Video trên tay bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max


iPhone 11 Pro/Pro Max được trang bị 3 camera sau rốt có tính nét 12MP, gồm camera chụp ảnh góc rộng (f/1.8), góc siêu rộng (f/2.4) và tele (f/2.0).

Apple đã chính thức có mặt trên thị trường bộ đôi smartphone thời thượng mới ra của hãng sản xuất với tên thường gọi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Kích thước nền game trên hai mặt hàng vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ, trong những số ấy iPhone 11 Pro có nền game 5,8-inches, còn iPhone 11 Pro Max có nền game 6,5-inches.

Mặt trước của bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hầu như thường cách tân và phát triển khi vẫn nắm giữ kiến thiết tràn viền với nền game “tai thỏ” như trên các phiên bản iPhone gần đây. Điểm cách tân và phát triển hàng đầu đó chính là mặt sau của bộ đôi mặt hàng này, khi cụm 3 camera cùng đèn flash được để lên một hình vuông vắn điển hình nổi bật chứ khphan xuân bắt buộc được sắp đặt thẳng hàng theo chiều dọc hay chiều ngang như trước đó.

Bên trong bộ đôi smartphone này là bộ vi coi xem A13 Bionic dòng đời mới ra do Apple cách tân và phát triển, được lập trình trên tiến độ 7nm như dòng đời A12 Bionic có mặt trên thị trường năm trước. Apple khẳng định A13 Bionic là chip số di động nhanh và mạnh nhất hiện giờ trên trọng tâm thương mại chi tiêu và sử dụng smartphone.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39