VNNIC: Mạng internet di động Viettel có tốc độ nhanh nhất

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: VNNIC: Mạng internet di động Viettel có tốc độ nhanh nhất
Ngày 21.4, Hệ thống đo chất lượng truy cập internet thuộc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) – Bộ Thông tin và Truyền thông lần đầu ban bố số liệu hoạch toán về tốc độ internet tại Việt Nam.

Kết quả cho biết uy tín truy cập internet tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn, một vài thông số cao hơn số liệu ban bố bởi các hệ thống quốc tế.
Trong quý 1/2020, Hệ thống VNNIC Speedtest nhận được gần 30.000 mẫu đo của người dùng, xuất phát từ 69 mạng. Thống kê đối với mạng di động cho biết internet Viettel có tốc độ download/upload bình quân cao nhất (41,45Mbps/32,70Mbps) trong quý 1/2020.
Ông Hazmi Yusof, Phó Chủ tịch cấp cao của Frost & Sullivan (người đứng bên phải) trao giải thưởng cho ông Cao Anh Sơn - Tổng giám đốc Viettel Telecom 

Ông Hazmi Yusof, Phó Chủ tịch cấp cao của Frost & Sullivan (người đứng bên phải) trao giải thưởng cho ông Cao Anh Sơn – Tổng giám đốc Viettel Telecom

Các tiêu chí để Ban tổ chức quyết định trao giải cho Viettel Telecom gồm: Tốc độ tăng trưởng thuê bao data; Sự đa dạng trong dịch vụ; Phạm vi cung cấp; Đầu tư hạ tầng và hệ sinh thái viễn thông tốt nhất.
VNNIC Speedtest là Hệ thống đo uy tín truy cập internet do VNNIC nghiên cứu xây dựng, đặt tại các điểm kết nối của Trạm trung chuyển internet quốc gia (VNIX). Đây là điểm đo độc lập với mạng của các doanh nghiệp cung cấp công ty internet tại Việt Nam. Việc ban bố và đánh giá chất lượng truy cập internet từ kết quả đo của người sử dụng trên hệ thống VNNIC Speedtest bước đầu đem đến bức họa thống kê đa chiều về internet Việt Nam.

Nội dung VNNIC: Mạng internet di động Viettel có tốc độ nhanh nhất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--