếu với số mẫu có thông số kỹ thuật tựa như có mức giá cao hơn một chút, như AX6600 của Netgear (330 USD) và Asus RT-AX88U (290 USD). Và trong độ rộng các loại cao cấp như Nighthawk AX1100 của Netgear và Rapture GT-AX11000 của Asus ROG cũng có thể đạt được mức giá từ 450 đến 500 USD. TP-Link cho biết Archer GX90 hiện đã có mặt tại Amazon và các nhà bán lẻ khác.

Nội dung TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--