Video đánh giá smartphone “game chiến” Nubia Red Magic 3


Nubia Red Magic 3 là chiếc smartphone chơi trò chơi mới ra, đối đầu với Rog Phone 2 mới ra đời.

Video đánh giá Nubia Red Magic 3.

Phiên bản Red Magic 3 Nubia đã cảm nhận được ban bố. Sản phẩm được đã nhập khẩu các hệ số chuyên môn “thú vật” và chi tiêu phải chăng. Khi tổng đài đt chơi trò chơi ngày càng “hot”, Nubia đã đặt kim chỉ nam cung cấp biện pháp số một cho những game thủ tổng đài đt với Red Magic 3. Ngay cả khi chưa phải là một trong những game thủ tức giận, thiết bị đó vẫn xứng đáng được người sử dụng chú ý phụ thuộc hệ số chuyên môn bên phía trong và chi tiêu phải chăng.

Video đánh giá smartphone "game chiến" Nubia Red Magic 3 - 1

Sản phẩm đã nhập khẩu những phần cứng hùng vượt trội nhất.

Một số điểm điển hình khá đặc biệt của con smartphone chơi trò chơi này cho dù cho có quạt làm mát đã nhập khẩu, dải đèn LED ẩn dưới rất có tác dụng thiết lập và quay video 8K. Ngoài ra, việc chơi trò chơi cũng không phải ảnh hưởng tác động tới hiệu suất của máy nhờ chip Snapdragon 855 và RAM lên tới mức 12 GB.

màn hình của máy là nền game (LCD) AMOLED, độ dài rộng 6,65 inch với vận tốc làm mới 90Hz và loa âm thanh nổi. Đặc biệt, kiến thiết xây dựng kiến thiết của Red Magic 3 khôn xiết lôi cuốn nhờ những đường chỉ nét tinh tế và thẩm mỹ và làm đẹp nhưng vẫn bền vững và kiên cố nhờ cấu tạo nhôm.

Video đánh giá smartphone "game chiến" Nubia Red Magic 3 - 2

Thiết kế bền bỉ.

Tất nhiên, Red Magic 3 cũng cung cấp các tiện ích chơi trò chơi: một công tắc nguồn phần cứng chuyên được sự dụng ở ở bên trên phía bên trái, kích hoạt giao diện người sử dụng, được cho phép bạn truy nhập nhanh vào mọi thứ những cuộc chơi. Ngoài ra, người sử dụng cũng rất có tác dụng rất có tác dụng thiết lập cài đặt cho những tiêu đề khả quan cũng như tinh chỉnh quạt làm mát.

Video đánh giá smartphone "game chiến" Nubia Red Magic 3 - 3

Hiệu năng chơi trò chơi cực “trâu”.

Để bảo quản trải nghiệm chơi trò chơi tránh bị đứt quãng, tổng đài đt được trang bị thỏi pin dung lượng 5 Nghìn đồng mAh và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4+. Ngoài ra, Red Magic 3 cũng chạy trên giao diện Red Magic OS 2.0 trên nền tảng gốc rễ Android 9 Pie mới ra.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39