Vì sao Galaxy Note10 đã rẻ nhưng chưa phải tốt nhất?


Những lợi ích mà Galaxy Note10 lấy lại là khôn xiết thú vị, nhưng có một số ít điều mà người sử dụng bất thần với nó.

Khi Galaxy Note10 phát triển ra những tình trạng trước mắt, rất nhiều người đã bị huyễn hoặc bởi nó. Kích thước nền game mới, năng suất lớn mạnh và mặc cảmn và bút stylus rất đặc biệt trong dòng Note thời thượng khiến mặt hàng trở nên khôn xiết thú vị.

Vì sao Galaxy Note10 đã rẻ nhưng chưa phải tốt nhất? - 1

Galaxy Note10 được xuất kho với mức ngân sách từ 950 USD.

Ban bệnh là, Galaxy Note10 vẫn có các điều khiến đông người cảm nhận thấy xa lạ. Độ phân giải nền game Full HD+ phân biệt không cần là thích đúng theo nhất, thậm chí đông người tự nhủ rằng form size nền game 6,3 inch có lẽ không luôn phải quá có nét như Quad HD+ trên Note10+. Bản thân mắt người thường cũng không tìm kiếm thấy quá nhiều sự không giống hệt như. Mọi người cũng rất có thể rất có thể nghĩ đến thời gian sử dụng pin dài ra hơn ở độ sắc nét thấp, nhưng khi kiểm định đến việc dòng Note đã đóng gói với nền game Quad HD kể từ Note 4 5,7 inch trình làng vào năm 2014, sự biện minh này đó là không thuyết phục.

Nhưng không chỉ vậy, Note10 thiếu khe cắm thẻ nhớ microSD – điều mà đối với người sử dụng thường mua Note thì này đó là sự việc điểm chưa tốt phân biệt. Nó cũng chỉ bắt buộc phải có RAM 8 GB, thậm chí dày hơn 6 GB của Note9 nhưng thấp hơn nhiều so với 12 GB của Note10+. Tuy cũng rất có thể có 3 camera nhưng này lại thiếu đi máy quét 3D ToF để bức tốc cảm giác AR cũng đúng thường thể sử dụng khôn xiết mạnh biện pháp xử lý card đồ họa mà Samsung có định kỳ cho Note10+.

Vì sao Galaxy Note10 đã rẻ nhưng chưa phải tốt nhất? - 2

Sản phẩm kể cả nhiều tính năng kém hơn so với người anh em Galaxy Note10+.

Chúng ta sẽ sẵn sàng sống với hầu hết những sự đánh đổi này nếu Note10… không có mức cấu thành giá 950 USD. Đó là mức ngân sách cả giá rất mềm hơn 150 USD so với Note10+, nhưng cũng chỉ giá rất mềm hơn 50 USD so với Note9 khi dế yêu trình làng vào tầm trước. Có vẻ như Note10 đơn thuần cái cớ để Samsung đội giá Note10+ lên 150 USD mà đang không quá cải tổ đáng chú ý chiếc dế yêu này.

Nhiều người đã hoài nghi rằng giá Note10 sẽ tiến hành giảm, và đối với những người chi tiêu và sử dụng dế yêu trả dần, khoản chênh lệch 50 USD và 150 USD sẽ không quá nhiều. Samsung cũng rất có thể rất có thể tìm cách cuốn hút ánh nhìn người chi tiêu và sử dụng khi lăng xê rằng sự bổ sung cập nhật của Note10+ là để chuyên được sự dụng cho “người chi tiêu và sử dụng rất có thể tìm thấy Note thích đúng theo nhất với họ”.

Vì sao Galaxy Note10 đã rẻ nhưng chưa phải tốt nhất? - 3

Giá chênh lệch 150 USD, đông người sẽ ưu ái Note10+ hơn?

Tuy nhiên, “thích đúng theo nhất” ở đây phân biệt bị giới hạn. Nếu người sử dụng thích dế yêu bé thêm hơn, họ sẽ không sẽ có được các phẩm chất cấp thiết nhất của dế yêu lớn hơn. Tồi tệ hơn, số tiền người sử dụng tích góp được khi tìm đặt Note10 đơn thuần là thiếu tính để biện minh cho sự đánh đổi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39