Video 'MC sờ ngực đồng nghiệp' thu hút hơn triệu lượt xem tuần qua – Số Hóa


Trong tuần từ 28/7 đến 3/8 còn đạt thêm 1 số ít video thu hút đông người coi như người cọn trai chặn xe điện để tặng hoa cho cô nàng, cậu bé bị mắc dây khi đi thang máy…

MC sờ ngực người cùng cơ quan trong những công việc trực tiếp

Những người tham dự công tác Todo un Show nói cười và ôm nhau. Trong khi đó, Roger Gonzalez đặt tay lên ngực người cùng cơ quan Cynthia Rodriguez. Khi video bị phát tán, Gonzalez chuẩn bị sẵn sàng: “Tôi xin thề đó dễ ợt hiểm họa. Tôi cũng khá xấu hổ”. Tuy nhiên, đông người quan sát nghĩ rằng cử chỉ của anh này đó là cố ý.

Chặn xe điện để tặng hoa

Ngày 1/8 ở Chelyabinsk (Nga), một người cọn trai lái ôtô chắn ngang đường ray rồi trèo lên tàu. Anh này xin lỗi đông người, tặng hoa cho một cô nàng, kế tiếp lại nhanh lẹ rời đi. Tài xế xe điện cho thấy mọi chuyện xảy ra trong vài chục giây nên công tác tránh bị hư hại.

Cậu bé bị mắc dây, treo người trong thang máy

Ba đứa trẻ bước vào trong một lần uống máy ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), trong những số đó cậu bé vòng sợi dây trên cổ, mà lại bạn không nên giám sát 1 phần dây vẫn nằm ngoài thang máy. Người chị đã nhanh trí bấm nút hỏa tốc để dừng lại thang và tháo dây khỏi cổ cậu bé.

Ông chồng cho chất độc vào cafe của vợ

Therese Kozlowski, người Mỹ, cảm nhận thấy tính toán vì thường chưa được khỏe khi uống cafe do Brian Kozlowski, chồng cô, pha cho nên vì vậy đã thầm lặng lắp camera. Brian bị phát giác bật nguồn đầu độc vợ từ thời điểm năm 2018 khi cả hbao ngời đang chờ hoàn chỉnh giấy tờ thủ tục ly hôn. Ngày 1/8, tòa án quận Macomb (Mỹ) tuyên phạt Brian 60 ngày tù giam và 5 năm quản chế. Tên biến thái trên chuyến tàu ở Trung Quốc đặt sdt dưới váy cô nàng quay lén, một người cọn trai vực lên, đậy điệm cho cô.

Người cọn trai ngăn kẻ biến thái quay lén cô nàng

Thấy gã thiếu niên đặt sdt dưới váy cô nàng trên chuyến tàu ở Trung Quốc, người cọn trai đã đứng chắn ngang và nhường ghế cho cô.

Gặp nạn vì rẽ ngang trên đường cao tốc như chốn không người

Câu bé rơi đi ra ngoài đường ray vì mải xem sdt

Minh Minh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác