Vivo Nex 3 sẽ đi kèm pin siêu khủng, sạc nhanh bất khả chiến bại


Quảng cáo

Vivo Nex 3 dự kiến ​​sẽ sớm tung ra, và vai trung phong tư vấn du học đã phát hành một video gợi ý chính thức về sdt.

Dựa vào bức hình đăng tải có khả năng thấy rằng Vivo Nex 3 có ảnh nền (LCD) cong dạng thác ghềnh, jack cắm tai nghe 3.5 mm và camera selfie bật lên. Cty cũng gợi ý về công năng kết nối 5G cho Nex 3.

Vivo Nex 3 sẽ đi kèm pin siêu khủng, sạc nhanh bất khả chiến bại - 1

Số di động đi kèm công năng bổ trợ 5G.

Một rò rỉ mới cho biết Vivo Nex 3 sẽ là mặt số một tiên bổ trợ chuẩn sạc siêu tốc SuperFlash Charge 120W của Vivo, cùng rất pin 6.400 mAh to con. Hình ảnh rò rỉ đến từ Weibo, cho biết một số ít trong các bài viết liên tưởng về Vivo Nex 3 và các thông số đội hình chuyên môn được nghĩ là của sdt.

Báo cáo nói thêm rằng, Nex 3 5G đi kèm ảnh nền (LCD) với tỷ lệ khi đối chiếu với thân máy là 99,3% – một thành tích rất là ấn tượng. Không có hơi nhiều tình hình khác về ảnh nền (LCD), nhưng có khả năng đây được coi là 1 trong tấm nền lớn. Theo dự kiến, sdt sẽ chuẩn bị chip Snapdragon 855+.

Vivo Nex 3 sẽ đi kèm pin siêu khủng, sạc nhanh bất khả chiến bại - 2

Các gợi ý liên tưởng đến Nex 3 sắp được Vivo tung ra.

Quay quay quay trở lại với pin 6.400 mAh to con, với công nghệ sạc SuperFlash Charge 120W để giúp nó được nạp pin 1 cách chất lượng cực cao. Còn nhớ trong thử nghiệm của Vivo với SuperFlash Charge 120W, nó có khả năng nạp đầy năng lượng cho thỏi pin 4 Nghìn vnđ mAh chỉ trong một3 phút. Nhưng thắc mắc đề ra trong cuộc đời thực là công nghệ sạc nhanh sẽ hư hại làm sao với tổng số chu kỳ luân hồi sạc, sdt/bộ chuyển đổi sẽ thiết kế và xây dựng bao lăm nhiệt trong các lúc sạc…

Ngoài ra còn được thêm một bản phác thảo với các bản vẽ của sdt gần cạnh thác ghềnh và đồng hồ. Chúng ta có khả năng hiểu rằng thác ghềnh đề cập đến các cạnh cong sâu của ảnh nền (LCD), trong các lúc tùy chỉnh thiết lập máy ảnh được kiến thiết dựa cùng phía trên mặt đồng hồ…

Vivo Nex 3 sẽ đi kèm pin siêu khủng, sạc nhanh bất khả chiến bại - 3

Máy đi kèm công nghệ sạc nhanh SuperFlash Charge?

Tuy nhiên, bài đăng trên Weibo có đề cập tới sạc 44W, cho nên chưa rõ liệu công nghệ sạc 120W và để được chuẩn bị cùng phía trên mặt hàng sắp đến hay là không.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo