VinSmart Vsmart Live – Số Hóa


Quảng cáo

Theo thông tin từ hơi nhiều trang thương mại dịch vụ điện tử, sdt Vsmart Live sẽ tạo hình trên trung tâm thương mại tiêu dùng trong 3 ngày tới. Sản phẩm được định vị ở phân khúc trung tâm thương mại tiêu dùng tầm bình quân do sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 675, nhưng giá không được bật mí.

Thông tin về điện Vsmart Live xuất hiện trên một trang thương mại điện tử. Thời gian đếm ngược cho ngày ra mắt sản phẩm là 3 ngày.

Tình trạng về điện Vsmart Live tạo hình trên một trang thương mại dịch vụ điện tử. Thời gian đếm ngược cho 1 ngày tung ra mặt hàng là 3 ngày.

Các hệ số khác của Vsmart Live đều na ná các smartphone tầm bình quân khác hiện tại đang bán trên trung tâm thương mại tiêu dùng, như nền game (LCD) AMOLED 6,2 inch độ phân giải Full HD; pin 4 Nghìn vnđ mAh. Máy lưng của máy là nhựa với 3 gam black đen, xanh, trắng, khung viền là thích hợp kim nhôm. Tổng Đài Đt sẽ dành được cổng USB Type C và vẫn còn đấy giắc 3,5 mm. 

Bộ nhớ trong của Vsmart Live là 64GB với 2 chọn lọc RAM 4GB và 6GB. 

Trang bị nổi trội nhất của mặt hàng này, theo thông tin từ các trang thương mại dịch vụ điện tử, là smartphone tầm bình quân nhưng có cảm nhận vân tay trong nền game (LCD) – phong trào mới nhất trong làng smartphone bây chừ. Ngoài ra còn cụm 3 camera đàng sau với camera chính độ phân giải 48 megapixel, khẩu độ f/1.7; camera phụ hỗ trợ chụp hình xoá phông 5 megapixel f/1.9 cùng một camera góc rộng 120 độ với độ phân giải 8 megapixel, khẩu độ f/2.2.

Hồi tháng 5/2019, tuyên bố tại Diễn đàn Quốc gia Phát triển Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, sẽ dành được 12 mẫu sdt mới được tung ra trong thời hạn nay. Con số này cao gấp ba lần khi đối chiếu với 2018 – năm trước mắt Vingroup đi vào hoạt động giải trí Cty VinSmart và dự vào các ngành nghề chế biến sdt sdt. Tuy nhiên, tới bây chừ, chưa tạo hình sản phẩm mới nào của VinSmart tung ra trung tâm thương mại tiêu dùng.

Hiện tại VinSmart đã bán bốn mẫu sdt dưới nhãn hiệu Vsmart với mức giá cả từ 2,5 đến 6,3 triệu vndồng, kể cả Joy 1, Joy 1+, Active 1 và Active 1+.

Đại diện VinSmart từ chối bật mí thông tin về Vsmart Live.

Lưu Quý 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo