Tránh các tình huống trớ trêu trên Facebook


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Christopher Null

Suamaytinhtphcm.netBỏ qua các tùy chọn riêng biệt của Facebook có kỹ năng khiến cho mọi thứ những người dùng gặp phải những trường hòa hợp dở khóc dở cười.

Việc bỏ lỡ một số tùy chọn riêng biệt của Facebook có kỹ năng làm người dùng gặp phải nhiều trường hòa hợp điêu đứng trong một số trường vừa ý. Đây là bị lỗi mà những người dùng Facebook kiến nghị phải ghi nhận. Cần hãy chú ý rằng các trường hòa hợp ở phía trong bài chỉ mang tính tỉ dụ thay cho hề nhằm sử dụng cho những mục đích xấu.

Không chạm chán quá độ thần thái với ông chủ

Tình huống: Một chuyên môn muốn trốn việc để đi chơi, lấy duyên do ốm và thời gian cô dành hàng ngày trong lần nghỉ đấy là tắm nắng và cập nhật thần thái Facebook bất cứ lúc nào rảnh. Sang ngày ngày kế đến đây khoản thời gian làm xong đi được lập trình kiến thiết, cô đã gặp phải một trường hòa hợp dở khóc dở cười, xếp của cô ấy đã nghĩ rằng cô không thật ốm thuộc những chứng cớ rất cụ thể.  

Giải pháp: Trong thời buổi thời buổi này, thời buổi số giữa công chuyện và tư nhân thường quyện chặt vào với nhau, cho mà lại Facebook có kỹ năng giảm được âm u đó cho bạn. Bạn có kỹ năng quên rằng ông chủ của họ tôi cũng sẽ dành được coi được coi là một trong những người giống nhỏng bao người bạn thân khác của các bạn trên Facebook và rằng anh ta cũng đều phải sở hữu cùng truy ctràn vào những câu chuyện của các bạn trên đó nhỏng bao người bạn khác. Tuy nhiên điều này còn có kỹ năng phát triển.

Sử dụng các thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập Lists của Facebook có kỹ năng phát triển được trường hòa hợp của chuyên môn trên. Lists được coi được coi là một trong những số tính năng mới của Facebook, nó có tác dụng gật đầu được người dùng có kỹ năng sắp đặt đông đảo người vào các nhóm không giống với nhau, sau đó gán cho từng nhóm một mức truy cập đối thuộc những thần thái của họ trên Facebook.

Lists cũng có tác dụng gật đầu được người dùng thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập ai có kỹ năng xem các gì trên profile của các bạn. Cho tỉ dụ, giả dụ khách hàng đã bổ sung cập nhật ai đấy được coi được coi là một trong những người bạn nhưng chưa dám chắc chắn lắm về họ, lúc đó bạn có kỹ năng xếp riêng họ vào một số danh sách “Limited Profile”, đấy là danh sách sẽ hạn hẹp những gì mà người này còn thêm kỹ năng xem profile của các bạn và liên quan với nó. Bạn cũng đều phải sở hữu thể  tạo các danh sách cho sự, trường, dự án bđs cụ thể hoặc bất cứ danh sách nào kiến nghị thiết, cho mà lại khuôn mẫu các danh sách không phát triển cách hiển thị profile của các bạn.

Để làm công chuyện với Lists, cả nhà hãy kích nút Friends (thanh bar ở phía trên) và +Create trong cột phía trái phía bên dưới Lists, hoặc chỉ kiến nghị đặt đông đảo người vào bất cứ danh sách nào bằng phương pháp thức sử dụng menu ‘Add to list‘ kế bên tên của họ.

Tiếp đến, bạn kiến nghị kiến nghị lượng thần thái mà mỗi danh sách có kỹ năng xem trên trang Facebook của họ mình. Để thi hành điều này, hãy truy ctràn vào trang Privacy Settings (đưa chuột (mouse) (mouse) vào hòa hợp ‘Settings‘ ở ở phía trên phía phía bên phải ảnh nền (LCD) hiển thị (LCD) và kích vào Privacy Settings; cách khác bạn có kỹ năng truy ctràn vào www.facebook.com/privacy), sau đó chọn Profile. Ở đây, chọn Customize… từ menu sổ xuống kế bên bất cứ một phần mà mình muốn, viết tên của danh sách trong hộp phía bên dưới ‘Except These People‘. Với chuyên môn trong tỉ dụ trên,  cô ta nên được sắp đặt mọi thứ khách hàng hàng đồng nghiệp của cô ấy vào một số danh sách “Công việc” và thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập truy cập của group ở tại mức tối thiểu sẽ tránh khỏi bị lỗi giả dụ thế. Đặc biệt, nên phát triển thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập ‘Status and Links‘ để loại trừ danh sách “Limited Profile”. (Chú ý, các cải tiến cho profile của các bạn từ những ứng dụng của group thứ ba nhìn toàn trang và toàn diện khỏi bị khóa bởi các thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập riêng biệt này).

Với cải tiến thần thái vừa vừa mới được tuyên bố của Facebook (hiện đang trong bản beta), người dùng sẽ (hoặc sớm) thấy một tùy chọn (khóa màu xám với cùng một menu sổ xuống) có tác dụng gật đầu được người dùng biết chỉ dẫn và chỉ dẫn ai thấy được các cải tiến này trên bộ phận riêng biệt. Với những thông báo mọi thứ, “Everyone” sẽ có tác dụng gật đầu được cả quả đất (gồm có trong những số ấy cả Google và những ứng dụng chưa phải của Facebook) thấy được cải tiến của người dùng. Với những thần thái mẫn cảm hơn, người dùng có kỹ năng phát triển thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập thành “Friends” – hoặc sử dụng chỉ dẫn và chỉ dẫn trải qua tùy chọn “Custom” để những thần thái này chỉ hiện hữu với cùng một số người trong danh sách nào đấy.

Người khác biết nơi bạn chỗ nào

Tình huống: Vì một duyên do nào bạn gái kể trong câu chuyện xa cách bạn trai cũ của cô ấy để chuyển đến một trọng tâm khác sống và làm công chuyện. Cô viết trên Facebook công chuyện mới của họ mình và sau đó đã gặp phải một trường hòa hợp khiến cô lo ngại. Bằng cách nào đấy người bạn trai cũ đã tìm thấy cô và khi hỏi anh ta tìm ra cô bằng phương pháp thức nào, anh ta đã trả lời rằng chính trên profile Facebook của anh bạn.

Giải pháp: Tất từ đầu đến chân sử dụng đều phải sở hữu những chỉ dẫn và chỉ dẫn cụ thể về những gì có trên Facebook của họ, cho mà lại không nhiều nếu chẳng phải ý muốn nói là rất ít giả dụ vô muốn nói là không nhiều nếu chẳng phải ý muốn nói là rất ít người dùng hết các ưu điểm trong những tính năng đó.

Những chỉ dẫn và chỉ dẫn được tìm thấy trong Privacy Settings dưới phần ‘Profile’, bạn có kỹ năng truy cập như giới thiệu ở trên cao. Ở đây, cả nhà sẽ phát hiện một danh sách 10 mục trên profile mà bạn có kỹ năng tắt hoặc bật, mỗi một tắt bật đó có giá trị thực thi thực thi đang thi hành thực thi cho một nhóm người dùng Facebook không giống với nhau.

‘Profile’ có tác dụng gật đầu được bạn chọn xem mình muốn cấm đoán ai xem bất cứ đồ vật gi ngoài những thần thái cơ bản nhất (tên và mạng) trên trang profile của họ mình, trong lúc đó ‘Basic Info’ lại sở hữu thể gật đầu được tính giới tính, ngày sinh, thần thái liên quan… ‘Personal Info’ mở rộng cửa đôi chút khái niệm phần thần thái về bản thân bạn, những sở thích và mối quyên lòng,…; ‘Status and Links’ chỉ dẫn và chỉ dẫn ai có kỹ năng thấy cải tiến thần thái mới ra của các bạn. Hầu hết các khuôn khổ đều rõ ràng (chỉ kiến nghị kích vào hình tượng dấu hỏi giả dụ khách hàng kiến nghị tới việc trợ giúp) và lúc đó có kỹ năng thấy được chẳng phải ít thần thái các bộ phận còn nữa. Điều này còn thêm 1 ưu điểm: trong trường vừa ý là bạn gái trong chuyện, có lẽ rằng bạn cũng sẽ chẳng phải ý muốn trưng trọng tâm nơi mình làm công chuyện, lúc đó bạn có kỹ năng tắt bỏ các bộ phận còn nữa đó tại đây.

Cũng vậy, kích Save Changes ở phía bên dưới ảnh nền (LCD) hiển thị (LCD) các thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập của Facebook, giả dụ vô các thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập sẽ chưa được cập nhật.

Tiếp sau đó các chúng ta nên phát triển thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập nàhệt như vậy nào? Facebook cung cấp nhiều chọn lọc cho từng một khuôn khổ: Everyone, My Networks and Friends, Friends of Friends, Only Friends và Customize. Tùy chọn Everyone đã quá rõ nghĩa, My Networks and Friends hạn chế hẹp hơn, chỉ cho xem profile khái niệm bạn thân hoặc thuộc những người bạn chạm chán một mạng. Friends of Friends cung cấp cho bạn hai mức mở thay cho hề một; còn Only Friends chính hiệu chỉ kiến nghị những ai là bạn của các bạn.

Tùy chọn Customize có tác dụng gật đầu được 1 lệnh hoàn chỉnh trên các thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập mạng của họ mình: Bạn có kỹ năng hạn hẹp việc coi profile của họ mình khái niệm các mạng nào đấy, trong một số trường vừa ý tiện dung các tập con của mạng đó. Trường vừa ý câu chuyện của chú ấyng ta, Profile của các bạn nữ này nếu đề nghị cần là ‘Only Friends’ sẽ chặn đứng được cuộc chạm chán không cũng muốn này.

Bị lỗi người lén theo

Tình huống: Một người dùng rất lo ngại về những lời nhắn của 1 số gã nào đấy mà cô chưa biết đến nhưng vô tình chót chấp thụận kiến nghị kết bạn của họ. Lúc này cô thực sự chẳng phải ý muốn hủy bỏ tài khoản riêng của chính bản thân mình mình mình mà chỉ muốn loại trừ được các những những người chưa quen mặt này và ra ra làm thế nào để cho profile của cô ấy chỉ được coi bởi một số người mà cô có tác dụng gật đầu được.

Giải pháp: Trước tiên, người dùng nên bổ sung cập nhật những những người chưa quen mặt này vào danh sách Limited Profile như được giới thiệu trong phần trước. Nếu có 1 những những người chưa quen mặt không cũng muốn giả dụ thế, bạn có kỹ năng xóa sổ hoặc khóa chặn họ lại: Vào trang profile của tư nhân, sau đó kích tùy chọn Remove from Friends ở phía bên dưới của cột bên trái.

Nếu ai đó vẫn sự chuyển tiếp giữa các kiến nghị kết bạn, bạn có kỹ năng khóa chặn những những người chưa quen mặt này bằng phương pháp thức vào trang Privacy và viết tên của họ trong hộp tìm kiếm, vùng ‘Block People’. Các thành tích tìm kiếm của Facebook sẽ hiển thị ra, bạn chỉ kiến nghị kích vào Block Person kế bên tên của họ, lúc đó họ sẽ không còn còn thể tìm thấy bạn bằng phương pháp thức tìm kiếm, hoặc xem bất cứ thần thái nào trong profile của các bạn.

Với mức những những người chưa quen mặt (stronger) trong chế độ riêng biệt hoặc bảo mật thông tin, bạn có kỹ năng nhất thời “ẩn ” bằng các quy trình khiến cho profile của họ mình ẩn. Vào trang thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập Privacy và kích vào Search. Thiết lập phần xổ xuống Search Visibility thành Only Friends. Điều này sẽ khiến cho Facebook không hiển thị profile của các bạn trong những tìm kiếm chung.

Phần Search Result Content có tác dụng gật đầu được bạn chọn có hiển thị các tấm ảnh hoặc danh sách bạn thân và hòa hợp hay không. Nếu bạn chẳng phải ý muốn liên quan khái niệm mọi thứ đông đảo người, hãy gỡ bỏ các dấu kiểm ở cả 2 tùy chọn.

Bạn cũng đều phải sở hữu thể sử sụng tùy chọn Public Search Listing để hoàn thành xong được thể gật đầu được hoặc cấm đoán profile của họ mình dựng nên trong thành tích tìm kiếm của không ít máy bộ tìm kiếm như Google chẳng hạn.

Quá nhiều sự lộn xộn khphan xuân kiến nghị thiết

Tình huống: Một người dùng đã gật đầu quá độ món quà của Star Wars và bây chừ trang profile của cô ấy bị “nhồi” đủ các nguyên tố phù phiếm. Và thành tích là cô có vẻ vô vươn lên được kỳ khởi công chuyện mà cô đang xin vào làm. Lý do là bởi ông giám đốc đã tìm thấy trang profile của cô ấy và nghĩ rằng cô thiếu tính sự tôn trang với công chuyện kiến nghị giao.

Giải pháp: Việc giảm ngắn thêm sự lộn xộn không khó chút nào như cách làm sạch sẽ hoàn toàn chúng, cho mà lại cũng kiến nghị được đến đôi chút chăm chỉ để hoàn chỉnh công chuyện.

Các ứng dụng không khuôn mẫu đã có lần và đang rất được bổ sung cập nhật vào cột chính trên trang Info của các bạn kiến nghị thêm đôi chút công chuyện: Kích vào nút Applications trong phần bên dưới bên trái của ảnh nền (LCD) hiển thị (LCD), sau đó kích Edit Applications tại phần bên dưới của danh sách. Trên trang dựng nên, tìm ứng dụng mà mình muốn gỡ bỏ. Kích Edit Settings, sau đó kích remove kế bên ‘Info Section’. Bạn cũng đều phải sở hữu thể gỡ bỏ các tab chẳng phải ý muốn theo chế độ này bằng phương pháp thức kích vào remove kế bên ‘Tab’.

Tiếp theo, hãy để ý đôi chút về việc việc khóa chặn những ứng dụng, chúng được phép post đến tài khoản riêng của chúng ta hay không. Trên trang Privacy Settings, kích News Feed and Wall, đến đây bạn có kỹ năng bắt đầu khởi động bắt đầu khởi động việc giảm ngắn thêm con số các nguyên tố tạp vụn mà Facebook sử dụng để tự động hóa hóa xác lập động thái mới đây của các bạn. Những gì đề nghị chọn ở đấy là bị lỗi mang tín tư nhân và lượng khoảng trống mình muốn trang của họ mình dựng nên. Hủy chọn các hộp trên trang này còn thêm nghĩa sẽ có ít mục hơn trên profile của họ mình. Những chọn lọc này rất cụ thể, do đấy chính do đấy việc sắp đặt cũng tiện dung.

Tuy nhiên chỉ việc tháo bỏ một hộp ứng dụng trong trang Profile chưa cần là gỡ bỏ ứng dụng hoàn toàn khỏi profile của các bạn. Để hoàn thành xong xong được được điều này, bạn phải vào phía sâu phía bên trong đôi chút. Kích nút Applications ở phía bên dưới bên trái của trang, sau đó chọn Edit Applications. Thay đổi ‘Show’ thành ‘Authorized’, lúc đó cả nhà sẽ phát hiện mọi ứng dụng mà bạn đã chiếm lĩnh được thể gật đầu được truy ctràn vào profile của họ mình.

Đầu tiên, hãy xóa bất cứ đồ vật gi bạn không dùng đến nữa (hoặc muốn dùng) bằng phương pháp thức kích vào hình tượng X, sau đấy là Remove. Với những ứng dụng kiến nghị níu lại, bạn chỉ kiến nghị khiến cho bị lỗi đó trở thành đẹp đẽ hơn bằng phương pháp thức kích Edit Settings. Kích Additional Permissions và hủy chọn tùy chọn Publish recent activity to my wall.

Nhầm tưởng y giống giống với là đang chạy

Tình huống: Một người dùng đã tốn hầu như cả giờ đồng hồ vào việc game play Flash trên website khi anh ta nghĩ rằng mình có kỹ năng giấu được nhà thống trị và vận hành của họ mình và có vẻ vẫn đang chạy. Tuy nhiên anh ta đã biến đổi thành phát hiện – duyên do ở đấy là trò chơi đã post điểm số của anh ý ta lên profile Facebook mà anh chẳng phải hay xem thêm những gì. Chính do đấy chính do đấy mà nhà thống trị và vận hành đã thấy được điểm số đó và anh ta đã cảm nhận được được 1 bài giảng giải về việc việc phí phạm tài nguyên của đơn vị bổ trợ du học.

Giải pháp: Trong trường vừa ý này chuyên môn trên đã nấu chín được thể tránh khỏi trường hòa hợp điêu đứng đó bằng phương pháp thức tắt các chức năng website của group thứ ba có kỹ năng post lên profile của anh ý, đấy được coi được coi là một trong những tính năng biết được đến với tên Facebook Beacon.

Để vô hiệu hóa hóa tính năng này, bạn có kỹ năng vào Privacy Settings, sau đấy là Applications. Kích tab Settings. Tìm và hủy chọn phần “Don’t allow Beacon websites to post stories to my profile”, phía bên dưới tiêu đề Facebook Beacon.

Địa điểm hớt lẻo

Tình huống: Một người dùng đã chia tay với bạn trai của cô ấy và phát triển thần thái mối quan hệ của cô ấy thành “chưa tình nhân”. Tuy nhiên vẫn có 1 trái tim thin thítd color hiển hiện thông báo sự hiện hữu của cô ấy với quả đất. Điều buồn chán ở đấy là đây thứ như được coi được coi là một trong những rao vặt về bản thân cô.

Giải pháp: Yên tâm một điều rằng bạn có kỹ năng xóa bất cứ đồ vật gi từ Wall của họ mình. Chỉ kiến nghị đưa chuột (mouse) (mouse) qua mục mà mình muốn vô hiệu hóa nó, lúc đó cả nhà sẽ phát hiện một nút ‘Remove’ dựng nên phía phía phía bên phải của mục đó. Kích vào nút đó và mục này sẽ mất tăm.

Mỉm cười trước camera

Tình huống: Ai này đã tag một người dùng vào một số tấm ảnh trên Facebook, cho mà lại anh ta chẳng phải ý muốn tấm ảnh đó vì đấy là tấm ảnh được chụp giữa một giở tiệc – mắt của anh ý ấy đang nhắm và anh ta đang say sưa uống rượu.

Giải pháp: Bạn không còn kỹ năng xóa được tấm ảnh của người nào đó, nhưng bạn hoàn toàn tiện dung có kỹ năng gỡ bỏ một tag của riêng mình rời khỏi bất cứ bức trang nào, lúc đó nó sẽ bị có gỡ khỏi các trang ‘View Photos of Me’ của Facebook. Để thi hành điều này, bạn chỉ kiến nghị tìm tấm ảnh chẳng phải ý muốn và kích remove tag kế bên tên của các bạn trong khúc đầu đề. Khi tag được gỡ bỏ, cả nhà sẽ không còn còn thể tag quay về lên trên tấm ảnh đó.

Không phải rao vặt

Tình huống: Một người dùng đã rơi vào tình cảnh thần thái lo ngại khi phát hiện rằng tên của anh ý được đã nhtràn vào một số rao vặt được spam đến bạn thân của họ mình mà minchẳng phải có tác dụng gật đầu được. Điều gì đã xảy ra vậy?

Giải pháp: Các rao vặt xã hội “Social ads” được coi được coi là một trong những thuật ngữ của Facebook khái niệm động thái viết tên của các bạn vào một số rao vặt cho một loại mặt hàng, sau đó sự chuyển tiếp giữa nó đến những bạn thân của các bạn mà hoàn toàn chẳng phải có sự có tác dụng gật đầu được của các bạn. Khi chẳng phải ý muốn giả dụ thế, bạn có kỹ năng tắt bỏ các chức năng đó. Vào trang Facebook Privacy và kích vào News Feed and Wall, sau đó chọn tab Social Ads. Thay đổi chọn lọc thành No one.

Địa điểm Spam

Tình huống: Một người dùng thức giấc vào một số buổi sáng và cô đã phát dựng nên rằng cả nhà thân Facebook của cô ấy đã biến đổi thành cô spam bằng một lời nhắn “Check out mygener.at”. Mặc dù cô chẳng phải gửi đi lời nhắn nào và điều này đã khiến cho cô lo ngại rằng tài khoản riêng của chính bản thân mình mình tôi đã biến đổi thành hack.

Quả thực, Facebook đang trở thành một đích đến cho mọi thứ các kẻ lừa đảo, giả mạo và spammer. Phương pháp điển hình khá nổi bật rất điển hình khá nổi bật được sử dụng thường được coi được coi là một trong những website giả mạo (với đuôi ‘.at’ trong URL) trông giống với Facebook để đánh lừa bạn cung cấp password và tên người dùng. Sau đó site này sẽ chiếm quyền chỉ dẫn và chỉ dẫn tài khoản riêng của chúng ta và bắt đầu khởi động bắt đầu khởi động spam các liên quan của các bạn với URL của site giả mạo với có đề nghị đạt có đông đảo đăng nhập hơn.

Giải pháp: Ứng dụng bảo mật thông tin thông dụngg sẽ không còn còn đưa đường bạn nhiều thuộc những tiến công kiểu này –  các add-on chống giả mạo có kỹ năng trợ giúp ở một số góc cạnh nào đấy – cũng do đấy chính do đấy sử dụng giác quan là lời dặn thích vừa ý nhất. Cần phải giữ tuyệt mật password của các bạn, bảo vệ rằng site mà bạn ghé thăm hàng ngày thực sự là Facebook thay cho hề phải trang giả mạo chứa mã độc.

Sử dụng một URL ảo

Bạn không nên thông số kỹ thuật website tư nhân của họ mình trên một tài khoản riêng với cùng một URL được lập trình kiến thiết 1 cách tình cờ. Tại sao bạn không thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập trang Facebook có URL không biểu thị gì thay cho hề số ID?

Địa điểm web (apps.facebook.com/webaddress/) sẽ cung cấp một URL ảo để hiểu profile Facebook của các bạn (hoặc bất cứ trang nào hay nhóm nào); cho tỉ dụ, ‘http://profile.to/null‘ thay cho hề ‘http://www.facebook.com/profile.php?>’. Nếu mình muốn đặt backlink Facebook của họ mình trên thẻ business card hoặc phần bút ký của email, đấy được coi là một trong những cách rất tiện dung để giảm những bị lỗi xấu 1 cách đáng chú trọng. (Bạn cũng đều phải sở hữu thể sử dụng dv URL-ngắn thích mê của họ mình để thi hành công chuyện tuơng tự).

Thiết lập các pháp lý email của Facebook

Facebook coi những gì mà nó thấy được trên Wall của các bạn và những gì nó email cho bạn giống với chia cách riêng biệt, cũng do đấy chính do đấy bạn phải ghé thăm một phần hai khác để phát triển những gì mạng gửi cho bạn trải qua email. Bạn sẽ phát hiện các thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập này bằng phương pháp thức kích vào Settings (ở phía trên góc phải), sau đấy là tab Notifications. Hãy sẵn sàng luôn luôn sinh lý và lòng tin để kích chuột (mouse) (mouse) vì bạn kiến nghị phải kích chẳng phải ít lần: Trang có hơn 50 thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập email không giống với nhau cho ứng dụng Facebook chính, cộng với cùng một thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập cho từng ứng dụng add-on của các bạn. Hãy chuyển qua tùy chọn ‘Off’ nếu thấy kiến nghị thiết.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343