Viettel trang bị wifi 4G cho 23 chốt kiểm dịch của TP.Hồ Chí Minh

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Viettel trang bị wifi 4G cho 23 chốt kiểm dịch của TP.Hồ Chí Minh
Người dân khi qua chốt kiểm dịch của TP.Hồ Chí Minh sẽ có sử dụng internet wifi miễn phí để khai báo y tế 1 cách thuận lợi và nhanh chóng.

Ngày 31.8, Viettel Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 46 bộ truy cập internet không dây 4G cho 23 chốt kiểm dịch của Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, mỗi chốt kiểm dịch sẽ được trang bị 02 thiết bị truy cập wifi kèm SIM4G và lưu lượng data đáp ứng phục vụ đội quân chức năng và người dân trong việc khai báo y tế điện tử trước lúc qua chốt 1 cách nhanh chóng, hạn chế ùn tắc giao thông và nguy cơ lây truyền dịch bệnh Covid-19. Tổng chi phí của chương trình hỗ trợ trị giá gần 150 triệu đồng.
Viettel trang bị wifi 4G cho 23 chốt kiểm dịch của TP.Hà Nội - ảnh 1

Viettel Hồ Chí Minh trao tặng thiết bị và SIM 4G cho Công an TP.Hồ Chí Minh

Để hỗ trợ lực lượng chức năng và người dân khai báo y tế điện tử một cách nhanh chóng, Viettel Hồ Chí Minh quyết định chuẩn bị cho mỗi chốt kiểm dịch 2 thiết bị phát wifi kèm SIM 4G (bố trí tại luồng ra và vào thành phố). Như vậy người dân khi qua chốt kiểm dịch của Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có sử dụng internet miễn phí để khai báo y tế 1 cách thuận tiện và nhanh chóng.
Đồng hành với Thủ đô trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Viettel Hồ Chí Minh mới đây đã trao tặng 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam TP.Hồ Chí Minh.
Trước đó, Viettel đã cống hiến 450 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, nhân viên Viettel cũng đã quyên góp 19 tỉ đồng xây dựng Trung tâm Hội chẩn từ xa cho ngành y tế.

Nội dung Viettel trang bị wifi 4G cho 23 chốt kiểm dịch của TP.Hồ Chí Minh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--