Trình điều khiển máy in của Dell bị gắn cờ không an toàn

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Trình điều khiển máy in của Dell bị gắn cờ không an toàn
Nhiều công cụ chống virus hiện nay đang phát hiện trình điều khiển máy in từ hãng Dell đang tiềm ẩn mối nguy hại.
Nhà báo Brian Krebs phát hiện và báo cáo trên Twitter rằng các bản ban hành gần đây của trình điều khiển máy in Dell cho các phiên bản Windows không trùng lặp đang bị một số chương trình anti-virus gắn cờ đánh dấu là ứng dụng độc hại. Kết quả từ cửa hàng quét virus trực tuyến Virus Total cho thấy tối thiểu 29 công cụ anti-virus khác nhau đã phát giác tệp không an toàn từ trình điều khiển.
Trình điều khiển máy in của Dell bị gắn cờ không an toàn - ảnh 1

Các kết quả không an toàn của trình điều khiển máy in Dell

Ảnh chụp màn hình

Các trình điều khiển được đề cập đến bên trên cho dù là các bản phát hành từ Dell trong vài tháng qua, bao gồm một trình điều khiển từ ngày 24.9. Theo Virus Total thì tệp bị gắn cờ là Mailware hoặc Trojan bởi một số chương trình như Avast, McAfee, Microsoft, Fortinet…
Hiện tại vẫn không rõ được tiềm ẩn đằng sau những phát giác này và liệu các tệp nói trên có an toàn để cài đặt hay đã bị xâm phạm. Ông Krebs gợi ý những người sử dụng đang muốn tải xuống các trình điều khiển mới nhất tạm thời dừng vấn đề này lại. Hãy đợi thêm một thời gian nhờ có thể nhà sản xuất sẽ phát hành lại trình điều khiển sau lúc xem xét kỹ lưỡng.

Nội dung Trình điều khiển máy in của Dell bị gắn cờ không an toàn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--