Từ nay có thể xem thông báo Android trên Windows 10


Quảng cáo

Microsoft vừa cập nhật phần mềm Your Phone trên Windows 10, được cho phép người dùng xem báo cáo Android ngay trên vi tính.

Từ nay cũng có thể xem báo cáo Android trên Windows 10 - 1

Đây không phải lần thứ nhất tiên Microsoft cho những người dân dùng xem báo cáo Android trên vi tính. Trước đây, cty có giải pháp na ná, gắn vào trong Cortana nhưng chưa bất biến. Lần này, nó tiến bộ hơn.

Theo ông Vishnu Nath, người đảm nhận phần mềm Your Phone và các dùng thử đa thiết bị khác trong Windows, tính năng mới có tên “notification chasing”. Người dùng nhấn vào 1 trong những những báo kiếu từ số máy tính bảng và nó sẽ sinh ra trên ảnh nền (LCD) vi tính, được cho phép tiến hành hành vi khác ngay tại đây.

Chẳng hạn, nếu ai đó gửi tin cho bạn trên WhatsApp, bạn nhấn vào báo cáo, nó sẽ mở phần mềm trên số máy tính bảng và ảnh nền (LCD) số máy tính bảng sẽ sinh ra trên ảnh nền (LCD) vi tính để bạn đáp lại lời nhắn đó.

Tính năng này đã từng và đang được trình làng của số đông nước khác ví nhưng vẫn không cùng lúc. Microsoft dự đoán chu trình hoàn chỉnh vào ngày 9/7.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo