Vivo S1 ra mắt tại Việt Nam với mức giá 6,99 triệu đồng – Số Hóa

Ngày 29/7, vivo Việt Nam đã tung ra mẫu S1. Với thông điệp “Chạm mang âm hưởng, mở chất riêng”, vivo S1 phía tới khách hàng trẻ năng động và thường niên update khuynh hướng. Máy lên kệ ở tại mức chi tiêu 6,99 triệu đồng. 

Cảm biến vân tay dưới hình nền thế hệ thứ 6, chỉ 0,42s

Vivo S1 trang bị cảm biến vân tay dưới hình nền tốc độ 0,42 giây, tuỳ biến hiển thị khi chạm mở.

Vivo S1 có 2 phiên bản màu xanh ngọc trai và đen thạch anh.

Vivo S1 có 2 phiên bản greed color ngọc trai và đen thạch anh.

Nhà chế biến sử dụng hình nền tràn Halo Super AMOLED 6.38 inch, với tỷ suất hình nền thân máy lên tới 90%, tăng trải nghiệm giải trí thư dãn trên S1. Tấm nền Super AMOLED cho hiển thị black đen sâu, độ tương phản cao, gam sắc rạng rỡ.

màn hình của vivo S1 đã tích phù hợp hiệu năng Always On Display (hình nền luôn bật), phổ biến ở những loại smartphone cấp cao. Tính năng này giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn.

Mặt phần lưng của máy phủ Nano-Ion, tạo hiệu ứng thay đổi sắc màu lung linh, đặc biệt là trên phiên bản xanh ngọc trai. Đối với phiên bản đen thạch anh, lập trình kim cương chuyển sắc cũng cuốn hút về thị giác. 

Camera selfie AI 32MP

Vivo S1 nắm giữ camera selfie AI 32MP, được tính thực trạng là ok nhất trong phân khúc thị phần. Như các loại máy tính bảng vivo khác, mẫu S1 trang bị AR Stickers, hiệu ứng ánh nắng chân dung (AI Selfie Lighting), bộ lọc AI (AI Filter), AI Face Beauty… cho chuyên điều trị ảnh selfie bỗng nhiên. Máy còn có hiệu năng cái đẹp bộ mặt khi đang gọi video. 

Vivo S1

Vivo S1 nắm giữ bộ ba camera cho góc chụp rộng tới 120 độ. 

Bộ 3 camera AI (16MP/8MP/2MP) trên S1 hoàn mỹ khả năng chụp ảnh góc rộng lên tới 120 độ, tự động hóa chỉnh sửa độ quái gở cho bức hình và xoá phông. 

Vận hành bền chắc 

Nhà chế biến định giá vivo S1 ở phân khúc thị phần tầm vừa phải, nhưng trang bị cho máy  thông số kỹ thuật tương đương dòng cấp cao. Chiếc máy tính bảng chạy chip 8 nhân, có 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB, pin 4500mAh kèm sạc kép nhanh 18W. Vivo S1 chạy nền tảng sử dụng Funtouch OS 9 hot nhất dựa trên Android 9.0 Pie.

Cấu hình này chất nhận được người sử dụng trải nghiệm máy tính bảng suốt cả ngày dài, giảm các lỗi giật lắc hay trì trệ vì hết pin. Vivo S1 cũng khá được đã tích phù hợp nhiều hiệu năng ham thích như chia đôi hình nền, hộp cuộc chơi (Game Cube), trợ lý ảo Jovi,…

Nhân dịp tung ra, vivo S1 áp dụng chương trình “hot sale” khuyến mãi đi liền lên tới 600.000, trả góp 0% trong 4 ngày từ một – 4/8 cho khách hàng muốn nắm giữ máy.

Ngoài ra, tháng 8 là “Tháng vàng vivo” với nhiều khuyến mãi đi liền cho các mẫu vivo S1, vivo Y12, vivo V15 và nhiều dòng smartphone khác. Nhà chế biến cho biết đấy là khả năng đặc biệt trong năm để khách hàng đi tới các loại món đồ của vivo với mức chi tiêu lôi cuốn.

Nguyễn Quang Hải

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải là đại sứ hãng hiệu của vivo Việt Nam. 

Vivo là một trong những trong những số công ty tư vấn du học công nghệ trời đất. Hãng lập trình một hệ sinh thái xanh máy tính bảng Internet tổng thể với màng lưới nói rõ và đổi thay rộng khắp. Các công nghệ đặc biệt mà hãng đổi thay gồm 5G, trí thông bùi đức minh nhân tạo, nhiếp ảnh máy tính bảng và lập trình smartphone thế kỷ mới. Vivo có 5 nhà xưởng chế biến tại Trung Quốc, Nam Á và Đông Nam Á, là nhà hỗ trợ vốn chính của World Cup 2018 và 2022. 

Tại thị phần Việt Nam, vivo với đại sứ hãng hiệu – cầu thủ Nguyễn Quang Hải vừa tổ chức buổi lễ tung ra vivo S1. Hãng ý muốn lan toả lòng tin yêu thể thao, đồng thời mang lại những khuynh hướng công nghệ 4.0 nhất cho thanh niên Việt Nam. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39