TV OLED 2019 của Sony có giá từ 67 triệu đồng – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Được Sony giới thiệu tại thị trường trong nước từ cuối tháng 4 nhưng đến đầu tháng 7 hãng mới đưa TV OLED mới về Việt Nam. Trong đó, A9G là model cao cấp nhất với ba kích cỡ 55 inch, 65 inch (100 triệu đồng) và 77 inch, trong khi A9F năm ngoái chỉ có hai tuỳ chọn 55 inch và 65 inch.

TV OLED cao cấp nhất của Sony năm nay đưa về Việt Nam có giá 210 triệu đồng.

TV OLED cao cấp nhất của Sony năm nay đưa về Việt Nam có giá 210 triệu đồng.

A9G có thiết kế siêu mỏng nhờ tấm nền diode phát quang hữu cơ cùng công nghệ Pixel Contrast Booster tăng cường màu sắc ở mức độ sáng cao. Sản phẩm tích hợp chip xử lý hình ảnh X1 Ultimate cung cấp khả năng xử lý HDR, tối ưu màu sắc, độ chi tiết và độ tương phản. Nếu TV thông thường chỉ có thể điều chỉnh độ tương phản trên một trục màu đen trắng, A9G cho phép hiệu chỉnh trên dải màu của từng vật thể trong khung hình.

Với công nghệ Acoustic Surface Audio+, màn hình của A9G cũng chính là loa, tạo cảm giác thật và cuốn hút hơn. Chẳng hạn, khi nhân vật cất tiếng nói, âm thanh như phát ra từ miệng của họ, chứ không phải từ hệ thống loa dưới màn hình. Bên cạnh hai loa rung trực tiếp vào màn hình, hệ thống có thêm hai loa bass tăng cường dải âm trầm.

Sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android 8.0, tích hợp trợ lý ảo Google Assistant. Dòng A9G có chế độ “Netflix Calibrated Mode”, đem lại chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Hollywood mà không cần phải qua cân chỉnh, công nghệ hình ảnh, âm thanh Dolby Vision và Dolby Atmos.

Cạnh tranh trực tiếp với OLED A9G sẽ là dòng QLED Q90R của Samsung, trong đó bản 65 inch có giá 95 triệu đồng, 75 inch giá 146 triệu đồng. Hãng điện tử Hàn Quốc còn có thêm TV 8K QLED Q900R với giá lần lượt là 119 triệu đồng và 200 triệu đồng cho bản 65 inch và 75 inch. LG cũng sắp đưa các mẫu TV mới về Việt Nam, bao gồm cả dòng OLED và NanoCell.

Đình Nam

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--