Trải nghiệm máy in phun Canon Pixma G series của nhân viên công sở – Số Hóa

Tại cty RedSun – địa điểm nắm giữ nhiều hãng hiệu siêu thị nhà hàng như King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, máy in G5070 đáp ứng toàn diện và toàn trang đề xuất in ấn của không ít bộ phận nhân lực. Là máy in đơn các chức năng tiếp mực liên hoàn với kết nối không dây cũng có thể gật đầu được in công năng lớn, G5070 cho vận tốc in đen trắng mau hơn 1,4 lần và in màu mau hơn 1,3 lần khi đối chiếu với các sản phẩm tiền nhiệm. 

Máy in phun Canon Pixma G series tác vụ nơi công sở

Canon Pixma G5070.

“Từ ngày bằng máy in G5070, việc in ấn tư liệu trở nên chất lượng không quá xấu đi nhiều”, anh Sỹ Thức – bộ phận nhân lực chuyên môn cty RedSun giải bày. Theo anh Thức, cty anh tích góp túi tiền in ấn khi đối chiếu với trước kia dựa vào khối hệ thống tiếp mực liên hoàn cũng có thể in tới 8.300 trang đen trong trắng hình thức in tích góp và 7.700 trang màu của sản phẩm G5070. “Máy vừa in nhiều, lại rất tiện nghi mua mực về tự châm khi hết”, anh Thức nhận xét.

Chị Thu Thùy – trợ lý phòng Thiết kế và Công cụ đạo cụ tại RedSun đánh được giá máy in G5070 dựa vào hiệu năng in đảo mặt tự động hóa và nạp giấy cả hai khay trước và sau rốt lúc rất tiện nghi, tích góp lứa tuổi. ” máy in đảo mặt trên giấy tự động hóa khi tôi đề xuất phải in ấn vào cả hai mặt, không luôn phải chờ đón đứng đợi như trước”, chị Thùy nói. Trong khi ấy, tài năng nạp giấy cùng theo đó ở cả khay cassette phần bên trước và khay hâu phương giúp chị tiện nghi in hai loại giấy không giống nhau.

Máy in phun Canon Pixma G series tác vụ nơi công sở - 1

Máy có kiến thiết không gồ gề, đổi mới, phù thích hợp với khoảng trống công sở vừa và nhỏ.

Kích thước không gồ gề của sản phẩm in G5070 cũng nhận bao gồm nhiều lời khen của giới công sở. Chị Bích Ngọc – trưởng nhóm Công cụ Dụng cụ cty RedSun xem thực trạng máy tuồng như ngoài gọn gàng và đổi mới, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh trong công sở. Đồng thời, chị cũng ấn tượng với tài năng kết nối không dây qua Pixma Cloud Print, Google Cloud Print và Air Print của sản phẩm in G5070.

Trong khi ấy, tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec – địa điểm chở che sự chắc khỏe các ngành nghề y tế ngoài công lập, máy in phun đa năng Canon G6070 được chọn lựa để Hỗ Trợ công chuyện.

máy in G6070 được đánh giá là một trong những thiết bị mọi thứ trong 1 tiện nghi với hoàn thành các hình thức in, copy, quét”, chị Nguyễn Thị Nguyệt – bộ phận nhân lực Bệnh viện Đa khoa Medlatec cho thấy. “Là máy in đa các chức năng tiếp mực liên hoàn với kết nối không dây, cũng có thể gật đầu được in công năng lớn, máy in G6070 có hoàn thành các ưu điểm của 1 cộng sự sự uy tín”.

Máy in phun Canon Pixma G series tác vụ nơi công sở - 2

Canon Pixma G6070.

Tương tự như G5070, G6070 được chuẩn bị hai khay giấy trước và sau, chứa đến 350 tầng giấy, cùng bình mực có công năng lớn. Theo chị Nguyệt, những ưu đặc điểm đó giúp sâu sát công năng in và cùng theo đó giảm túi tiền in đáng chú ý. Chị cũng rất đánh được giá với bình mực kiến thiết mới chống tràn giúp mực nạp tự động hóa dừng khi lượng mực bên trong chạm với nắp bình.

Anh Lưu Xuân Thành – giám đốc Địa chỉ Khai thác bệnh phẩm của Medlatec giải bày, tư liệu của anh lưu trữ trong vô thiên lủng nhiều thiết bị, từ điện thoại sáng dạ, vi tính bảng cho đến vi tính cầm tay. “Chỉ sẽ phải có phần mềm Canon Print Inkjet – Selphy, việc in ấn điện thoại thuần tuý hơn nhiều”, anh Thành giải bày. máy in G6070 Hỗ Trợ mạng LAN có dây và LAN không dây lẫn kết nối không dây tại chỗ, cũng có thể gật đầu được kết nối tại chỗ và in từ điện thoại sáng dạ mà trọn vẹn khphan xuân đề xuất router không dây, rất phù thích hợp để sử dụng ở bất kể đâu trong công sở.

Với kiến thiết đáp ứng đề xuất in ấn của những người dùng trong môi trường bỗng nhiên công sở bận tối mắt tối mũi, 2 sản phẩm máy in Canon G5070 và G6070 được gọi bằng dòng G series đóng góp tự động hóa hoá quy trình làm việc một cách thuần tuý, có tổ chức và chất lượng không quá tồi tệ.

Bảo An

Canon Pixma G5070 có giá 7,9 triệu vndồng; Canon Pixma G6070 có giá 11,8 triệu vndồng. Giá mực in: 308 Ngàn đồng đồng một bình mực đen GI-70 PGBK và 275 Ngàn đồng đồng một bình mực màu gồm 3 màu: GI-70 C, GI-70 M, GI-70 Y. Các sản phẩm hiện có bán tại khối hệ thống cửa hàng đại lý ở trong đơn vi phân phối Lê Bảo Minh. Tình trạng xem thêm tại đây.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39