TV QLED Q68R mang đến trải nghiệm nghệ thuật – Số Hóa

Nếu các mẫu TV thông lệ mỗi lúc không hoạt động sẽ để lại mảng đen khá to, giúp giảm bớt tính làm đẹp của không gian nhà hào nhoáng thì với chế độ Art Mode, bản mẫu Frame của QLED Q68R chuyển mình thành một bức họa đồ cơ quan nhân lực đổi mới số cỡ rộng. Với 1.200 bức hội họa có tiếng khắp địa cầu có trong Art Store gồm bộ sưu tập 68 sản phẩm thực tế của danh họa có tiếng Van Gogh, mẫu TV của Samsung thích đoàn kết cho tất tật những người dùng mến mộ hội họa.

Tính nghệ thuật trên QLED Q68R còn nói lên qua chế độ thiết ở bên cạnh ngoài. Khung viền nhiều gam màu để tuyển lựa đi kèm giải pháp kết nối cáp quang siêu mảnh và giá treo ẩn giúp mẫu TV trung hòa vào không gian nội thất, từ mang âm hưởng đổi mới cho tới retro hay cổ điển.

Thiết kế tinh tế của TV QLED phiên bản Frame tương thích với nhiều vị trí trong căn nhà

Thiết kế rõ hoa lá của TV QLED bản mẫu Frame tương thích với đông đảo địa thế trong ngôi nhà.

Mẫu QLED bản mẫu Frame này sẽ không chỉ dừng loại giúp tăng phần đẳng cấp, hào nhoáng cho ngôi nhà mà còn mang tới niềm cảm hứng cho chủ gia đình.

Kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình – khách mời chương trình “Triển lãm bộ sưu tập Van Gogh trên TV QLED bản mẫu Frame – Q68R” tại Samsung 68 chạm chán, TV là tác nhân mang tính chất truyền cảm hứng mỗi ngày. Anh thường giúp mình năng động bằng phương pháp thứ đặc biệt là đọc sách, hai là coi TV, bởi thiết bị này như chất xúc tác, giúp anh nuôi dưỡng cảm hứng trong qui trình năng động. Mỗi sáng gợi lại, anh nhìn ngắm bức họa đồ Hoa Hướng Dương của Van Gogh trình chiếu trên TV, nhờ vào đây cảm có được nguồn năng lượng tươi mới ngập tràn với sắc vàng, xanh chân thực.

Kiến trúc sư Quốc Bình chia sẻ những điểm yêu thích đối với thiết kế TV Q68R.

Kiến trúc sư Quốc Bình chạm chán các điểm mến mộ khái niệm lập trình sẵn TV Q68R.

QLED Q68R còn tiêu biểu ở công suất hiển thị thời thượng, bổ trợ chuẩn hiển thị HDR10+. Được chuẩn bị công nghệ chấm lượng tử đặc thù của dòng QLED, mẫu TV này nói lên dải gam màu ấn tượng, đủ làm ưng ý những người dùng khắt khe về bức ảnh. Nhờ vào công nghệ chấm lượng tử của Samsung, các bức họa đồ được hiển thị từng lớp màu gần bản tính trên màn hình (LCD). Sản phẩm thăng bằng sáng tốt, nói lên đầy đủ dải quang phổ giúp các bức họa đồ rõ hoa lá và sống động.

“Đây là một kiên trì năng động của Samsung dễ dàng cho tất tật những người dùng rất có tác dụng xúc chạm các sản phẩm thực tế hội họa chân thực”, chuyên gia bản vẽ gây dựng Quốc Bình nhấn mạnh.

Tương tự các mẫu QLED 2019, TV bản mẫu Frame cũng khá được Samsung chuẩn bị hàng loạt tính năng mới nhằm giúp dùng thử sử dụng thường nhật của chúng ta và gia đình được dễ dàng, dễ dàng hơn. Các món đồ của Samsung là nền tảng TV trước mắt bổ trợ phần mềm Apple TV và kết nối AirPlay 2 giúp những ai dùng các thiết bị Apple dễ dàng chạm chán nội dung để xem trên màn hình (LCD) lớn.

Bức tranh Hoa Hướng Dương của Van Gogh hiển thị trên mẫu TV QLED của Samsung.

Bức hoạ Hoa Hướng Dương của Van Gogh hiển thị trên mẫu TV QLED của Samsung.

Bên cạnh đó, thiết bị còn đã tích đoàn kết tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt ở đoạn mềm YouTube, tinh giảm thời gian tìm kiếm nội dung của người dùng. Ngoài ra TV còn tiếp nhận sức ảnh hưởng tác động địa điểm kết nối nhiều thiết bị khác trong ngôi nhà sáng dạ trải qua phần mềm SmartThings.

QLED Q68R hiện có 3 bản mẫu 49 inch, 55 inch, 65 inch với tầm giá thứu tự là 27,9 triệu vndồng, 35,9 triệu vndồng và 53,9 triệu vndồng.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39